Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Quy hoạch hoàn hảo cho sự lựa chọn dự án Vinhomes Đà Nẵng

Nằm tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam, Vinhomes Đà Nẵng là một trong những địa điểm tạo được dấu ấn lớn trong lòng khách hàng với quy mô lớn. Dự án được quy hoạch 400ha bao gồm khu biệt thự cao cấp, khu đô thị sinh thái, trung tâm thương mại, khu thể dục thể thao và khu vui chơi giải trí. Một thiên đường giải trí hấp dẫn dành cho bạn cùng gia đình khám phá.

Vinhomes Đà Nẵng

Có thể thấy rằng dự án Vinhomes Golden Hill Đà Nẵng đã được triển khai bởi chủ đầu tư Trung Nam Group. Hiện tại dự án đã bán đất nền tại khu A của dự án lớn này. Nhưng với một dự án có tổng diện tích quy hoạch rất lớn gần 400ha thì Vingroup chính là một trong những tập đoàn lớn có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nên các khu đô thị cao cấp và hiện đại hơn.

Điểm nhấn tiếp theo mà bạn không thể bỏ qua dự án này chính là nơi đây sẽ được Vingroup xây dựng nên thành một hệ sinh thái gồm: Trung tâm thương mại, Biệt thự – Liền kề cao cấp, Bệnh viện Vinmex, Trường Học Vinschool, Cùng với những thiết kế mang lại cho cư dân một cuộc sống trong lành hòa hợp với thiên nhiên.

Vinhomes Golden Hill

Ngoài ra dự án còn nhận được nhiều ưu đãi lớn từ thiên nhiên như những nhánh sông nhỏ lan tỏa khắp dự án tạo được một không gian khoáng đạt cũng như tiếng nước chảy theo dòng đẹp mắt. Với những điều kiện tự nhiên được thiên nhiên ưu ái, dự án này được đánh giá là dự án đáng sống nhất trong thành phố đáng sống nhất hành tinh.

Chưa hết dự án còn có thêm một thiết kế ấn tượng hơn từng ngày đem lại một trong những trải nghiệm hấp dẫn và mới mẻ hơn. Và cũng chính bạn là người đem tới những thiết kế ấn tượng và sâu sắc hơn cho từng người hơn tới nơi đây để có thêm trải nghiệm mới về một cuộc sống đáng nhớ hơn, mở ra những trang sách đáng nhớ hơn trong cuộc sống của bạn.

Nguồn: http://vinhomes-danang.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre