Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Tại sao nên đầu tư vào Vinpearl Bãi Dài Nha Trang?

Dự án biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được tập đoàn Vingroup ra mắt trên thị trường BĐS 2016 với hàng loạt những lợi thế cũng như điểm nhấn nổi bật. Có nhiều lý do thuyết phục tại sao các nhà đầu tư nên lựa chọn Vinpearl Bãi Dài Nha Trang.

loi ich dau tu Vinpearl Bai Dai Nha Trang

Vinpearl Bãi Dài hay Vinpearl Long Beach Villas là dự án được nhiều người yêu thích vì vị trí thực sự đắc địa tại thành phố Nha Trang cũng như không gian nghỉ dưỡng lý tưởng. Vinpearl Bãi Dài tại Nha Trang cũng mang lại những lợi ích vô cùng hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

images  Cơ hội sở hữu biệt thự biển uy tín mang thương hiệu Vingroup

Trong tương lai không xa, chúng ta sẽ không còn thấy được nhiều căn biệt thự biển như Vinpearl Long Beach Villas được ra mắt nữa, vì những vị trí gần biển sẽ dần trở nên khan hiếm làm cho giá các biệt thự nghỉ dưỡng ngày càng đắt đỏ hơn. Đó là lý do vì sao mà ngay lúc này, quý nhà đầu tư hãy lựa chọn Vinpearl Long Beach Villas.

Vinpearl Bãi Dài Nha Trang là một sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup, kế thừa sự thành công từ các dự án biệt thự biển đi trước như Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas (2 dự án), Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas (4 dự án),….Sản phẩm chắc chắn sẽ cam kết bàn giao và thi công đúng thời hạn, đồng thời đảm bảo chất lượng cao cấp nhất, không để cho các nhà đầu cơ thất vọng!

San pham uy tin Vingroup - Vinpearl Long Beach Villas

images

  Vị trí Vinpearl Bãi Dài Nha Trang đắc địa với tầm nhìn đẹp

Trên thế giới có nhiều nơi có biển, nhưng không vì vậy mà ¾ diện tích nước trên thế giới có những bãi biển đẹp. Chỉ có một vài đất nước, một vài địa phương là được tạo hóa trao cho những địa danh biển hấp dẫn. Việt Nam thật tự hào khi có vịnh biển Nha Trang – nằm trong TOP 29 vịnh biển đẹp nhất hành tinh!

Tại Nha Trang, biển Bãi Dài còn là một tuyệt phẩm hơn thế nữa của thiên nhiên. Đây chính là bãi biển được đánh giá là đẹp nhất của vịnh Cam Ranh thơ mộng. Bãi Dài sở hữu những làn sóng biển xanh ngắt, đồng thời có các bãi cát trắng trải dài mênh mông.

Vinpearl Long Beach Villas được Vingroup xây dựng tại một địa điểm nên thơ, hùng vĩ như vậy nên có view hướng biển tuyệt đẹp, giao thông di chuyển thuận lợi tới  các khu trung tâm, đặc biệt cách Sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ 12km (5-10 phút đi ô tô). Đây chính là vị trí đắc địa nhất tại Nha Trang Khánh Hòa! Các nhà đầu tư thông minh chắc chắn sẽ nhận ra giá trị của dự án Vinpearl Long Beach Villas mang lại.

Vinpearl Bai Dai Nha Trang co vi tri dac dia view dep

images

  Vinpearl Bãi Dài Nha Trang có chính sách bán hàng ưu đãi hấp dẫn

Sở dĩ các sản phẩm của Vingroup được các nhà đầu tư chuyên nghiệp chính là vì chính sách bán hàng của Vingroup là vô cùng hấp dẫn, mang lại mức sinh lời cao nhất so với tất cả các kênh đầu tư, các chủ đầu tư khác trên thị trường. Vinpearl Bãi Dài cũng sở hữu một chính sách bán hàng như vậy.

Khi đầu tư Vinpearl Bãi Dài Nha Trang quý khách sẽ được hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn như sau:

+ Hưởng lợi nhuận chia sẻ 85%/ năm từ chương trình cho thuê của Vingroup

+ Hưởng cam kết sinh lời 10%/ năm – cao nhất trên thị trường hiện tại

+ Hoàn lại 100% vốn đầu tư sau 10 năm

+ Hỗ trợ vay vốn lãi suất 0% trong 12 tháng đầu, với mức vay lên đến 65% giá trị biệt thự

+ Hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm trên toàn hệ thống Vinpearl

Chính vì những lý do trên, Vinpearl Bãi Dài Nha Trang luôn là lựa chọn yêu thích của mỗi khách hàng và nhà đầu tư. Chắc hẳn, đây sẽ là dự án đánh dấu sự phát triển của dòng biệt thự nghỉ dưỡng Vingroup tại Nha Trang.

Xem thêm:

Đầu tư Vinpearl Bãi Dài với chính sách hỗ trợ vay vốn 65%

Thông tin chi tiết về dự án Vinpearl Bãi Dài tại Nha Trang của Vingroup

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre