Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Mua căn hộ studio ở Vinpearl Island Hòn Tre cần lưu ý gì ?

Mua căn hộ studio ở Vinpearl Island Hòn Tre cần lưu ý gì ? Đây là vấn đề được nhiều nhà đầu tư quan tâm khi lựa chọn loại hình căn hộ này tại dự án condotel đầu tiên của Vingroup trên đảo Hòn Tre. Dưới đây chúng tôi sẽ phân tích chuyên sâu hơn về vấn đề này để quý khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất.

mua-can-ho-studio-o-vinpearl-island-hon-tre-can-luu-y-gi

Với bất cứ loại hình BĐS nào cũng vậy, muốn đầu tư hiệu quả và an toàn nhất điều tiên quyết đó là phải hiểu về dự án, loại hình mà quý khách hàng sẽ đầu tư. Và Vinpearl Island Hòn Tre cũng không ngoại lệ. Một khi quý khách hàng hiểu rõ đối tượng mà các căn hộ studio hướng tới, hình thức đầu tư hợp lý nhất cùng với một số “bí quyết” xuống tiền tại dự án. Chắc chắn đó sẽ là một thương vụ đầu tư thành công !

Đối tượng khách hàng mà căn hộ studio hướng tới là ai ?

Với diện tích trung bình khoảng 27m2 – 30m2 được thiết kế từ 1 -2 phòng ngủ, các căn hộ khách sạn studio Island Hòn Tre phù hợp với các đôi tình nhân, gia đình có 1-2 con nhỏ…. những người yêu thích không gian nghỉ dưỡng bình yên và trong lành.

mua-can-ho-studio-o-vinpearl-island-hon-tre-can-luu-y-gi

Đặc biệt, các căn hộ này đều được thiết kế mở toàn diện với khu vực ban công rộng lớn giúp thu trọn nguồn sinh khí thịnh vượng của biển trời. Điều này không chỉ giúp cho không gian bên trong căn hộ luôn thoáng đạt, tươi mới mà còn giúp xóa bỏ mọi mệt mỏi của cuộc sống, tốt cho sức khỏe và tinh thần của du khách. 

Như vậy đối tượng khách hàng mà các căn hộ hướng tới chính là câu trả lời đầu tiên cho câu hỏi mua căn hộ studio ở Vinpearl Island Hòn Tre cần lưu ý gì ?

Hình thức xuống tiền đầu tư căn hộ studio Hòn Tre trong thời điểm hiện tại ?

Vì chủ đầu tư Vingroup mới chỉ mở bảng hàng (chưa có giá) cho nên nếu quý khách hàng muốn đầu tư căn hộ khách sạn tại dự án Vinpearl Condotel Island Hòn Tre ( Vinoasis Nha Trang) trong thời điểm này có thể vào tiền đặt cọc. Sau khi Vingroup công bố giá bán chính thức sẽ vào đủ tiền và tiến hành ký HĐMB.

mua-can-ho-studio-o-vinpearl-island-hon-tre-can-luu-y-gi

Có 2 hình thức đặt cọc để quý khách hàng lựa chọn đó là cọc thiện chí giữ chỗ (vào tiền 50-100 triệu VNĐ) và cọc chết chắc chắn sở hữu căn hộ ( vào tiền 200 triệu VNĐ). Mỗi hình thức đều có ưu & nhược điểm riêng.

+ Với hình thức đặt cọc thiện chí, nếu khi dự án được mở bán quý khách hàng không có nhu cầu đầu tư sẽ được hoàn trả 100% tiền đặt cọc. Tuy nhiên mức độ ưu tiên, chương trình ưu đãi của hình thức này sẽ không được hấp dẫn như hình thức cọc chết.

+ Với hình thức đặt cọc chết, quý khách hàng sẽ chắc chắn sở hữu căn hộ với những ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư. Nếu khi dự án được mở bán quý khách hàng không vào đủ tiền sẽ không được hoàn trả số tiền đã đặt cọc ngoại trừ những trường hợp đặc biệt được chủ đầu tư chấp nhận.

Mua căn hộ studio ở Vinpearl Island Hòn Tre cần lưu ý gì ?

mua-can-ho-studio-o-vinpearl-island-hon-tre-can-luu-y-gi

Dự án sẽ được mở bán theo từng đợt, mỗi đợt sẽ có sự thay đổi về giá bán theo sức nóng của dự án trên thị trường. Đương nhiên giai đoạn đầu mở bán dự án sẽ có mức giá hấp dẫn nhất vì vậy quý khách hàng nên đầu tư sớm.

Bởi vì dự án vẫn chưa mở bán chính thức và có thông tin giá bán, chính sách bán hàng chính xác nên quý khách hàng cần phải liên tục tương tác với chuyên viên tư vấn của mình để nắm bắt thông tin nhanh nhất.

Quý khách hàng nên tỉnh táo trước những nguồn thông tin không chính xác từ thị trường. Đặc biệt là giá bán, chính sách lợi nhuận và “chiết khấu” từ các sale tư vấn trên thị trường. 

Hãy có niềm tin vững chắc tại dự án và với chính quyết định đầu tư của mình. Hãy nhà một nhà đầu tư thông thái với một “cái đầu lạnh” tỉnh táo, linh hoạt phân tích biến động thị trường. Không nên vì những thay đổi của chính quyền mà nhanh chóng rút cọc khiến bản thân khách hàng bị thiệt.

Mua căn hộ studio ở Vinpearl Island Hòn Tre cần lưu ý gì ? Trên đây là những lưu ý mà chúng tôi muốn gửi tới quý khách hàng. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong quá trình đầu tư căn hộ khách sạn tại dự án. Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ tư vấn đầu tư có thể liên hệ qua thông tin dưới đây:

Form đăng ký

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net

Condotel hòn tre