Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Năm 2018 nên chọn ai uy tín để đầu tư Condotel hưởng thụ lời cao

Năm 2017, đầu tư condotel được xem là một kênh đầu tư an toàn bởi giá bán hợp lý, lợi nhuận cao, an nhàn… Tuy nhiên, để đảm bảo được những yếu tố vừa nêu trên khách hàng phải tìm được một chủ đầu tư thực sự uy tín và có năng lực đảm bảo mọi cam kết đã ký kết với khách hàng. Vậy năm 2018 nên chọn ai uy tín để đầu tư condotel?

Tiêu chí đánh giá một chủ đầu tư uy tín

+ Thông qua tiểu sử của chủ đầu tư đó, chủ đầu tư nào càng nhiều thông tin, càng nhiều thành tựu và được xã hội công nhận thì đó là một chủ đầu tư uy tín.

Uy tín trong kinh doanh là vô cùng quan trọng. Do đó các chủ đầu tư có tiểu sử tốt sẽ luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành dự án đúng như cam kết với khách hàng. Tạo tiếng vang và khẳng định thương hiệu trên thị trường. Vì vậy lựa chọn được một chủ đầu tư có tiểu sử tốt khách hàng đã hạn chế được rất nhiều những rủi ro không mong muốn.

+ Chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế mạnh

Trong bất động sản, một chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế mạnh chính là yếu tố mà khách hàng cần xem xét ký lưỡng trước khi đầu tư. Vì tiềm lực tài chính đủ mạnh của chủ đầu tư sẽ giúp nhà đầu tư tránh được rủi ro như dự án đóng băng khi còn dang dở trong quá trình triển khai do cạn vốn , hay những cuộc khủng hoảng bất ngờ. Thông thường những chủ dự án có tiềm lực tài chính thường đến từ những tập đoàn có quy mô lớn, thời gian thành lập lâu năm và có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động bất động sản. Khách hàng nên hạn chế đầu tư condotek của những chủ đầu tư mới vì tính rủi ro của dự án quá cao. Cụ thể là bài học từ dự án Bavico, tiền mất mà không thấy nhà.

dau-tu-condotel

+ Kinh nghiệm của chủ đầu tư trong lĩnh vực xây dựng

Trước khi đầu tư condotel, nhà đầu tư nên xem xét chủ đầu tư dự án đã có kinh nghiệm xây dựng, quản lý các dự án bất động sản chưa và cách họ phản ứng khi có các rủi ro xảy ra như thế nào. Việc các chủ đầu tư có kinh nghiệm hoạt động và xử lý linh hoạt trước các rủi ro sẽ giúp dự án của khách hàng hạn chế được tối đa những khó khăn hoặc trường hợp gặp khó khăn thì chủ đầu tư cũng có biện pháp xử lý tốt để đảm bảo an toàn cho dự án của nhà đầu tư.

+ Thông tin dự án condotel rõ ràng

Một chủ đầu tư tốt và uy tín sẽ luôn minh bạch với khách hàng trong việc truyền tải thông tin nhằm giúp khách hàng nắm thông tin một cách rõ ràng nhất có thể, nhất là tính pháp lý của dự án.

Mặc dù đầu tư condotel đang là một xu hướng của xã hội, tuy nhiên thời điểm hiện tại pháp lý các dự án vẫn là một vấn đề gây đau đầu cho nhà đầu tư. Thực tế, 100 trăm dự án thì tới 80 dự án mà chủ đầu tư báo là có sổ đỏ, nhưng không phải ai trong số họ cũng có khả năng cung cấp sổ đỏ hợp pháp được sự công nhận của nhà nước.

 Vì vậy, nếu một chủ đầu tư nào đó mập mờ về thông tin dự án và luôn né tránh các câu hỏi của nhà đầu tư khi được hỏi về tính pháp lý thì hãy sáng suốt tránh xa dự án đó. Đối với những chủ đầu tư tốt, khi được khách hàng yêu cầu thì họ luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng các giấy tờ liên quan về văn bản chấp thuận dự án của sở xây dựng địa phương cũng như thông tin thế chấp, cầm cố dự án tại ngân hàng và ngân hàng bảo lãnh.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN HỖ TRỢ TƯ VẤN

b2

Những chủ đầu tư uy tín khách hàng nên cân nhắc lựa chọn

dau-tu-condotel

Có lẽ nhắc đến một chủ đầu tư mà khách hàng nên lựa chọn để đầu tư condotel hay các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tầm cỡ thì Vingroup luôn là một cái tên mà nhà đầu tư nên cân nhắc lựa chọn bởi sự đảm bảo từ chất lượng sản phẩm, sự uy tín, kinh nghiệm xây dựng, cũng như tiềm lực tài chính.

Cái tên thứ hai mà khách hàng nên cân nhắc đầu tư condotel đó chính là Công ty cổ phần tập đoàn Sungroup. Được biết đến những siêu phẩm nghỉ dưỡng  sang trọng, đẳng cấp không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thế giới. Sungroup cũng sẽ là sự lựa chọn thông minh của nhà đầu tư.

Tập đoàn Euro Window cũng là một chủ đầu tư uy tín với các căn condotel mang thương hiệu của Movenpick.

BẤM GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ CÁC DỰ ÁN

call-now-1

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre