Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Tại sao Khách hàng nên mua Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl vào thời điểm này?

Sau khi dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn tại Nha Trang được bán hết chỉ trong thời gian ngắn thì nhiều Nhà đầu tư tiếp tục cân nhắc tới dòng sản phẩm cần tới nhiều vốn đầu tư hơn là biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl của Vingroup. Nhất là ở thời điểm hiện tại khi các Nhà đầu tư đang muốn tìm kiếm cho mình một giải pháp đầu tư tài chính hữu hiệu.

biet thu 1 tang 3 phong ngu tai vinpearl long beach villas

Những lý giải dưới đây sẽ trả lời cho câu hỏi: tại sao khách hàng nên mua biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl vào thời điểm này:

1/ Khách hàng được chia sẻ lợi nhuận từ CTCT theo tỷ lệ 85-15 nhưng cam kết không thấp hơn 8%/năm theo USD và 10%/năm theo VND giá trị Biệt thự trước thuế.

2/ Khách hàng được hưởng rất nhiều ưu đãi:

  • Sử dụng Biệt thự 15 đêm miễn phí/năm
  • Khách hàng/khách mời của Khách hàng được trao đổi các đêm nghỉ tại các khách sạn trong hệ thống Vinpearl
  • Trong trường hợp tại thời điểm Chủ biệt thự  đăng ký đêm nghỉ  mà không còn Biệt thự trống, có thể  được quy  đổi  số  phòng  ngủ  của Biệt thự  thành số  phòng tương đương trong hệ thống khách sạn Vinpearl
  • Sau khi đặt cọc, Khách hàng được ưu đãi 02 đêm ở miễn phí trong Khách sạn Vinpearl tại Địa điểm Dự án Khách đặt mua

hình-ảnh-vinpearl-bãi-dài-nha-trang-6

3/ Hiện nay lãi suất tiền gửi VND xuống rất thấp 6%/năm; lãi suất tiền gửi USD 0.75%/năm

4/ Bối  cảnh  luật  nhà  ở  và  kinh  doanh  bất  động  sản  có  hiệu  lực  từ  1/7/2015  mở  rộng  đối tượng cho người nước ngoài sở  hữu biệt thự, nhà  ở  Việt Nam dẫn đến gia tăng giá trị  bất động sản và gia tăng xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng.

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng khách hàng sẽ có những quyết định đầu tư đúng đắn. Khách hàng quan tâm kênh đầu tư còn băn khoăn vui lòng GỬI CÂU HỎI tới FORM ĐĂNG KÝ. Chúng tôi sẽ phản hồi khách hàng ngay khi nhận được yêu cầu. Hoặc GỌI HOTLINE: 09.6226.9229 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP!

 

icon dang ky

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre