Vinpearl Nam Hội An

Sống thảnh thơi với kênh đầu tư thông minh vào condotel

Nếu bạn đang băn khoăn về tìm phương án đầu tư tối ưu nhất với khoản tiền tiết kiệm của mình thì căn hộ khách sạn – condotel là một lựa chọn thông minh.

Kênh đầu tư căn hộ khách sạn được xem như “phao cứu sinh” cho giới nhà giàu khi các kênh đầu tư tiết kiệm, chứng khoán… gặp khá nhiều rủi ro. Thay vì để dòng tiền nhàn rỗi “ngủ yên” thì sử dụng đầu tư condotel lại là lựa chọn thông minh với nhiều lợi ích kép.

can-ho-khac-san-condotel (2)

Chủ đầu tư  cam kết lợi nhuận cao

Sau biệt thự biển nghỉ dưỡng, mô hình đầu tư căn hộ khách sạn – condotel trở nên thịnh hành trên thị trường bất động sản. Lợi thế của loại hình này là nằm ở địa điểm có nhiều tiện ích du lịch và giải trí thu hút lượng khách ổn định. Là thương hiệu bất động sản uy tín, Vinpearl Condotel có chỉ số cam kết chia sẻ lợi nhuận cao nhất với 85% trong 10 năm liên tục cho người đầu tư với tỷ lệ lấp đầy phòng lên tới hơn 80%.

Tiềm năng sinh lời và đầu tư cho tương lai

Bên cạnh sở hữu nguồn lợi nhuận ổn định từ khoản tiền nhàn rỗi, loại hình bất động sản này còn là món tải sản kế thừa giá trị cho các thế hệ tương lai với quyền sở hữu vĩnh viễn.

Không lo lắng về quản lý và vận hành

Ngoài cam kết chia sẻ lợi nhuận cao, chủ đầu tư căn hộ khách sạn cũng đảm bảo có cơ chế quản lý và vận hành chuyên nghiệp cho tài sản của người đầu tư. Đây cũng là một yếu tố có tác động lớn tới quyết định của nhà đầu tư khi mua condotel.

can-ho-khac-san-condotel (1)

Mức giá phù hợp, cơ chế bảo lãnh cho vay nhiều ưu đãi

Căn hộ khách sạn – condotel có mức giá phù hợp với túi tiền không chỉ của giới đầu tư mà còn với những người sở hữu những khoản tiết kiệm, lương hưu… Hơn thế, với chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, chủ đầu tư số 1 thị trường bất động sản Vingroup cũng cam kết bảo lãnh cho vay lến tới 65% giá trị căn hộ. Chỉ thời gian ngắn, người đầu tư có thể thu hồi vốn, đảm bảo dòng tiền sinh lời trong dài hạn một cách thảnh thơi.

Tận hưởng kỳ nghỉ chất lượng 5 sao trong chính căn hộ của mình

An nhàn trong khâu quản lý, đảm bảo về lợi nhuận nhà đầu tư còn có được những kỳ nghỉ chất lượng tốt nhất trong chính ngôi nhà đã sở hữu. Với 15 đêm nghỉ miễn phí, nhà đầu tư có thể lựa chọn bất kỳ địa điểm nào trong hệ thống của Vinpearl Condotel trên cả nước. Ngoài ra, có thể sử dụng số ngày nghỉ làm quà tặng cho người thân hoặc chuyển nhượng.

Với những ưu đãi vượt trội, đầu tư vào căn hộ khách sạn – condotel đang là xu hướng được giới đầu tư ưa chuộng và ngày càng thịnh hành.

Theo: http://vinpearlempirecondotel.net 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *