Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Sức hút từ vị trí dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang

Dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang đang trở thành tâm điểm của giới đầu tư hiện nay nhờ vị trí vô cùng nổi bật, được xây dựng ngay khu vực Đầm Già, Đảo Hòn Tre, Nha Trang và đặc biệt là có vị trí ngay cạnh sân golf 5 sao đẳng cấp.

Sức hút từ vị trí dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang

Dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas được xây dựng tại Đầm Già, đảo Hòn Tre, vịnh Nha Trang. Từ vị trí này, du khách nghỉ dưỡng có thể trải nghiệm những dịch vụ, tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao tại dự án.

so do vi tri du an vinpearl nha trang

Đặc biệt, điểm hút giới đầu tư, đặc biệt là những nhà đầu tư giàu có chính là dự án này được xây dựng bên cạnh sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế tại dự án. Với lợi thế này, dự án có thể đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách cao cấp có sở thích với môn thể thao thượng lưu này.

Đồng thời, sở hữu Biệt thự nghỉ dưỡng tại Vinpearl Golf Land Nha Trang còn là dịp để Khách hàng đầu tư được sở hữu những căn Biệt thự đẳng cấp nhất hiện nay tại Việt Nam.

Chiến lược thông minh của Chủ đầu tư giúp Khách hàng yên tâm

Bên cạnh vị trí đẹp, chiến lược đầu tư thông minh của Chủ đầu tư Vingroup cũng là yếu tố giúp các nhà đầu tư yên tâm hơn khi lựa chọn đầu tư tại dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang.

suc-hut-tu-vi-tri-du-an-vinpearl-golf-land-nha-trang

Hiện nay, Chủ đầu tư Vingroup đang đưa ra chiến lược hợp tác với các hãng lữ hành quốc tế nhằm đảm bảo nguồn khách cho các khu nghỉ dưỡng. Chính vì điều này nên Vingroup rất tự tin khi đưa ra Cam kết sinh lời dành cho Khách hàng đầu tư của mình cao như vậy.

Khách hàng đầu tư mua Biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang tại thời điểm này sẽ được sở hữu ngay một căn Biệt thự đẳng cấp, tham gia Chương trình cho thuê với Cam kết sinh lời 100% chỉ sau 10 năm; chia sẻ lợi nhuận lên tới 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

Lợi nhuận được cam kết cao; chiến lược phát triển rõ ràng lại thêm vị trí giàu tiềm năng khai thác du lịch nghỉ dưỡng, dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang trở thành kênh đầu tư có sức hút lớn tại thị trường đầu tư Nha Trang.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH NHẬN TƯ VẤN TỪ CỐ VẤN CAO CẤP!

icon dang ky

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre