Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Quản lý linh hoạt – bí quyết tối đa lợi nhuận bất động sản nghỉ dưỡng

Phương thức quản lý linh hoạt – bí quyết tối đa lợi nhuận bất động sản nghỉ dưỡng. Chính điều này đã giúp các sản phẩm nghỉ dưỡng của Vingroup hiện nay được nhiều nhà đầu tư chú ý và tin tưởng đầu tư đến vậy. Hãy cùng tìm hiểu phương thức quản lý này qua bài viết dưới đây:

Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đã được cả giới chuyên gia bất động sản và giới đầu tư khẳng định có sức hút lớn và là kênh đầu tư giàu tiềm năng. Xong, điều khiến nhiều nhà đầu tư băn khoăn chính là làm sao để lựa chọn được kênh đầu tư có hiệu quả sinh lời cao nhất. Ngoài các yếu tố vị trí, lợi thế dự án, sự quy hoạch thông minh, chủ đầu tư uy tín thì phương thức quản lý – chiến lược phát triển cũng là “con át chủ bài” giúp sản phẩm thành công hoặc làm sản phẩm thất bại. Do đó, tất cả các nhà đầu tư đều nghiên cứu kỹ lưỡng phương thức hoạt động của các sản phẩm được họ đánh giá cao.

quan-ly-linh-hoat-bi-quyet-toi-da-loi-nhuan-bat-dong-san-nghi-duong

Đơn vị quản lý và vận hành quyết định phương thức quản lý

Lại nhắc tới vấn đề quản lý, từ trước tới nay khi nhắc tới lĩnh vực nghỉ dưỡng, resort thì hầu hết các chủ đầu tư đều lựa chọn cho mình một đối tác quản lý và vận hành khách sạn nước ngoài, có uy tín để phát triển dự án. Vì nhiều lý do như: bản thân đơn vị chủ đầu tư không đủ chuyên môn và năng lực để tự quản lý và vận hành dự án; các đơn vị quản lý nước ngoài có nhiều kinh nghiệm,… tuy nhiên vấn đề này sẽ gây bất cập với cả nhà đầu tư và chủ đầu tư dự án. Với chủ đầu tư sẽ luôn ở thế bị động, lợi nhuận bị phụ thuộc vào hiệu quả vận hành và không thể thực sự sát sao trong công tác quản lý. Đó là còn chưa kể đến chi phí vận hành và đủ các chi phí khác chi cho đơn vị quản lý vận hành dự án nhà đầu tư phải chịu, ảnh hưởng trực tiếp đến dòng lời của nhà đầu tư. Do vậy, quản lý và vận hành bởi đơn vị khác, nhất là đơn vị nước ngoài với tình hình hiện nay gần như còn tồn tại những hạn chế không thể khắc phục.

quan-ly-linh-hoat-bi-quyet-toi-da-loi-nhuan-bat-dong-san-nghi-duong-2

Với sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas của Vingroup thì khác. Vingroup đủ năng lực tài chính, đủ thông minh để nhìn nhận được vấn đề. Cũng nhằm mục tiêu ngày càng chuyên nghiệp hóa trong công tác du lịch nghỉ dưỡng, Vingroup đã không ngần ngại tự xây dựng cho mình một đơn vị quản lý và vận hành riêng mang thương hiệu Vinpear. Do vậy, dù là chiến lược phát triển, chi phí vận hành cũng được tối ưu hóa cao nhất, có lợi nhất cho nhà đầu tư. Quan trọng nhất, Vingroup mang đến phương thức quản lý linh hoạt – bí quyết tối đa lợi nhuận bất động sản nghỉ dưỡng cho nhà đầu tư.

Quản lý linh hoạt – bí quyết tối đa lợi nhuận bất động sản nghỉ dưỡng

Với phương thức quản lý linh hoạt, Vingroup điều chỉnh các chiến lược và kế hoạch kinh doanh theo thực tế và nhu cầu của khách hàng để chi phí vận hành hợp lý nhất, giúp dòng lời mang về cho nhà đầu tư được đảm bảo nhất.

quan-ly-linh-hoat-bi-quyet-toi-da-loi-nhuan-bat-dong-san-nghi-duong-3

Một hạn chế khi thuê đơn vị quản lý nước ngoài hoặc đơn vị không trực thuộc chủ đầu tư chính là vòng đời đơn vị quản lý ngắn (thưởng chỉ từ 3 – 5 năm) làm ảnh hưởng trực tiếp đến sự sinh lời ổn định trong khả năng vận hành. Dó đó, lợi thể của các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng Vingroup được quản lý và vận hành Vinpearl chính là đơn vị quản lý không những am hiểu thị trường, mô hình hoạt động mà còn là đơn vị duy nhất đưa dự án vận hành luôn ổn định. Chính điều này đã giúp những nhà đầu tư thông minh nhìn nhận đúng vấn đề mà xuống tiền đầu tư cho biệt thự biển của Vingroup.

Với những phân tích trên đây về vấn đề quản lý linh hoạt – bí quyết tối đa lợi nhuận bất động sản nghỉ dưỡng hy vọng khách hàng sẽ có nhìn nhận khách quan và đúng đắn về kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Mọi thắc mắc/băn khoăn về sản phẩm nghỉ dưỡng Vingroup khách hàng có thể gửi vào FORM ĐĂNG KÝ. Chúng tôi sẽ phản hồi khách hàng ngay khi nhận được yêu cầu.

icon dang ky

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre