Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Tết rồi khách hàng có nên mua condotel để đầu tư hay không?

Chỉ còn hơn hai mươi ngày nữa là chúng ta lại bước sang một năm mới, tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn đắn đo việc có nên mua condotel  để đầu tư hay không. Câu trả lời là “có” bởi cuối năm luôn là dịp tuyệt vời để khách hàng, sở hữu những tài sản mang ý nghĩa lộc tài để chào đón một năm mới.

Tết rồi nên cân nhắc tài chính 

Có tầm tiền  1 tỉ đến 2 tỉ biết đầu tư vào đâu để vừa hiệu quả vừa an toàn? Đây là vấn đề của hàng trăm khách hàng với tầm tài chính đó rất khó để tìm được một kênh đầu tư lợi nhuận lên tới 10%. Tuy nhiên, đợt cuối năm khách hàng nên thực sự cẩn thận bởi đi kèm với những cơ hội đợt cuối năm luôn là những rủi ro tiềm ẩn, mà khách hàng không thể lường trước được.

mua-condotel-de-dau-tu

Vì vậy dù đầu tư vào đâu đi chăng nữa khách hàng cũng nên cân nhắc thật kỹ trước khi mua vào, để tránh trường hợp “tiền mất tật mang”. Đầu tư không có tiền mà lại còn mất tiền.

Cuối năm tậu nhà, tậu xe – như một truyền thống văn hóa của người Việt

Theo một thói quen của người Việt, cuối năm là một dịp tuyệt vời để cho mọi người mua nhà, tậu xe để đón năm mởi bởi:

+ Thứ nhất cuối năm các hãng thường có những chương trình giảm giá sâu hoặc có những món quà dành tặng khách hàng, vì cuối năm chủ cũng có tâm lý xả hàng để năm mới có vốn để nhập hàng mới và tiền để thanh toán lương cho nhân viên

+ Theo phong tục, cuối năm luôn là thời gian lý tưởng để người dân Việt Nam sắm sửa đồ mới, đặc biệt là việc tậu nhà, tậu xe bởi chúng giống như biểu tượng của lộc tài

+ Năm mới có xe mới, có nhà mới luôn là niềm hi vọng, là nỗi khát khao của nhiều khách hàng

Do đó, hầu hết các gia đình tại Việt Nam nếu có nhu cầu hoặc có đủ điều kiện về tài chính thì cuối năm thường là dịp để mọi người tậu nhà, tậu xe mới.

Mua condotel đầu tư – quyết định vô cùng thông minh

Cuối năm nay nếu có đủ khả năng  về mặt tài chính nhà đầu tư cũng nên cân nhắc việc mua condotel để đầu tư bởi lẽ đây là một kênh không chỉ đảm bảo được mặt hiệu quả về mặt kinh tế, mà đây còn là một kênh đầu tư an nhàn và an toàn cho khách hàng:

+ Hàng năm khách hàng sẽ nhận được cam kết lợi nhuận lên tới 10%  (trong vòng 5 năm) và tối đa 85% (áp dụng với chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup). Ngoài ra, còn có một số chủ đầu tư không cam kết lợi nhuận (The Arena), nhưng bù lại giá bán của những dự án này khá hợp lý.

mua-condotel-de-dau-tu

+ Chủ đầu tư cam kết sẽ đứng ra thay nhà đầu tư vận hành dự án vì vậy khách hàng không mất thời gian cho việc quản lý dự án

+ Chủ đầu tư cam kết sẽ trao cho khách hàng sổ đỏ khi thanh toán đủ 100% giá trị biệt thự

+ Mua condotel để đầu tư ngay hôm nay sẽ là một lựa chọn thông minh của khách hàng bởi trong năm mới sở hữu một căn hộ mới với khả năng tự sinh lời.

+ Sở hữu ngay những chuyến du lịch miễn phí cho đại gia đình trong tết này khi mua condotel để đầu tư

+ Cả gia đình có cơ hội thay đổi không khí gia đình, một cơ hội để xum họp để đoàn tụ, dành tất cả thời gian cho gia đình

Vì vậy tết này, nếu khách hàng vẫn chưa biết nên đầu tư vào đâu để hiệu quả và an toàn hãy cân nhắc việc mua ngay một căn condotel để đầu tư. Tuy nhiên khách hàng nên cân nhắc kỹ về chủ đầu tư của các dự án bởi không phải chủ đầu tư nào cũng có đủ khả năng tài chính và uy tín để đảm bảo cam kết cho khách hàng. Trách trường hợp như đã nhắc bên trên “TIỀN MẤT TẬT MANG”.

Tìm ngay cho mình một người tư vấn thực sự uy tín và chất lượng để giúp khách hàng tìm kiếm được một chủ đầu tư thực sự uy tín.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

b2

Hoặc bấm gọi ngay: 0962269229

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre