Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Nghỉ dưỡng thảnh thơi – sinh lời tối đa cùng dự án condotel của Vingroup

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chưa bao giờ nóng hơn thời điểm hiện tại khi có sự góp mặt của những dự án Condotel của Vingroup. Điều tuyệt vời hơn cả khi đầu tư vào những dự án này, người mua sẽ nhận được những kỳ nghỉ dưỡng thảnh thơi và thu được lợi nhuận rất cao từ dự án.

Nghỉ dưỡng thảnh thơi – sinh lời tối đa cùng condotel của Vingroup

Theo báo cáo của tổng cục du lịch số khách du lịch đến Việt Nam đang có xu hướng tăng lên nhanh chóng. Trong khi đó, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang vô cùng có lợi đối với nhà đầu tư, đặc biệt là đối với phân khúc condotel – dòng sản phẩm đầu tư hợp lý với tiềm năng kinh tế của nhiều nhà đầu tư.

vinpearl beach front condotel

Hiện nay, để sở hữu một căn hộ khách sạn condotel nhà đầu tư chỉ cần có trong tay dòng vốn nhàn rỗi từ 1 tỷ – 3 tỷ đồng. Thậm chí, nhiều chủ đầu tư đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn giúp nhà đầu tư chỉ cần từ 700 triệu đồng là có cơ hội được sở hữu những căn hộ khách sạn giá trị, có khả năng mang về những khoản lợi nhuận hấp dẫn tới nhà đầu tư.

Mặc dù là một kênh đầu tư hấp dẫn nhưng khách hàng cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng để tránh được những rủi ro. Vậy làm sao để đánh giá được kênh đầu tư đó thực sự hiệu quả và  đem lại lợi nhuận hấp dẫn?

Khách hàng cần xem xét đến những yếu tố như: vị trí đẹp (từ tầm nhìn, sự tiện nghi, đẳng cấp và tiềm năng phát triển sinh lời), chủ đầu tư uy tín, cam kết lợi nhuận cao,…. Hãy dùng bài toán loại trừ để loại bỏ những kênh đầu tư kém hấp dẫn, không đạt được những yếu tố trên.

căn-hộ-khách-sạn

Bên cạnh đó, vận hành quản lý là yếu tố vô cùng quan trọng có tác động mạnh đến hiệu quả đầu tư của sản phẩm. Dù được đánh giá có tiềm năng phát triển cao nhưng nếu sản phẩm condotel đó không có đơn vị quản lý và vận hành chuyên nghiệp thì hiệu quả sẽ không cao và tất nhiên lợi nhuận đem về sẽ không thể như mong đợi. Đây cũng chính là một trong những hạn chế của thị trường nghỉ dưỡng Việt Nam.

Trên thực tế, những đơn vị vận hành quản lý khách sạn du lịch chuyên nghiệp tại Việt Nam còn quá ít, hầu hết đều lựa chọn thuê đơn vị nước ngoài. Tuy nhiên, điều này sẽ đội chi phí quản lý lên cao và hơn hết là tính ổn định không được đảm bảo, nếu một trong hai bên chấm dứt hợp đồng, người chịu ảnh hưởng trực tiếp chính là chủ nhân các căn hộ khách sạn.

Với tình hình trên, condotel của Vingroup là một trong những sản phẩm nghỉ dưỡng đầu tiên và hiếm hoi trên thị trường được quản lý, vận hành bởi chính Vinpearl – đơn vị quản lý khách sạn du lịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, của tập đoàn Vingroup. Đây là lợi thế của các sản phẩm nghỉ dưỡng condotel của Vingroup khiến các nhà đầu tư tin tưởng và yêu thích dòng sản phẩm này.

BẤM GỌI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

call-now-1

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre