Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Studio tại Vinpearl Empire Condotel: Hình thức căn hộ kiểu mới hấp dẫn

Xuất hiện như một hình thức căn hộ kiểu mới với giá tốt hơn các căn hộ khách sạn khác tại Vinpearl Empire Condotel, Studio được các khách hàng vô cùng yêu thích. Có thể nói, Studio tại Vinpearl Empire Condotel chính là hình thức tuyệt vời dành cho các khách hàng bậc trung.

Vinpearl Empire Condotel là căn hộ khách sạn nằm trong chuỗi Condotel của tập đoàn Vingroup bắt đầu khởi công từ năm 2016. Tại Vinpearl Empire Condotel, có 3 hình thức căn hộ chính: căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ, và căn hộ Studio (số lượng khá lớn, có 1 phòng ngủ). Các căn hộ 2 hay 3 phòng ngủ đều đã trở nên quen thuộc, nhưng Studio tại Vinpearl Empire Condotel chính là một hình thức mới khiến nhiều khách hàng tò mò và quan tâm.

Tìm hiểu chung về hình thức căn hộ Studio

Ngược lại với căn hộ Penthouse hay căn hộ Duplex, căn hộ Studio là những căn hộ thuộc loại nhỏ, không phân chia không gian trong căn hộ, có diện tích tối đa chỉ khoảng 60m2. Studio là hình thức khá thông dụng tại Anh và gần đây đã xuất hiện tại Việt Nam.

studio-tai-vinpearl-empire-condotel

Studio là những căn hộ thuộc loại nhỏ

Xuất hiện tại Anh, căn hộ Studio ban đầu được thiết kế cho mục đích cho thuê, thường nằm tại trung tâm thành phố của Anh. Studio được yêu thích bởi học sinh, sinh viên và những người đi làm còn độc thân, chủ yếu trong độ tuổi từ 18-30 bởi sự tiện dụng của chúng. Sau này, Studio xuất hiện phổ biến và nhiều hơn tại Anh, thông qua các dự án xây dựng công trình lớn. Studio dần trở thành một hình thức căn hộ được ưu chuộng vì giá cả hợp lý và không gian riêng tư dành cho người độc thân.

studio-xuat-hien-lan-dau-tai-anh

Loại hình Studio được xuất hiện lần đầu tại Anh

Studio còn có tên khác là “bachelor” hay “efficiency” và hiện nay đã là khái niệm phổ biến trên thị trường bất động sản tại nhiều đất nước như Mỹ, Anh, Australia, Singapore. Diện tích căn hộ Studio từ 25-65 m2, có đầy đủ chức năng từ phòng ngủ, khách, bếp hay WC (thường được xây ở một góc riêng). Tuy nhiên, một lợi thế của Studio chính là gia chủ có thể tự cải tạo các căn phòng trong nhà mình để tạo không gian thoáng đãng cho căn nhà bằng cách sử dụng những tấm vách kính.

Đối với một số người, cuộc sống tại Studio là rất lý tưởng, sự thuận lợi khi có thể “với lấy bất cứ thứ gì mình cần chỉ trong tầm tay”. Diện tích nhỏ không làm cho Studio bị mất điểm với khách hàng. Ngược lại, căn hộ Studio tiết kiệm được rất nhiều nguồn năng lượng trong chiếu sáng, sưởi ấm,…bởi diện tích nhỏ nhắn của mình. Việc dọn dẹp căn hộ này cũng dễ dàng hơn nhiều. Mức giá lại khả thi hơn, cạnh tranh hơn và phù hợp với túi tiền của nhiều người hơn.

can-ho-studio

Căn hộ Studio được tạo ra để dành cho người độc thân hay các cặp vợ chồng chưa có con cái

Căn hộ Studio thường được thiết kế dành cho những người độc thân, những cặp vợ chồng mới cưới chưa có con cái, hoặc dành cho người có thu nhập từ thấp đến bậc trung.

Studio tại Vinpearl Empire Condotel có gì khác biệt?

Xuất hiện như một thành  viên mới của đại gia đình Vingroup, Studio tại Vinpearl Empire Condotel gây thu hút với các khách hàng bậc trung hoặc chưa có gia đình. Ai cũng biết rằng, căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel đang có sức hút vô cùng lớn với khách hàng và các nhà đầu tư. Vinpearl Empire Condotel mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho chuyến nghỉ dưỡng của bạn.

Studio-tai-vinpearl-empire-condotel

Studio tại Vinpearl Empire Condotel

Đối với những người độc thân, một căn hộ 2 hay 3 phòng ngủ là không phù hợp với nhu cầu hạn chế của họ. Vì vậy, Studio tại Vinpearl Empire Condotel chính là lựa chọn những người độc thân rất yêu thích, hoặc đơn giản hơn là những cặp vợ chồng mới cưới muốn đi du lịch, hưởng tuần trăng mật,…

Bình thường, căn hộ Studio sẽ khá nhỏ nhắn, thậm chí hơi hẹp. Nhưng Studio tại Vinpearl Empire Condotel sẽ được thiết kế độc đáo, xen kẽ ánh sáng tự nhiên tinh tế. Điều quan trọng là, với view hướng biển và hướng thành phố Nha Trang, Studio tại Vinpearl Empire Condotel sẽ được không khí biển tươi mát tràn ngập cả căn phòng. Không gian của Studio tại Vinpearl Empire Condotel chắc chắn sẽ khiến niềm vui sống một mình của những người độc thân tăng lên gấp bội.

Studio-vinpearl-empire-condotel

Vinpearl Empire Condotel có những căn Studio hướng biển tuyệt đẹp

Studio tại Vinpearl Empire Condotel có căn từ số 5 đến 15 là những căn có view hướng thành phố Nha Trang, còn lại từ 16-25 là view hướng ra biển. Quý khách có thể nhìn bản đồ mặt bằng để thấy rõ hơn điều này. Các căn hộ Studio tại Vinpearl Empire Condotel có diện tích từ 41-44 m2.

Studio tại Vinpearl Empire Condotel có thể nói chính là căn hộ kiểu mới đem đến sức hút mơi cho khu căn hộ khách sạn cao cấp này. Một căn Studio tuy nhỏ nhưng cao cấp và hiện đại đến từng chi tiết, chính là mơ ước sống của nhiều khách hàng.

Xem thêm:

Mặt bằng của dự án Vinpearl Empire Condotel

Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre