Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Những lưu ý khi đầu tư vào Condotel tại Hòn Tre

Với mô hình đầu tư Condotel tại Hòn Tre – dự án đang được nhận định là kênh đầu tư với những ưu đãi cũng như hấp dẫn hơn. Và có nên đầu tư vào kênh này hay không cũng như có những lưu ý như nào trước khi xuống tiền đầu tư thì bài viết dưới đây sẽ nêu lên thông tin tổng quan hơn về điều này.

mua-can-ho-studio-o-vinpearl-island-hon-tre-can-luu-y-gi-1

Dưới đây chính là những lưu ý về điều này như sau:

1. Tiềm năng từ vị trí dự án

Yếu tố đầu tiên khách hàng cần lưu vị trí của dự án Vinoasis Nha Trang. Bởi đây sẽ là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng hút khách và níu chân du khách của dự án. Tọa lạc tại trung tâm đảo Hòn Tre là lơi thế nổi bật của condotel Hòn Tre khi vừa được hưởng lợi từ thiên nhiên vừa thừa hưởng sự thuận lợi từ hạ tầng giao thông.

Nha Trang – thiên đường du lịch của Việt Nam đã khiến cho biết bao đôi chân muốn đặt chân tới du lịch chỉ một lần. Vịnh biển Nha Trang là một trong những vịnh biển đẹp nhất Thế giới, là món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho vùng đất xinh đẹp này.

Vị trí Vinpearl Condotel Hòn Tre thừa hưởng những thuận lợi từ khí hậu, thiên nhiên cho đến những con người hiền hòa chất phác nơi đây. Từ vị trí condotel Hòn Tre, du khách có thể tận hưởng những bức tranh tuyệt đẹp với một mặt nhìn về thành phố Nha Trang sôi động, sầm uất, một mặt hướng ra biển ngắm bình minh mỗi sáng và hoàng hôn mỗi chiều.

Xem Thêm: movenpick resort waverly phú quốc

2. Đánh giá đơn vị chủ đầu tư và đơn vị quản lý vận hành dự án
Để quyết định đầu tư vào dự án BĐS quý vị không thể quên tìm hiểu về chủ đầu tư bởi vì chủ đầu tư sẽ là người hợp tác và chịu trách nhiệm với quý vị về dự án. Do đó, có khả năng rủi ro đầu tư sẽ xảy ra nếu quý vị không tìm hiểu chi tiết về đơn vị chủ đầu tư.

MỌI THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN VUI LÒNG LIÊN HỆ 

call-now-1

Condotel Hòn Tre Nha Trang là dự án được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư là Vingroup, tập đoàn cực kì lớn mạnh và có uy tín trên nhiều lĩnh vực đặc biệt là BĐS do vậy bạn có thể an tâm hơn trong việc đầu tư vào dự án này. Chủ đầu tư sẽ đứng ra cam kết về lợi nhuận tối thiểu là 10%/năm để thương vụ đầu tư của quý vị được đảm bảo an toàn bền vững.

Tìm hiểu thêm: Condotel Phú Quốc

3. Đánh giá và nghiên cứu chi tiết về chính sách của dự án
Hiện tại, chủ đầu tư vẫn chưa đưa ra chính sách bán hàng chính thức cho dự án condotel Hòn Tre. Tuy nhiên, theo dự kiến thì chính sách bán hàng dự án Vinpearl condotel Hòn Tre cũng sẽ giống với các chính sách của những dự án trước đó của Vingroup.

Chính sách bán hàng dự kiến của Vinpearl Island Hòn Tre sẽ bao gồm:

★ Vốn đầu tư ban đầu chỉ 35% tương đương khoảng 700 triệu VND.

★ Nhà đầu tư được hỗ trợ vay vốn lên đến 65% giá trị condotel với lãi suất 0% lên đến 12 tháng

★ Lợi nhuận tối thiểu 10%/năm và cam kết trong 5 năm

★ Đầu Tư Vinpearl Condotel Tại Hòn Tre : Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận hàng năm: 85/15 trọn đời sản phẩm

 

Khi đã hiểu rõ các vấn đề trên và cảm thấy dự án đều đảm bảo được thì việc mua căn hộ studio ở Vinpearl Island Hòn Tre cần lưu ý gì không phải là câu hỏi khó cho nhà đầu tư. Hơn thế, cần nắm bắt cơ hội trở thành người đầu tiên để sở hữu. Bởi lẽ, trở thành những người đầu tiên sở hữu căn hộ tại dự án này quý vị sẽ được hưởng nhiều lợi thế hơn người khác.

Đọc thêm: Vinpearl Shophouse Phú Quốc

đầu tư movenpick cam ranh

Condotel hòn tre