Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Nha Trang vẫn là một vùng đất lý tưởng để đầu tư Condotel

Trong những năm gần đây khi ngành du lịch tại Việt Nam có nhiều những bước tiến đáng kể, thì những điểm du lịch hấp dẫn như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Hội An đã trở thành những “miếng bánh béo ngậy” thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư. Đặc biệt Nha Trang, trong hai năm trở lại đây đầu tư Condotel đã trở thành một xu hướng mới và thực sự hiệu quả cho nhiều nhà đầu tư. Theo giới chuyên gia vùng đất nên thơ này vẫn là một khu vực lý tưởng cho nhiều khách hàng.

Nha Trang vùng đất tiềm năng của đầu tư condotel

Như một quy luật của tự nhiên, cứ nơi nào phát triển thì nơi đó sẽ thu hút giới đầu tư. Nha Trang dù đã có một quá trình phát triển lâu dài, nhưng Nha Trang chỉ thực sự gây ấn tượng với nhiều nhà đầu tư vào khoảng 3 năm trở lại đây. Khi Việt Nam có định hướng đưa du lịch trở thành ngành công nghiệp mũi nhọn tại Việt Nam và du lịch nghỉ dưỡng trở thành xu thế mới thì Nha Trang trở nên nóng hơn bao giờ hết với các nhà đầu tư.

dau-tu-condotel

Sở hữu những bãi tắm tự nhiên đẹp như mơ với những bãi biển trải dài vô tận, Nha Trang chính là một vùng đất lý tưởng để đầu tư Condotel trở nên hiệu quả nhất có thể. Đó chính là lý do vì sao, hàng chục chủ đầu tư đã không ngần ngại chi ra hàng ngàn tỉ đồng để đầu tư xây dựng các khu Condotel đẳng cấp 5 sao.

Nha Trang vùng đất lý tưởng của du lịch nghỉ dưỡng

Vì sao Nha Trang là một khu vực lý tưởng để phân khúc Condotel phát triển. Lý giải điều này chúng ta có thể nhìn vào những tiềm năng trong tương lai:

+ Nha Trang đã và đang bị thu hẹp dần vì những khu nghỉ dưỡng với hàng ngàn biệt thự đã chiếm hết hầu hết những vùng đất rộng rãi với vị trí đắc địa đây là lý do vì sao đầu tư condotel cũng là một sự lựa chọn hợp lý. Tại những khu đất chật hẹp tại Nha Trang tới thời điểm hiện tại, những căn Condotel cao tầng nhưng vẫn có đủ chức năng như một khu nghỉ dưỡng giá cả vừa phải sẽ là sự lựa chọn lý tưởng của khách hàng.

dau-tu-condotel

+ Thời điểm hiện tại sân bay Cam Ranh đã quá tải từ 200-250%, những khách sạn 5 sao đang rơi vào tình trạng thiếu trầm trọng khi mà khách du lịch đang có nghỉ dưỡng tại các phòng khách sạn 5 sao càng lớn. Đó cũng là lý do vì sao đầu tư Condotel sẽ là hết sức lý tưởng. Đến năm 2030, Nha Trang dự đoán sẽ trở thành 1 trong 2 điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Việt Nam. Và lượng khách quốc tế cũng tăng gấp khoảng 5 lần lượng khách du lịch hiện tại.

+ Một ưu điểm của việc đầu tư Condotel là giá cả vừa phải, rủi ro thấp và dễ dàng thanh khoản hơn rất nhiều so với đầu tư biệt thự biển.

Vì vậy Nha Trang vẫn là một vùng đất tuyệt vời cho các nhà đầu tư vào phân khúc Condotel để thu về lợi nhuận khủng.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

icon dang ky

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre