Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Nhìn lại mặt bằng tổng thể của Vinpearl Empire Condotel

Khu căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel sẽ là khu Condotel bùng nổ và làm nên thành công mở đầu năm Bính Thân tại dòng bất động sản nghỉ dưỡng cho tập đoàn Vingroup. Đặc biệt, Vinpearl Empire Condotel gây ấn tượng về một mặt bằng quy mô và đẳng cấp với tất cả các quý khách hàng.

Với các dự án nghỉ dưỡng đi trước tại Nha Trang đã rất thành công như Vinpearl Nha Trang Bay hay Vinpearl Golf Nha Trang,… thì Vinpearl Empire Condotel được kỳ vọng sẽ còn mang lại tiếng vang lớn hơn nữa cho chủ đầu tư Vingroup. Dự án này cũng mang trong mình một thiết kế mặt bằng vô cùng rộng lớn và cực kỳ hoành tráng. Mặt bằng của dự án sẽ nằm trên mặt tiền của số 44-46 Lê Thánh Tôn, đồng thời chỉ cách bãi biển Nha Trang 200m theo hướng bút tháp Trầm Tích, và cách Quảng trường trung tâm thành phố 200m.

mat bang tong quan vinpearl empire condote

Với tổng diện tích toàn dự án 6254 m2 và mật độ xây dựng chỉ 40%, con số này cho thấy mặt bằng dự án sẽ vô cùng lớn. Nhìn từ trên cao xuống, bức tranh toàn cảnh Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là một tòa tháp cao chọc trời tại trung tâm và bao quanh là hệ thống cây xanh, hồ điều hòa xanh mát. Xa xa chính là bãi biển cát trắng trải dài với những làn sóng xanh mát.

du an Vinpearl Empire Condotel

Vinpearl Empire Condotel với thiết kế 41 tầng cao cấp, trong đó cụ thể:

images33 tầng căn hộ khách sạn Condotel

images01 tầng sảnh cùng các tiện ích

images05 tầng Trung tâm thương mại VinCom

images02 tầng hầm

Vinpearl Empire Condotel dự kiến xây dựng 924 căn hộ, mỗi tầng  sẽ có khoảng 28 căn hộ. Diện tích thiết kế từng căn hộ cũng sẽ rất đa dạng từ 41 m2 đến 124 m2. Đặc biệt, sẽ có 3 hình thức căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel: Căn hộ Studio, căn hộ 2 phòng ngủ, căn 3 phòng ngủ.

Vinpearl Empire Condotel duoc thiet ke voi cac loai can ho da dang

Căn hộ Studio phù hợp với người độc thân và các cặp đôi 2 người, vì diện tích hạn hẹp chỉ 41-45 m2. Căn hộ 2 và 3 phòng ngủ thì tiện lợi và rộng rãi hơn khi có thể chưa được 4-8 người, dành cho các gia đình đa hệ cùng nhau đi du lịch.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp những thông tin tổng quan nhất để giúp quý khách hình dung về mặt bằng rộng lớn của Vinpearl Empire Condotel. Khu căn hộ khách sạn tại Nha Trang hứa hẹn sẽ vô cùng thu hút với mọi khách hàng.

LIÊN HỆ ĐỂ TƯ VẤN:

09.6226.9229Mr. Tuấn – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas
0972.99.9229Mr. Đại Hưng – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas
0947.29.1234Mr. Vinh Đỗ – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Xem thêm:

Mặt bằng dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Vị trí đặc thù của dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre