Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Sắp đến ngày ra mắt, bạn biết gì về Vinpearl Empire Condotel?

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, lễ ra mắt chính thức dự án Vinpearl Empire Condotel sẽ được tổ chức tại Hà Nội và TPHCM vào ngày 23/01 và ngày 31/01/2016. Cái tên Vinpearl Empire Condotel có lẽ đang làm mưa làm gió trong giới bất động sản. Vậy bạn đã biết về dự án căn hộ khách sạn này?

Vinpearl Empire Condotel chính là khu căn hộ khách sạn nằm trong chuỗi Condotel được xây dựng bởi tập đoàn Vingroup. Dự kiến chuỗi Condotel sẽ được xây dựng tại Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc. Trong đó, Nha Trang sẽ là phát súng đầu tiên với 2 dự án lớn Vinpearl Empire Condotel và Vinpearl Beach Front. Vinpearl Empire Condotel sẽ là khu căn hộ khách sạn được xây dựng đầu tiên.

1. Vinpearl Empire Condotel nằm ở đâu?

Trả lời: 44-46 Đại lộ Lê Thánh Tôn, thành phố Nha Trang, cách biển Nha Trang chỉ 300m

Có lẽ đây là câu hỏi mà khách hàng nào cũng thắc mắc. Bởi vị trí địa lý là một yếu tố quan trọng để các khách hàng quyết định mua căn hộ hay không. Với các khu căn hộ khách sạn thì điều này còn quan trọng hơn nữa, vì khách hàng sẽ mua khu này chủ yếu để phục vụ mục đích nghỉ dưỡng chứ không đơn thuần để ở như các khu chung cư cao cấp khác.

vi-tri-vinpearl-empire-condotel

Vị trí của dự án Vinpearl Empire Condotel

Vinpearl Empire Condotel cũng vì vậy mà ngay từ khi được lên kế hoạch đã được Vingroup ưu ái đặt tại thành phố Nha Trang, thậm chí chỉ cách biển Nha Trang 300m. Tọa lạc trên con đường Lê Thánh Tôn, một con đường mang tính đắc địa tại thành phố biển Nha Trang, Vinpearl Empire Condotel  chính là một điểm sáng tuyệt vời và là lựa chọn lý tưởng cho các khách hàng.

2. Thiết kế Vinpearl Empire Condotel như thế nào?

Trả lời: Thiết kế 41 tầng với view hướng biển và tầm nhìn tuyệt đẹp

Thiết kế Vinpearl Empire Condotel được tạo nên dựa theo vị trí gần biển Nha Trang. Lợi thế gần biển giúp khu căn hộ được xây dựng hướng ra biển để hưởng trọn vẹn không khí mát lạnh và tầm nhìn tuyệt đẹp. Hầu như với mỗi căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire Condotel, quý khách đều có thể ngắm nhìn cảnh biển tuyệt đẹp vào mọi khoảng thời gian trong ngày. Thật thích thú khi mỗi sáng mở mắt ra là đã có thể ngắm ánh bình minh, mặt trời mọc, hay cuối chiều lại có thể tận hưởng bức tranh hùng vĩ tuyệt vời của hoàng hôn buông xuống.

thiet-ke-vinpearl-empire-condotel

Thiết kế của Vinpearl Empire Condotel

Tòa nhà 41 tầng của Vinpearl Empire Condotel sẽ gây ấn tượng bởi sự hiện đại, thiết kế sáng tạo và hoành tráng. Trong 41 tầng lầu cao ngút trời sẽ có 33 tầng Condotel gồm vài trăm căn hộ dành cho khách hàng. Thêm vào đó là 5 tầng TTTM Vincom, đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu mua sắm đa dạng của khách hàng. 02 tầng hầm và 01 tầng sảnh và tiện ích mang lại không gian thanh bình và tươi đẹp cho khách hàng.

3. Vinpearl Empire Condotel là sản phẩm của ai?

Trả lời: Vinpearl Empire Condotel là sản phẩm uy tín của tập đoàn Vingroup

Vingroup nổi tiếng là tập đoàn kinh tế đầu tư hàng đầu Việt Nam, với các sản phẩm đến từ mọi lĩnh vực khác nhau như nhà ở, thực phẩm, giáo dục, y tế,….Hệ thống thương hiệu VinGroup đa lĩnh vực khiến cho các khách hàng tin dùng sản phẩm này hơn. Với các thương hiệu nổi tiếng như Vinpearl, Vincom, VinPro, VinEco, VinHomes,…Vingroup mang lại sự tiện lợi một cách toàn diện.

vinpearl-empire-condotel-vingroup

Dự án Vinpearl Empire Condotel của tập đoàn Vingroup

Vì vậy, sự uy tín của Vingroup sẽ làm cho quý khách hài lòng.  Vinpearl Empire Condotel cam kết với tiến độ xây dựng đảm bảo và bàn giao chính xác thời gian, sẽ giúp khách hàng có được những lợi ích lớn nhất.

Vinpearl Empire Condotel chính là khu căn hộ khách sạn hoành tráng nhất hiện nay với sự thiết kế đẳng cấp của các tòa tháp cao chọc trời. Vinpearl Empire Condotel sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Xem thêm:

Mặt bằng dự án Vinpearl Empire Condotel

Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre