Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Pháp lý của dự án Vinoasis Nha Trang có xứng đáng để đầu tư ?

Pháp lý của dự án Vinoasis Nha Trang có xứng đáng để đầu tư ? Sau sự kiện Vingroup mở bảng hàng thì câu hỏi này tiếp tục dậy sóng trên các trang web BĐS nổi tiếng. Trước nhu cầu tìm hiểu của đông đảo nhà đầu tư, trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng trả lời và giải thích vấn đề trên.

phap-ly-cua-du-an-vinoasis-nha-trang

Tính pháp lý của condotel Vinoasis Nha Trang có xứng đáng để đầu tư ?

Theo đánh giá từ các chuyên gia và những chia sẻ từ các nhà đầu tư đã xuống tiền tại dự án thì pháp lý cho condotel Vinoasis Nha Trang được đảm bảo đầy đủ, rõ ràng và minh bạch; hoàn toàn xứng đáng để quý khách hàng xuống tiền đặt cọc tại dự án.

Cũng liên quan đến tính pháp lý, quý khách hàng cần lưu ý hiện tại có 2 hình thức đặt cọc tại dự án đó là cọc thiện chí (vào tiền 50-100 triệu VNĐ) để giữ chỗ và cọc chết ( vào tiền 200 triệu VNĐ) để chắc chắn sở hữu căn hộ.

Tất cả các giấy tờ đặt cọc tại dự án đều được đảm bảo pháp lý đầy đủ (con dấu & chữ ký chứng nhận vai trò pháp lý của đơn vị phân phối dự án, chữ ký chuyên viên tư vấn, xác nhận từ chủ đầu tư….). Việc Vingroup phân chia hình thức đặt cọc để tạo sự chủ động và thuận lợi cho quý khách hàng cũng thể hiện rất rõ khả năng đảm bảo tính pháp lý của condotel Vinoasis Nha Trang.

LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẦU TƯ

Hotline-1

Cơ sở khẳng định pháp lý của dự án Vinoasis Nha Trang an toàn

Uy tín chủ đầu tư & đơn vị quản lý vận hành

phap-ly-cua-du-an-vinoasis-nha-trang

Các dự án BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup nói chung và Vinoasis Nha Trang nói riêng đều phát triển theo một hệ thống chuyên nghiệp, vững vàng với sự quản lý của đơn vị Vinpearl nổi tiếng trong nước và trên khu vực. Từ trước đến nay, đối với du khách nghỉ dưỡng, nhắc đến BĐS nghỉ dưỡng Vingroup du khách sẽ nghĩ ngay đến những sản phẩm đẳng cấp và có giá trị cao trên thị trường.

Riêng đối với giới đầu tư, nhắc đến BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl, nhà đầu tư sẽ nghĩ ngay đến kênh đầu tư hiệu quả sinh lời cao, pháp lý đầy đủ và an toàn trước biến động của thị trường. Bởi lẽ sự thật là chưa bao giờ Vingroup khiến khách hàng của mình phải thất vọng về chất lượng nghỉ dưỡng đến hiệu quả sinh lời cũng như tính an toàn về pháp lý.

Có thể lấy ví dụ chứng minh pháp lý cho condotel Vinoasis Nha Trang bằng vấn đề sổ đỏ:

Tại phân khúc biệt thự biển, một số dự án biệt thự biển nhà đầu tư đã nhận được sổ đỏ như: Vinpearl Đà Nẵng 1; Vinpearl Nha Trang Bay; Vinpearl Bãi Dài; Vinpearl Golf Land. Những dự án biệt thự biển còn lại Vingroup vẫn đang hoàn tất thủ tục chứng từ về sổ đỏ để cung cấp cho khách hàng.

phap-ly-cua-du-an-vinoasis-nha-trang

phap-ly-cua-du-an-vinoasis-nha-trang

Với phân khúc condotel Nha Trang , phân khúc mà tính pháp lý sở hữu vẫn còn đang là vấn đề gây nhiều tranh cãi, chưa rõ ràng thì quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể tin tưởng pháp lý của dự án Vinoasis Nha Trang. Bởi lẽ một số dự án Vinpearl Condotel của Vingroup đã có sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu lâu dài toàn dự án, điển hình là dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn tại Nha Trang.

Với các dự án Vinpearl khác Vingroup đã làm rất tốt vấn đề pháp lý, không có lý do gì mà với dự án có vai trò quan trọng như Vinoasis Nha Trang, Vingroup lại không đảm bảo được pháp lý vững chắc và bền vững cho nhà đầu tư. 

Vai trò của dự án trong hệ thống các dự án BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl

Vinoasis Nha Trang là dự án condotel đầu tiên của Vingroup trên đảo Hòn Tre. Dự án có vai trò hoàn thiện hệ sinh thái nghỉ dưỡng Vinpearl trên đảo và là bước đi chiến lược trong kế hoạch mở rộng phân khúc khách hàng của Vingroup tại Nha Trang. Vì vậy có thể khẳng định chắc chắn tính an toàn về pháp lý cho condotel Vinoasis Nha Trang trong tương lai. 

Pháp lý của dự án Vinoasis Nha Trang có xứng đáng để đầu tư ? câu trả lời là có. Trên đây là những cơ sở để khẳng định câu trả lời “có” của chúng tôi. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong việc quyết định xuống tiền đầu tư tại dự án.

Đọc thêm:

Kinh nghiệm mua bán căn hộ studio Vinpearl Nha Trang Hòn Tre

Vingroup tự tin khẳng định tính pháp lý của dự án Vinoasis Nha Trang

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN GIÁ BÁN DỰ ÁN

Form đăng ký

Nguồn:http://vinpearlempirecondotel.net

Condotel hòn tre