Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Nhìn lại những thế mạnh của dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn tại Nha Trang đang là dự án nghỉ dưỡng vô cùng HOT, được các Nhà đầu tư đánh giá cao về tiềm năng phát triển. Hãy cùng nhìn lại những thế mạnh của dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn để thấy được khả năng sinh lời vượt trội của kênh đầu tư này.

1: Tiềm năng hút khách nghỉ dưỡng từ vị trí đắc địa

Tọa lạc tại 44 – 46 Lê Thánh Tôn, Nha Trang, Vinpearl Empire Condotel sở hữu những thế mạnh có một không hai từ vị trí này.

1

Tọa lạc tại thành phố biển Nha Trang đã là một thế mạnh vượt trội của dự án. Vì lẽ Nha Trang là thành phố xinh đẹp và lộng lẫy từ những con đường khiến người ra dễ sinh tinh cảm, con phố Tây với những hàng quán đa dạng nhưng đầy chữ tình, những quán hàng rong; tháp Trầm Hương,… và đặc biệt là đường bờ biển dài có bãi cát trắng mịn và làn nước trong xanh tạo nên một thiên đường nghỉ dưỡng trong lành, xanh mát, là điểm tắm biển sạch dễ được lòng du khách trong và ngoài nước.

Không những thế vị trí 44 – 46 Lê Thánh Tôn lại vô cùng gần với biển, gần với thành phố nên dù xét trên khía cạnh nào thì đây đều là vị trí vô cùng đắc địa, thuận lợi trong việc thu hút du khách nghỉ dưỡng.

2: Kế hoạch đầu tư được đảm bảo

Vinpearl Empire Condotel Le Thanh Ton

Chủ đầu tư của dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là tập đoàn Vingroup. Chính vì thế mà rất nhiều Nhà đầu tư lựa chọn đầu tư vào Vinpearl Empire mà không phải là kênh đầu tư nào khác. Với sự uy tín của Chủ đầu tư, Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn đảm bảo về chất lượng căn hộ khách sạn, tiến độ xây dựng dự án, thời gian bàn giao và cam kết lợi nhuận. Đây là thế mạnh thứ hai của dòng sản phẩm Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

3: Cam kết sinh lời cao

vinpearl-empire-condotel-le-thanh-ton

Không còn xa lạ với Nhà đầu tư nhưng vẫn muốn nhắc lại, so với các kênh đầu tư truyền thống như gửi tiết kiệm ngân hàng, đầu tư vàng, chứng khoán,… thì đầu tư căn hộ Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn Nhà đầu tư sẽ được hưởng cam kết lợi nhận hàng năm là 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ khách sạn trong 5 năm đầu.

Tiếp đó, mỗi năm khách hàng đầu tư còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng của Vinpearl trên toàn quốc.

4: Kỳ vọng gia tăng giá trị lớn

Kỳ vọng gia tăng giá trị lớn là một thế mạnh nữa của dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn. Với chi phí đầu tư thấp, giá bán chỉ bẳng 1/3 giá bán bất động sản nghỉ dưỡng của các nước khác trong khu vực; trong khi đó tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng của Nha Trang chẳng hề thua kém Phu Kẹt hay Bali, vấn đề chỉ là thời gian. Chính vì thế mà dòng sản phẩm Vinpearl Empire được đánh giá sẽ có kỳ vọng gia tăng giá trị vô cùng lớn.

HOTLINE CHĂM SÓC & TƯ VẤN KHÁCH HÀNG!

call-now-1

Xem Thêm

VINPEARL EMPIRE CONDOTEL LÊ THÁNH TÔN: CẢ KHÁCH DU LỊCH VÀ KHÁCH NGHỈ DƯỠNG ĐỀU YÊU THÍCH

VINPEARL EMPIRE CONDOTEL LÊ THÁNH TÔN: LỰA CHỌN ĐẦU TƯ AN TOÀN, ỔN ĐỊNH

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre