Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Những dòng sản phẩm xuất hiện trong Vinpearl Phú Quốc 6

Trong những ngày đầu năm 2019 và cuối năm 2018 thì nhiều nhà đầu tư bắt đầu quan tâm đến những loại hình sẽ xuất hiện trong Vinpearl Phú Quốc 6. Những thông tin ấy tạo nên sự sôi động nhất định cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng nơi đây thêm phần khởi sắc mới hơn. Đặc biệt hơn đây chính là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên của tập đoàn Vingroup có thêm những loại hình mới đa dạng hơn. Bài viết dưới đây sẽ nêu bật hơn về điều đó.

Tổng thể dự án rộng đến 87 ha cùng với vị trí tọa lạc đắc địa – liền kề với Vinoasis Phú Quốc và công viên động vật Vinpearl Safari. Từ trung tâm dự án du khách chỉ mất 20 phút di chuyển để tới thị trấn Dương Đông, cách cảng hàng không quốc tế 25km, cách cảng biển quốc tế 5km. Dự án Vinpearl Phú Quốc 6 sẽ được thừa hưởng trọn tiện ích cao cấp của Vinpearl đó là: khu vui chơi Vinpearl Land, sân Golf 27 hố, bệnh viện quốc tế Vinmec,…..

Trước đây thì Vingroup xuất hiện chủ yếu với dòng sản phẩm cao cấp như biệt thự biển nhưng hiện nay thì đã có thêm những mô hình khác. Qua đó có thể nhận thấy Vingroup đã có sự chuyển dịch xu hướng đầu tư sang những phân khúc thấp cấp hơn. Điều này được thể hiện rõ nét nhất với dự án quy mô 87ha sẽ được triển khai trong thời gian tới.

Ở dự án Vinpearl Phú Quốc 6, Vingroup sẽ không xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng mà thay vào đó sẽ phát triển 3 dòng sản phẩm đầu tư mới đó là: mini hotel, shophouse và condotel. Dự kiến sẽ cho ra mắt thị trường hơn 10.000 phòng tiêu chuẩn từ 2 đến 5 sao, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng đa dạng của du khách đồng thời mở ra cơ hội đầu tư siêu hấp dẫn cho các nhà đầu tư thấp cấp.

Nếu như condotel là phân khúc đã quá quen thuộc hoạt động theo mô hình ủy thác cho thuê đôi bên cùng có lợi thì shophouse và mini hotel lại là hai dòng sản phẩm cho phép nhà đầu tư tự quản lý công việc kinh doanh. Hiện tại chủ đầu tư vẫn chưa công bố chính xác giá bán của từng loại hình nhưng có thể thấy với sự đa dạng trong tiêu chuẩn xây dựng từ 2 đến 5 sao thì mức giá vốn đầu tư sẽ rất hợp lý.

Xem thêm: Shophouse của Vingroup tại Phú Quốc

Phú Quốc mảnh đất Vingroup có rất nhiều duyên nợ, đến đảo Ngọc từ những ngày đầu khi khu vực đó còn chưa có điện hay những con đường trải nhựa. Đảo Ngọc có được ngày hôm nay công lớn là nhờ Vingroup và không ai có thể phủ nhận được điều đó. Vinpearl Phú Quốc 6 dự án Vingroup dành để tri ân những nhà đầu tư đã đồng hành cùng Vingroup trong những giai đoạn đầu khi đến với đảo Ngọc dấu yêu.

Mọi thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ qua số hotline:

call-now-1

Hoặc đăng ký vào form dưới đây chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất những thông tin chính xác và nhanh nhất về dự án này.

Form đăng ký

Tìm hiểu thêm: Movenpick Cam Ranh

 

Condotel hòn tre