Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Những vùng đất nào hấp dẫn nhà đầu tư đổ tiền vào phân khúc Condotel

Condotel đang là một trong những kênh đầu tư cực kỳ hấp dẫn đối với nhiều nhà đầu tư, đặc biệt tại những thành phố du lịch biển tuyệt vời như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc…Trong tương lai, các chủ đầu tư lớn sẽ còn đổ nhiều tiền hơn nữa để xây dựng nhiều hơn các dự án Condotel để phục vụ nhu cầu đầu tư của khách hàng.

Nha Trang – thiên đường của các dự án nghỉ dưỡng

Nha Trang được đánh giá là một thiên đường để ngành du lịch nghỉ dưỡng phát triển. Theo thống kê của sở du lịch Nha Trang – Khánh  trong 6 tháng đầu năm 2017, ngành du lịch đã đón hơn 2,6 triệu lượt khách lưu trú (tăng 25% so với cùng kỳ, đạt 47,3% kế hoạch năm). Trong đó, khách quốc tế đón gần 1 triệu lượt, tăng 80,4% so với cùng kỳ, đạt 55,8% kế hoạch năm. Công suất sử dụng buồng phòng của các sơ sở lưu trú trên địa bàn tỉnh trung bình đạt khoảng 68%. Tổng doanh thu du lịch 7.515 tỷ đồng (tăng 31% so với cùng kỳ, đạt 45,5% kế hoạch năm). Doanh thu trên đến từ các hoạt động như cho thuê buồng ngủ, dịch vụ lữ hành, vận chuyển khách, dịch vụ vui chơi giải trí, ăn uống, bán hàng hóa… Tổng lượng khách đến các điểm tham quan du lịch ước đạt hơn 9,7 triệu lượt. Do đó, nhu cầu sử dụng các khách sạn và các phòng nghỉ 5 sao đang gia tăng nhanh chóng, tuy nhiên Nha Trang thời điểm hiện tại chủ yếu vẫn là các khách sạn từ 1,2 sao chưa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

condotel

Đó là lý do tại sao, trong 3 năm trở lại đây nhiều chủ đầu tư ồ ạt đổ vốn vào phân khúc Condotel, với hi vọng đón đầu làn sóng du lịch tại Nha Trang. Điều này cũng lý giải lý do, Condotel tại Nha Trang cứ ra tới đâu là cháy hàng tới đó bởi chính những khách hàng, các nhà đầu tư cũng hiểu được tiềm năng phát triển của kênh đầu tư này.

Đà Nẵng không chỉ là thành phố đáng sống mà còn là thành phố đáng để đầu tư Condotel

Đà Nẵng – một thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam trong ba năm trở lại đây đã có những bước chuyển mình ngoạn mục trong lĩnh vực bất động sản. Bởi lẽ Đà Nẵng cũng là một trong số ít các thành phố tại Việt Nam sở hữu tiềm năng du lịch phát triển mạnh mẽ. Con số thống kê về du lịch tại Đà Nẵng như một minh chứng hùng hồn cho tốc độ phát triển của thành phố này.

condotel

Tổng lượt khách tham quan, du lịch đến Đà Nẵng 6 tháng ước đạt 3.229,5 nghìn lượt, đạt 51,3% kế hoạch, tăng 33,2% so với cùng kỳ năm 2016. Trong đó khách quốc tế ước đạt 1.222,4 nghìn lượt, đạt 61,1% kế hoạch, tăng 72,2%; tổng thu nhập xã hội từ hoạt động du lịch ước đạt 9.494,7 tỷ đồng, đạt 51,3% kế hoạch, tăng 35,1%. Trong 6 tháng, TP đã xúc tiến mở 4 đường bay thường kỳ và một số đường bay thuê chuyến từ Trung Quốc. Đến nay, Đà Nẵng có 26 đường bay trực tiếp đến TP đang hoạt động, trong đó có 12 đường bay thường kỳ và 14 đường bay thuê chuyến.

Để có được lượng khách tham quan du lịch ấn tượng như thế nhiều chuyên gia cho rằng bên cạnh những yếu tố về tự nhiên như sở hữu những bãi biển đẹp nhất hành tinh, cơ sở hạ tầng đồng bộ hiện đại, văn hóa ấn tượng, Đà Nẵng còn là nơi được lựa chọn để tổ chức những lễ hội pháo hoa, hội nghị APEC, và hàng trăm những sự kiện quan trọng khác mỗi năm. Đây chính là yếu tố khiến Đà Nẵng trở thành một vùng đất thu hút vốn đầu tư vào phân khúc Condotel nhiều đến thế.

Phú Quốc – tiềm năng khi trở thành đặc khu kinh tế

Phú Quốc đã có kế hoạch phê duyệt để trở thành đặc khu kinh tế trong vài năm tới vì vậy chính quyền địa phương và chính phủ không chỉ đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng mà còn đưa ra những chính sách vô cùng ưu đãi dành cho các doanh nghiệp, cá nhân, người nước ngoài đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản. Vì vậy trong hai năm trở lại đây, những dự án nghỉ dưỡng tại Phú Quốc đang mọc lên như nấm nhưng cũng như Nha Trang và Đà Nẵng cứ ra tới đâu là hết tới đó bởi con số khách du lịch đến Phú Quốc cũng đang thu được những thành tựu đáng ghi nhận.

condotel

Kết quả, 9 tháng đầu năm 2017, Kiên Giang đã đón 4.886.787 lượt khách, tăng 6,7% so với cùng kỳ năm 2016. Trong đó, khách quốc tế đạt 279.149 lượt khách, tăng 22,4% so với cùng kỳ; khách lưu trú 2.004.370 lượt, tăng 2,6% so với cùng kỳ; doanh thu đạt 3.431 tỷ đồng, tăng 24,4% so với cùng kỳ năm 2016. Riêng huyện đảo Phú Quốc, đón 2.265.106 lượt khách, tăng 8,8 % so với cùng kỳ, trong đó khách quốc tế 242.999 lượt, tăng 25,1 % so với cùng kỳ, doanh thu đạt 2.873,9 tỷ đồng, tăng 24,9% so với cùng kỳ.

Do đó đầu tư vào phân khúc Condotel tại Nha Trang, Đà Nẵng,Phú Quốc cũng là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý cho nhiều nhà đầu tư có tầm nhìn. Trong tương lai, những dự án nghỉ dưỡng tại các thành phố này sẽ còn tạo ra những kết quả đáng kinh ngạc hơn nữa.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

icon dang ky

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre