Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Tầm nhìn của Vinpearl Bãi Dài đa dạng và hấp dẫn

Mặc dù được xây dựng bên bờ biển Bãi dài nhưng tầm nhìn của Vinpearl Bãi Dài không chỉ có view hướng biển mà còn có view hướng hồ và hướng công viên. Siêu phẩm biệt thự biển của Vingroup mang lại tầm nhìn đa dạng cho các biệt thự của mình.

tam nhin cua Vinpearl bai dai da dang va hap dan

tick-blue  Biệt thự có view hướng hồ của Vinpearl Bãi Dài

Tại Vinpearl Bãi Dài, những căn có tầm nhìn hướng hồbiệt thự 2 tầng 4 ngủ và 2 tầng 3 ngủ (1 phần). Việc xây dựng hệ thống hồ nước ngọt quy mô đem lại cảnh quan tuyệt đẹp, đồng thời giúp cho không khí của dự án thêm tươi mát hơn. Vì vậy, những căn biệt thự có tầm nhìn hướng hồ tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang là vô cùng thơ mộng và hữu tình.

Đồng thời, hồ nước ngọt bao quanh những căn biệt thự ở chính giữa đã tạo nên một ốc đảo thu nhỏ giữa lòng khu nghỉ dưỡng Đây là điểm nhấn cảnh quan đặc sắc, đồng thời thể hiện nét cao cấp và hiện đại của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang.

biet thu view huong ho Vinpearl Bai Dai

tick-blue

  Biệt thự có view hướng công viên tại Vinpearl Bãi Dài

Những căn biệt thự 1 tầng 2 ngủ và 2 tầng 3 ngủ (1 phần) là những căn có view hướng công viên tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang. Tại đây, quý khách hàng không chỉ được tận hưởng không gian mát mẻ từ biển cả, mà còn cảm nhận được sự trong lành nhờ có hệ thống cây xanh và vườn hoa trang trí.

Vì vậy, những căn biệt thự có view hướng công viên sẽ rất phù hợp với sở thích của các gia đình yêu thích thiên nhiên xanh mát.

biet thu view huong cong vien Vinpearl Bai Dai

tick-blue

  Và view hướng biển đặc trưng của Vinpearl Bãi Dài

Nhắc tới BĐS nghỉ dưỡng biển là sẽ nhắc tới view hướng biển. Những căn view biển tuyệt đẹp tại Vinpearl Bãi Dài được thiết kế 1 tầng 3 ngủ và 2 tầng 3 ngủ (phần còn lại). Chúng đều có giá cả đắt đỏ bậc nhất (trên dưới 20 tỷ/ căn).

Đặc biệt hơn, tại các căn view hướng biển này, các kiến trúc sư đã khéo léo xây dựng chiều cao của các căn cạnh nhau tăng dần, khiến cho view của mỗi căn vẫn nhìn được ra biển (thay vì căn trước che khuất tầm nhìn của căn sau). Đây là lối thiết kế ấn tượng và chiếm trọn được cảm tình của khách hàng.

biet thu view huong bien Vinpearl Bai Dai

Có thể thấy, Tầm nhìn của Vinpearl Bãi Dài là vô cùng đa dạng và hấp dẫn thể hiện trên hệ thống biệt thự đẳng cấp mà không kém phần thơ mộng. Dự án không hổ danh là sản phẩm của Vinpearl – Vingroup, mang trong mình đẳng cấp của những chuyến nghỉ dưỡng thời đại.

Xem thêm:

Lợi ích đầu tư Vinpearl Long Beach Villas – Vinpearl Bãi Dài

Tại sao nên đầu tư vào Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre