Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Năm 2019, dự đoán thị trường bất động sản Đà Nẵng 2019

Thị trường bất động sản Đà Nẵng năm 2018 vẫn duy trì sự ổn định. Sang năm 2019 các chuyên gia dự đoán có sự tăng trưởng, không có dấu hiệu giảm sút.

du-bao-thi-truong-bat-dong-san-da-nang-2019

Lược qua thị trường bất động sản Đà Nẵng năm 2018

Năm 2018, có thể nói Đà Nẵng vẫn tiếp tục duy trì tình hình ổn định. Theo số liệu của Savills Việt Nam, đầu năm 2018 thị trường Đà Nẵng vẫn có những dấu hiệu tăng trưởng khả quan.

Dù không quá rầm rộ nhưng có thể nói thị trường bất động sản Đà Nẵng không hề bị chững lại mà vẫn có sự tăng trưởng đều đặn. Suốt trong năm 2018, phân khúc khúc bất động sản nghỉ dưỡng vẫn tiếp tục thu hút giới đầu tư địa ốc nhờ vào tình hình thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng vẫn tiếp tục tăng, nơi đây vẫn là điểm đến hàng đầu với du khách trong nước và quốc tế.

du-bao-thi-truong-bat-dong-san-da-nang-2019

Dự báo thị trường bất động sản Đà Nẵng 2019

Với tình hình thị trường năm 2018, rõ ràng “bong bóng” đã không xảy ra. Theo nhận định của GS. Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên & Môi trường cho rằng: không lo về bong bóng, lượng cung chưa đủ.

Bên cạnh đó, các chuyên gia bất động sản cũng cho rằng thị trường BĐS năm 2019 sẽ diễn ra với kịch bản tốt. Không có dấu hiệu xuống dốc, thay vào đó, các chủ đầu tư cần điều chỉnh sản phẩm và chiến lược phát triển, tập trung vào giá trị thực và đáp ứng nhu cầu thực của nhà đầu tư, khách mua.

Như vậy, trước bối cảnh đó thì thị trường condotel Đà Nẵng vẫn là bước đi thông minh nếu nhà đầu tư biết lựa chọn đúng sản phẩm. Nhà đầu tư cần chú trọng tới yếu tố giá trị thực thay vì chỉ nhìn vào các cam kết và ưu đãi mà chủ đầu tư đưa ra.

Ngoài ra, tại thị trường đất nền cũng có nhiều dấu hiệu tích cực. Xong, nếu muốn đầu tư thành công với thị trường có nhiều bất ổn này nhà đầu tư cần phải rất tỉnh táo để đưa ra lựa chọn. Đặc biệt trong khâu nghiên cứu về pháp lý dự án cũng như những vấn đề liên quan đến quyền sở hữu để tránh những rủi ro tranh chấp quyền sử dụng. Đồng thời nhà đầu tư cũng cần chú ý tới vấn đề định giá giá trị sản phẩm một cách khôn ngoan, tránh đưa ra quyết định bồng bột hoặc quá nghe lời môi giới.

Đây là những điểm đáng chú ý được dự báo tại thị trường bất động sản Đà Nẵng 2019. Với những nhà đầu tư quan tâm đến thị trường Đà Nẵng, đây có lẽ là những thông tin hữu ích đối với quý vị, giúp quý vị có cơ sở để đánh giá và đưa ra quyết định đầu tư cho mình.

Các dự án condotel tại Đà Nẵng

CẬP NHẬT THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN ĐÀ NẴNG 2019:

Artboard 13

Condotel hòn tre