Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Nhìn lại điểm ưu việt của dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là sản phẩm về căn hộ khách sạn đầu tiên tại Nha Trang được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup. Sở hữu những lợi thế mạnh mẽ giúp hẫn dẫn du khách nghỉ dưỡng và thuyết phục Nhà đầu tư lựa chọn sản phẩm này làm kênh đầu tư lâu dài cho mình. Cùng nhìn lại điểm ưu việt của dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn qua bài viết dưới đây:

ĐIỂM ƯU VIỆT HẤP DẪN DU KHÁCH NGHỈ DƯỠNG

check-mark-11-512 Vị trí đắc địa, tầm nhìn tuyệt hảo

Vị trí đắc địa, tầm nhìn tuyệt hảo là điểm ưu việt đầu tiên, cũng dễ nhận thấy ở dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

 Vinpearl Empire Condotel Le Thanh Ton

Tọa lạc tại vị trí 44 – 46 Lê Thánh Tôn, từ dự án ra đến mặt biển rấn gần, chỉ mất một vài phút di chuyển, do đó rất thuận tiện cho các hoạt động trên biển của du khách nghỉ dưỡng.

Đặc  biệt, với vị trí này, gần như khi đến với bãi biển ở đây thì dự án sẽ nằm trong tầm ngắm đầu tiên của du khách để dừng chân nghỉ dưỡng. Do vậy, khả năng lấp đầy công suất hoạt động phòng là rất lớn.

check-mark-11-512

 Tiện ích cùng dịch vụ tuyệt vời

Với tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp, khi nghỉ dưỡng tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn Nhà đầu tư sẽ được hưởng rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời như: spa, Gym, Sky Pool, trung tâm thương mại thỏa mãn nhu cầu mua sắm. Đặc biệt, khu nghỉ dưỡng còn có sự liên kết dễ dàng với Vinpearl Land Nha Trang giúp du khách nghỉ dưỡng có những trải nghiệm vui chơi sảng khoái nhất.

tien ich tai Vinpearl Empire Le Thanh Ton

Vì thế, là một du khách nghỉ dưỡng đi nghỉ ngơi và hưởng thụ thì không có lý do gì Nhà đầu tư không lựa chọn khu nghỉ dưỡng Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn làm nơi dừng chân nghỉ ngơi và tận hưởng những trải nghiệm nghỉ dưỡng thiên đường.

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐẶT MUA CĂN HỘ KHÁCH SẠN

call-now-1

ĐIỂM ƯU VIỆT ĐẢM BẢO DÒNG LỜI CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Ngoài những điểm ưu việt hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng, gia tăng công suất hoạt động phòng cho khu nghỉ dưỡng thì Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn còn sở hữu những ưu việt đảm bảo dòng lời cho Nhà đầu tư, giúp Nhà đầu tư xuống tiền một cách thoải mải mà không lo rủi ro.

check-mark-11-512

 Chủ đầu tư uy tín – bảo chứng an toàn cho Nhà đầu tư

Dù là đầu tư vào sản phẩm BĐS nào thì điều mà các Nhà đầu tư quan tâm hàng đầu chính là Chủ đầu tư có đáng tin cậy hay không?

chu-dau-tu-Vingorup uy tin

Có thể khẳng định, nhìn vào thị trường BĐS hiện nay thì Vingroup chính là Chủ đầu tư số 1 có thể đặt niềm tin cho Nhà đầu tư. Không những sở hữu hai thương hiệu giá trị nhất Việt Nam hiện nay là Vinhomes và Vinpearl, Vingroup còn được vinh danh là Chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam 2015. Hơn nữa, những dự án đã đi vào hoạt động đều có những phản hồi tích cực từ phía Khách hàng.

check-mark-11-512

 Sở hữu cam kết sinh lời cao nhất thị trường BĐS hiện nay

Với cam kết TRỌN ĐỜI lên tới 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê; đảm bảo lợi nhuận tối thiểu không thấp hơn 10% giá trị căn hộ mỗi năm thì có thể khẳng định Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nói riêng và BĐS nghỉ dưỡng của Vinpearl nói chung đang có cam kết sinh lời cao nhất thị trường BĐs hiện nay.

Vinpearl Empire Condotel

Đặc biệt, với những Nhà đầu tư không đủ dòng tài chính hoặc muốn sở hữu nhiều hơn 1 căn hộ khách sạn, có nhu cầu cần vay vốn thì Chủ đầu tư đã có chính sách hỗ trợ tài chính lên tới 65% giá trị căn hộ khách sạn với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng. Đây là chính sách vô cùng có lợi cho Nhà đầu tư.

Với những điểm ưu việt trên, Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn chính là sản phẩm đầu tư đáng giá để xuống tiền.

Xem Thêm

HOÀN VỐN 50% CHỈ SAU 5 NĂM KHI ĐẦU TƯ VINPEARL EMPIRE CONDOTEL LÊ THÁNH TÔN

GIẢM 6% KHI MUA VINPEARL EMPIRE CONDOTEL LÊ THÁNH TÔN

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre