Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Sống thảnh thơi với kênh đầu tư thông minh condotel mà tiền vẫn chảy về túi

Nhiều nhà đầu tư đang băn khoăn về tìm phương án đầu tư tối ưu vừa an toàn vừa lợi nhuận với khoản tiền tiết kiệm của mình thì căn hộ khách sạn – condotel là một lựa chọn thông minh cho khách hàng. Chỉ cần ngồi một chỗ nhưng tiền vẫn về đúng hạn, nhà đầu tư không cần phải lo lắng bất cứ điều gì.

Năm 2017, được xem như thời điểm lên ngôi của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là các căn hộ khách sạn condotel. Chúng được xem như “phao cứu sinh” cho giới nhà giàu khi các kênh đầu tư tiết kiệm, chứng khoán… gặp khá nhiều rủi ro và dòng tiền thu về không đáng kể, chỉ đủ để bù lạm phát và trượt giá. Do đó, thay vì để dòng tiền nhàn rỗi “ngủ yên” thì  đầu tư condotel lại là lựa chọn thông minh giúp nhà đầu tư thu về được vô số lợi ích kép.

condotel

Chủ đầu tư  cam kết lợi nhuận cao hơn so với những kênh truyền thống

Trong thị trường bất động sản sau phân khúc biệt thự biển nghỉ dưỡng, thì mô hình đầu tư căn hộ khách sạn – condotel cũng được đánh giá là kênh đầu tư lý tưởng. Từ năm 2016, condotel đã trở nên thịnh hành trên thị trường bất động sản và được vô số các nhà đầu tư săn đón. Lợi thế của loại hình này là nằm ở địa điểm có nhiều tiện ích du lịch và giải trí thu hút lượng khách ổn định. Là thương hiệu bất động sản uy tín, Vinpearl Condotel có chỉ số cam kết chia sẻ lợi nhuận cao nhất với 85% trong 10 năm liên tục cho người đầu tư với tỷ lệ lấp đầy phòng lên tới hơn 80%.

Tiềm năng sinh lời và đầu tư cho tương lai

Bên cạnh sở hữu nguồn lợi nhuận ổn định từ khoản tiền nhàn rỗi, loại hình bất động sản này còn là món tải sản kế thừa giá trị cho các thế hệ tương lai với quyền sở hữu vĩnh viễn. Đặc biệt, chúng như những tài sản vô giá khi tự có khả năng sinh lời không giới hạn, con cháu nhà đầu tư cũng sẽ được thụ hưởng sự nhàn rỗi từ chính lựa chọn của nhà đầu tư ngày hôm nay.

Không lo lắng về quản lý và vận hành

Ngoài cam kết chia sẻ lợi nhuận cao, chủ đầu tư căn hộ khách sạn cũng đảm bảo có cơ chế quản lý và vận hành chuyên nghiệp cho tài sản của người đầu tư. Đây cũng là một yếu tố có tác động lớn tới quyết định của nhà đầu tư khi mua condotel. Việc lựa chọn được một đơn vị vận hành uy tín và giàu kinh nghiệm sẽ quyết định tới 50% sự thành bại của sản phẩm. Hãy lựa chọn những đơn vị có tên tuổi vì chúng sẽ quyết định đến:

+ Lợi nhuận của chính nhà đầu tư

+ Sự đảm bảo chất lượng của sản phẩm

+ Những chiến lược kinh doanh thực sự hiệu quả

+ Những dịch vụ chăm sóc và phục vụ khách hàng

condotel (1)

Mức giá phù hợp, cơ chế bảo lãnh cho vay nhiều ưu đãi

Nếu đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng là sân chơi DUY NHẤT cho những nhà đầu tư có tầm tài chính thực sự mạnh, thì đầu tư Condotel sẽ là kênh đầu tư của những nhà đầu tư có mức tài chính nằm ở tầm chung. Chỉ từ 2-6 tỉ nhà đầu tư đã có thể sở hữu một căn hộ khách sạn full nội thất 5 sao. Trường hợp khách hàng áp dụng chính sách chiết khấu và hỗ trợ tài chính thì vốn đầu tư ban đầu với những căn biệt thự 2 tỉ, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra khoảng 600 triệu vốn đầu tư ban đầu là đã có thể sở hữu một căn hộ đẹp như mơ tại các thành phố biển xinh đẹp.

Căn hộ khách sạn – condotel có mức giá phù hợp với túi tiền không chỉ của giới đầu tư mà còn với những người sở hữu những khoản tiết kiệm, lương hưu… Hơn thế, với chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, chủ đầu tư số 1 thị trường bất động sản Vingroup cũng cam kết bảo lãnh cho vay lến tới 65% giá trị căn hộ. Chỉ thời gian ngắn, người đầu tư có thể thu hồi vốn, đảm bảo dòng tiền sinh lời trong dài hạn một cách thảnh thơi.

Tận hưởng kỳ nghỉ chất lượng 5 sao trong chính căn hộ của mình

An nhàn trong khâu quản lý, đảm bảo về lợi nhuận nhà đầu tư còn có được những kỳ nghỉ chất lượng tốt nhất trong chính ngôi nhà đã sở hữu. Với 15 đêm nghỉ miễn phí, nhà đầu tư có thể lựa chọn bất kỳ địa điểm nào trong hệ thống của Vinpearl Condotel trên cả nước. Ngoài ra, có thể sử dụng số ngày nghỉ làm quà tặng cho người thân hoặc chuyển nhượng.

Với những ưu đãi vượt trội, đầu tư vào căn hộ khách sạn – condotel đang là xu hướng được giới đầu tư ưa chuộng và ngày càng thịnh hành.

Theo: http://vinpearlempirecondotel.net 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre