Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Shoptel Grand World Phú Quốc – lý do xây dựng nơi resort va giải mã

Năm 2017 đánh dấu sự có mặt của tập đoàn Vingroup trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng với những dự án biệt thự biển sang trọng, cao cấp và thượng lưu đến tay khách hàng. Tuy nhiên có thể thấy cuối năm 2018 đã có sự thay đổi trong chiến lược với những dòng sản phẩm đầu tư mới khác biệt. Với quy mô 85 ha cùng 3 mô hình Condotel, Shophouse và Minihotel thì Shophouse lại tạo ra nhiều băn khoăn thắc mắc hơn với khách hàng.

Tại sao thay vì tập trung vào mô hình biệt thự biển như trước đây thì hiện nay lại có sự thay đổi như thế và liệu sự thay đổi đó có thực sự phù hợp hay không? Đặc biệt là câu hỏi tại sao lại xây dựng Shoptel Grand World Phú Quốc – mô hình Shoptel tọa lạc tại resort ven biển? Dưới đây chính là những lý do giải mã cho điều đó.

Lý do 1: Thị trường đang có sự dịch chuyển

Có thể thấy biệt thự biển và condotel là 2 dòng sản phẩm chủ đạo nhưng Shoptel Grand World Phú Quốc lạitrở thành kênh đầu tư hấp dẫn khi nhà đầu tư vừa có thể ở và kinh doanh. Không phải đơn giản mà Vingroup chọn phát triển Shophouse tại Phú Quốc, vì “ông hoàng BĐS nghỉ dưỡng” nhìn thấy tiềm năng còn lớn tại thiên đường du lịch đảo Ngọc với cảnh quan thiên nhiên đẹp hùng vĩ, khí hậu hài hòa cùng sự mến khách của con người nơi đây.

Lý do 2: Shoptel – kênh đầu tư 2 trong 1

Tại sao lại khẳng định đây là kênh đầu tư 2 trong 1? Bởi với mô hình Shoptel này thì đây vừa là nơi để ở, nghỉ dưỡng mà vẫn có thể hoạt động kinh doanh như cho thuê hay tự kinh doanh tùy theo nhu cầu của mình. Đầu tư vào Shophouse Vinpearl Phú Quốc sẽ mang đến khoản lợi nhuận cao với mức vốn đầu tư hợp lý vì thế ngay khi có tin dự án đã rất được giới đầu tư săn đón.

Lý do 3: Biệt thự biển đang là phân khúc bão hòa

Tại sao lại nói biệt thự biển là phân khúc bão hòa trong khi nó vẫn được coi là phân khúc chủ đạo? Du lịch Phú Quốc đang trên đà tăng trưởng kéo theo sự xuất hiện của hàng chục dự án mới mỗi năm. Hầu hết các dự án đều tập trung vào mảng nghỉ dưỡng cao cấp với phân khúc chủ đạo là biệt thự biển. Nhưng hiện nay phân khúc này đang bão hòa, nhận thấy sự thay đổi Vingroup chuyển hướng sang phân khúc thời thượng hơn đó là mini hotel và shophouse. Vì thế trong dự án này sẽ không có villas, qua đây có thể thấy tầm nhìn chiến lược của “ông hoàng nghỉ dưỡng”.

Xem thêm: shophouse hạ long

Lý do 4: Tạo ra được sự đa dạng loại hình

Trước nay Vingroup chỉ tập trung vào phân khúc cao cấp với mô hình hợp tác kinh doanh đem đến cho nhà đầu tư kênh sinh lời thụ động. Nhưng sang năm 2018 khi thị trường có sự thay đổi trong khi đó Vingroup cũng muốn đa dạng loại hình đầu tư vì thế không lấy gì làm khó hiểu khi dự án này hội tụ những dòng sản phẩm mới. Shophouse Vinpearl Phú Quốc chỉ đợi thời điểm bùng nổ. Hiếm có một dự án nào tại Phú Quốc dù chưa ra mắt đã được săn đón nhiều đến vậy.

Lý do 5: Tận dụng được hệ thống cơ sở hạ tầng trước đây

Vingroup hiện là chủ đầu tư lớn nhất tại đảo Ngọc khi là đơn vị phát triển hàng loạt công trình trọng điểm tại khu vực Gành Dầu như bệnh viện quốc tế Vinmec, cảng biển quốc tế Phú Quốc, mở rộng nâng cấp tuyến đường nối thị trấn Dương Đông với Gành Dầu,… Vì thế không lấy gì là khó hiểu khi Vingroup chọn phát triển Shophouse tại Phú Quốc. Đây là chiến lược kinh doanh của Vingroup khi muốn tận dụng cơ sở hạ tầng đồng bộ tại khu vực này. Có thể thấy càng về sau các dự án càng được hưởng lợi nhiều.

Đây là dự án đầu tiên của Vingroup có shophouse vì thế dù chưa ra mắt nhưng dự án đã được giới đầu tư tìm hiểu rất nhiều. Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư, dự án sẽ ra mắt thị trường vào cuối tháng 10/2018. Trên là những lý do giải mã lý do vì sao Vingroup chọn phát triển shophouse tại Phú Quốc, qua đây có thể thấy phân khúc này thực sự rất tiềm năng.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT

Form đăng ký

LIÊN HỆ THEO SỐ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

call-now-1

Tìm hiểu thêm: Condotel tại Nha Trang

biệt thự cam ranh

Condotel hòn tre