Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Phú Quốc có phải mảnh đất vàng cho dự án biệt thự biển không?

Nói đến Phú Quốc thì khó ai có thể không nói đến tiềm năng trong đầu tư cũng như nghỉ dưỡng của mảnh đất này trong vài năm qua. Nhưng sang đến năm 2020 này thì liệu có tiếp tục phát huy và củng cố nội cũng như ngoại lực để tiếp tục trở thành mảnh đất vàng cho những dự án biệt thự biển hiện nay hay không? Và liệu có thể sánh ngang với các nước du lịch mang tầm cỡ quốc tế hay không thì hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

bai-dai-phu-quoc--768x419

Có thể thấy được đảo Ngọc Phú Quốc vẫn tiếp tục chứng tỏ được sức hút cũng như tiềm năng phát triển trong tương lai dài hạn với những đặc điểm vượt trội hơn cả. Có thể điểm qua về lượng khách du lịch ghé đến trong đầu năm 2019 vừa qua như sau:

Chỉ 8 tháng đầu năm 2019, có tới 3,44 triệu lượt khách đến đảo Ngọc. Riêng 7 tháng đầu năm 2019, khách quốc tế tăng trưởng 56% so với cùng kỳ năm 2018. Mới đây, đảo Ngọc của Việt Nam cũng lọt top 19 điểm đến tốt nhất châu Á 2019, top 5 điểm đến mùa thu tại châu Á – Thái Bình Dương theo bình chọn của CNN…

Từ 2020 trở đi, công suất và giá thuê phòng của các dự án nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc dự kiến sẽ tiếp tục tăng cao khi kế hoạch đặc khu tiếp tục được thực hiện, trung tâm thương mại miễn thuế của Tập đoàn IPPG được cấp phép và cáp treo An Thới, Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, cảng biển Dương Đông, đường trục chính Nam – Bắc, đường điện cáp Hà Tiên – Phú Quốc đang được triển khai đồng bộ. Phú Quốc sẽ trở thành trung tâm du lịch mang tầm quốc tế và vị trí trung chuyển trong giao thương.

Đọc thêm: Bất động sản nghỉ dưỡng

Vậy hiện nay đang có những dự án nào và có được giới đầu tư lựa chọn đầu tư trong năm 2020 hay không? Và đâu là sản phẩm bền vững cũng như có thể đảm bảo được khả năng an toàn sinh lời hay không? Có thể nói lên top 4 dự án như sau:

Screenshot_1

Với top 4 dự án kể trên có thể thấy Movenpick Resort Waverly Phú Quốc tọa lạc tại đảo Ngọc và là dự án do MIK Group phát triển là dự án duy nhất đi vào hoạt động trong đầu năm 2020 này. Và nếu so sánh về số lượng cung ứng thì hiện nay cơ sở lưu trú hạng sang tại đây chỉ có khoảng 12 000 phòng. Và dự án cũng có thể khẳng định được mức tiềm năng sinh lời cao cũng như công suất phòng luôn duy trì mức cao trên 75%.

Để tìm hiểu thêm thông tin về dự án cũng như tiềm năng của Phú Quốc trong thời gian tới có thể liên hệ với chúng tôi:

nhan-thong-tin-qua-email-thong-tin-truc-tiep-chủ-dau-tu

Tìm hiểu thêm:

villa đà nẵng giá rẻ

condotel nha trang

 

Condotel hòn tre