Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Những ai nên lựa chọn đầu tư Condotel để thu lời khủng?

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là phân khúc Condotel được đánh giá là kênh mang về LỢI NHUẬN vô cùng hiệu quả nhưng đầu tư condotel có thực sự là một kênh đầu tư cho tất cả mọi người. Bài viết sẽ giúp khách hàng trả lời được câu hỏi “Những ai nên lựa chọn đầu tư Condotel để thu lời khủng?”.

Những khách hàng có tầm tài chính vừa

Điều đầu tư kên đầu tư Condotel sẽ là một kênh đầu tư cực kỳ lý tưởng cho những nhà đầu tư tầm vừa bởi một căn condotel sẽ dao động với giá bán từ khoảng 2 tỉ cho đến 6 tỉ. Trong trường hợp nhà đầu tư áp dụng chính sách:

+ Nhận trước chiết khấu ba năm đầu lên tới 25% GT căn hộ thì giá căn hộ sẽ giảm xuống rất nhiều

+ Áp dụng chính sách hỗ trợ tài chính với cơ hội vay vốn ngân hàng lên tới 65% giá trị căn hộ (áp dụng với những khách hàng lựa chọn nhận trước chiết khấu lợi nhuận) tại ngân hàng Techcombank với chính sách ba không (không trả lãi suất, không phạt phí trả nợ trước hạn, không phải trả tiền gốc trong vòng 24 tháng).

dau-tu-condotel

Ví dụ khi khách hàng đầu tư Condotel của tập đoàn Vingroup với giá bán là 2 tỉ nếu:

+ Áp dụng chính sách chiết khấu 25% GT căn hộ khách hàng sẽ phải trả 1,5 tỉ (chưa VAT)

+ Và khách hàng áp dụng chính sách vay vốn 65% GT căn hộ điều này có nghĩa khách hàng chỉ cần có 35% vốn đầu tư ban đầu. Với một căn condotel 2 tỉ khách hàng sẽ cần có 577 triệu vốn đầu tư ban đầu.

Đây thực sự là vốn đầu tư lý tưởng với những nhà đầu tư có tầm tài chính vừa phải, do đó đầu tư condotel của tập đoàn Vingroup sẽ phù hợp với những khách hàng muốn tối ưu hóa dòng tiền đầu tư.

Những người bận rộn kiếm tìm kênh đầu tư an nhàn 

Thực tế đã chứng minh đầu tư condotel của tập đoàn Vingroup sẽ là một kênh đầu tư vô cùng AN NHÀN VÀ THẢNH THƠI cho nhà đầu tư bởi:

+ Nhà đầu tư không cần phải tốn thời gian quản lý và điều hành hoạt động cho thuê của các dự án Condotel

+ Khách hàng cũng không cần tốn thời gian tìm kiếm nhân viên để cho thuê

+ Cứ 6 tháng một lần tiền tự động chảy về tài khoản

Vì vậy thời gian rảnh rỗi khách hàng có thể dành cho du lịch, dành cho công việc hiện tại hay cho chính gia đình thân yêu của mình. Do đó đây sẽ là một kênh đầu tư cho những khách hàng bận rộn hoặc những khách hàng muốn tìm một kênh đầu tư thảnh thơi.

Khách hàng muốn lựa chọn kênh đầu tư hiệu quả cao

Không thể phủ nhận rằng đầu tư Condotel, đặc biệt là các dự án của tập đoàn Vingroup khách hàng sẽ nhận được nguồn lợi nhuận cực khủng từ chương trìn cho thuê mà chủ đầu tư đã cam kết. Khi đầu tư Condotel của Vingroup khách hàng sẽ nhận được:

+ Tối thiểu 10% GT căn hộ/năm trong vòng 5 năm đầu và tối đa là 85% GT căn hộ (từ năm thứ 6 khách hàng sẽ nhận được 85% GT căn hộ)

+ Đây là mức lợi nhuận cao hơn hẳn so với những kênh đầu tư truyền thống như vàng, ngoại tệ, chứng khoán, chung cư, thổ cư…

Do đó nếu nhà đầu tư đang kiếm tìm một sản phẩm đầu tư có hiệu quả cao thì đầu tư condotel của tập đoàn Vingroup thực sự là một quyết định vô cùng thông minh.

Nhà đầu tư tìm kiếm một kênh đầu tư đường dài

dau-tu-condotel

Đầu tư condotel của tập đoàn Vingroup sẽ là một kênh đầu tư đường dài cho nhà đầu tư bởi:

+ Vingroup cam kết sẽ ký kết hợp đồng cho thuê với nhà đầu tư trong suốt 50 năm

+ Chưa kể đến tiềm năng phát triển cực khủng của các sản phẩm mang thương hiệu của Vinpearl

Vì thế đây thực sự là một kênh đầu tư cho những khách hàng tìm kiếm một kênh đầu tư đường dài, ổn định, an toàn và hiệu quả.

Kênh đầu tư cho những khách hàng thích đi du lịch và luôn có nhu cầu được khám phá

Đầu tư condotel của tập đoàn Vingroup khách hàng sẽ nhận được ngay 15 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm trên toàn hệ thống condotel của tập đoàn Vingroup, đây thực sự là cơ hội tuyệt vời cho những khách hàng luôn có nhu cầu khám phá và được khám phá. Vì vậy đầu tư condotel chính là kên đầu tư lý tưởng cho những nhà đầu tư có tầm tài chính vừa, bận rộn, muốn đi du lịc miễn phí và lợi nhuận cao.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

b2

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre