Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Những sự thật kinh hoàng về Vinpearl Empire Condotel khiến khách hàng giật mình

Vinpearl Empire Condotel là một trong những dự án nghỉ dưỡng “HOT” nhất năm 2016 và 2017, xoay quanh dự án này còn rất nhiều những sự thật bất ngờ mà ít người biết được. Trên thực tế nếu khách hàng biết được những sự thật về dự án này, nhà đầu tư sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về dự án.

Dự án Vinpearl Empire Condotel bán chạy nhất Lê Thánh Tôn Nha Trang

Ngay sau khi chủ đầu tư ra mắt dự án Vinpearl Empire Condotel, dự án này đã thực sự gây ra một cơn “địa chấn” cho thị trường bất động sản trên cung đường Lê Thánh Tôn  – Nha Trang. Chỉ trong vài tháng ngắn ngủi, Vinpearl Condotel Nha Trang đã rơi vào tình trạng cháy hàng, hàng trăm nhà đầu tư tiếc nuối vì đã không nhanh tay để có được kênh đầu tư vô cùng hấp dẫn này.

Vinpearl-empire-condotel

Nằm trên cung đường và bãi biển đẹp nhất nhì Nha Trang

Giá bán chưa từng ưu đãi hơn của Vinpearl Empire Condotel

100% khách hàng đầu tư vào căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire Lê Thánh Tôn đều phải công nhận rằng giá bán của chúng quá ưu đãi cho nhà đầu tư. Và có lẽ đây cũng chính là lý do khiến Vinpearl Condotel Nha Trang cháy hàng nhanh đến như vậy. Giá bán một căn hộ tại đây chỉ xấp xỉ từ khoảng 2 đến 6 tỉ, thực chất giá bán của chúng quá ưu đãi cũng chỉ như những căn hộ tại các thành phố lớn. Trong khi đó, các căn Condotel này đã được trang trí và bao gồm đầy đủ nội thất, trách nhiệm của nhà đầu tư là: đóng tiền, nhận nhà và thu lợi nhuận. So với việc mua nhà phố cho thuê thì có lẽ việc đầu tư vào các căn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang sẽ là quyết định sáng suốt hơn cả.

Thiết kế ưu việt và độc đáo nhất thị trường

Nếu có một lần đặt chân đến Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn khách hàng sẽ giật mình bởi lối thiết kế quá ư là tinh tế và trang trọng. Khi nghỉ dưỡng ở nơi đây khách hàng sẽ cảm giác vô cùng ấm cúng và gần gũi, vì chúng được thiết kế mở và rất gần gũi với không gian sinh hoạt gia đình hàng ngày. Chưa kể đến, thiết kế tinh tế sang trọng mang tầm của giới thượng lưu cũng sẽ là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời dành cho khách hàng.

Vinpearl-empire-condotel

Thiết kế sang trọng tinh tế hấp dẫn mọi ánh nhìn

Kênh đầu tư có khả năng thanh khoản cao nhất

Khác với biệt thự biển nghỉ dưỡng, các căn hộ khách sạn thường sở hữu khả năng thanh khoản cao hơn rất nhiều. Nhưng như một ngôi sao sáng trên bầu trời Nha Trang, Vinpearl Empire Condotel dù đã hết hàng nhưng vẫn là nỗi “khao khát” của hàng trăm nhà đầu tư, họ từng ngày, từng giờ vẫn săn tìm những nhà đầu tư có nhu cầu thanh khoản để chớp lấy cơ hội đầu tư này. So với nhiều dự án trên cung đường Lê Thánh Tôn Nha Trang, thì Vinpearl Condotel là một dự án dễ thanh quản nhất, chỉ cần nhà đầu tư có nhu cầu thì sẽ có những nhà đầu tư khác sẵn sàng nhảy vào để sở hữu những căn Condotel đẹp như mơ ấy.

Vinpearl Empire Condotel có tiềm năng tăng giá cao nhất

Khác với nhiều các căn chung cư tại phố, các căn Condotel lại luôn có tiềm năng tăng giá, chứ không bị giảm giá trị như nhiều nhà đầu tư vẫn nghĩ. Đến thời điểm hiện tại, có khá nhiều nhà đầu tư sau khi mua vào đã thực hiện thanh khoản các căn hộ tại dự án, mặc dù thời gian không lâu nhưng thực chất so với giá trị ban đầu các nhà đầu tư cũng đã kiếm được một khoản kha khá nhờ sự tăng giá của sản phẩm Vinpearl Empire Condotel.

vinpearl-empire-condotel

Tiềm năng tăng giá chóng mặt

Trên đây chính là những sự thật về dự án Vinpearl Empire Lê Thánh Tôn của chủ đầu tư mà ít nhà đầu tư biết đến, hi vọng bài viết đã mang đến cái nhìn toàn diện hơn cho khách hàng về dự án.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 

icon dang ky

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre