Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Mua căn hộ tại Condotel Nha Trang thì có ưu đãi gì?

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang mang lại những ưu đãi đặc biệt cho các quý khách hàng khi lựa chọn mua căn hộ khách sạn tại đây. Không những là ưu đãi về tài chính mà còn về những dịch vụ đi kèm.

Vinpearl Empire Condotel sở hữu căn hộ có vị trí tuyệt đẹp

Các khu căn hộ khách sạn trước giờ luôn gắn liền với các khu du lịch nổi tiếng cũng như các địa danh thắng cảnh đẹp. Vinpearl Empire Condotel Nha Trang cũng không nằm ngoài quy luật này khi được xây dựng trên thành phố biển Nha Trang, gắn bó với hương gió biển thơm mát.

vinpearl-empire-condotel-nha-trang

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Nha Trang luôn là địa danh du lịch nổi tiếng và chính là nhân tố góp phần đưa du lịch Việt Nam đến với thế giới. Những bãi biển đẹp, không khí trong lành tươi mát, làn sóng xanh và làn gió dju nhẹ chính là những ưu điểm nổi bật của thành phố này. Không quá nhộn nhịp như thủ đô Hà Nội, Nha Trang mang đến cho du khách những cảm nhận về một thành phố yên bình nhưng cũng đầy mộng mơ.

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang vì vậy chính là khu căn hộ sở hữu vị trí tuyệt đẹp trong các khu căn hộ khách sạn mới xuất hiện tại Việt Nam. Sở hữu một căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Nha Trang sẽ không khiến các quý khách thất vọng. Đây chính là một ưu đãi cực kỳ giá trị.

vi-tri-vinpearl-empire-condotel

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là khu căn hộ sở hữu vị trí tuyệt đẹp

Sở hữu sản phẩm căn hộ cực kỳ uy tín tại Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Sự uy tín và tính tín nhiệm cao của tập đoàn Vingroup đã được khẳng định từ lâu trong tâm trí khách hàng. Vingroup nổi danh là tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam, cũng là tập đoàn kinh tế đầu tư uy tín. Mỗi sản phẩm của Vingroup đưa ra luôn làm cho quý khách hàng vô cùng hài lòng.

chu-dau-tu-vinpearl-empire-condotel

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang có chủ đầu tư uy tín

Chính vì vậy, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang hứa hẹn sẽ không khiến quý khách thất vọng. Đây chính là khu căn hộ khách sạn mở đầu cho xu hướng du lịch nghỉ dưỡng năm 2016. Với Vinpearl Empire Condotel Nha Trang, tập đoàn Vingroup mong muốn sẽ tạo nên một thiên đường nghỉ dưỡng mới cho các du khách – những người không quá yêu thích biệt thự nghỉ dưỡng hay các căn khách sạn thông thường.

Ưu đãi tài chính hấp dẫn

Chủ đầu tư Vingroup cam kết sẽ chia sẻ lợi nhuận cho khách hàng một cách hấp dẫn nhất. Cụ thể hơn tại Vinpearl Empire Condotel Nha Trang, lợi nhuận chia sẻ cho quý khách hàng mua căn hộ khách sạn tại đây sẽ là 10% trong vòng 5 năm đầu tiên. Sau 5 năm khách hàng sẽ thu lại lợi nhuận đạt 50% giá trị căn hộ và tỷ lệ chia lợi nhuận sẽ là 85/15 sau 5 năm. Có thể nói đây là một ưu đãi vô cùng lớn cho quý khách hàng. Không chỉ sử dụng căn hộ để ở mà còn là hình thức đầu tư thông minh.

Sự ưu đãi về mặt tài chính cũng hấp dẫn không kém chính là sự hỗ trợ cho vay vốn để mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Nếu hiện tại quý khách gặp khó khăn về tài chính và không đủ kinh phí để mua căn hộ thì chúng tôi sẵn sang hỗ trợ quý khách không bỏ lỡ cơ hội của mình. Đây sẽ là điều vô cùng đặc biệt giúp các khách hàng có thể sở hữu căn hộ yêu thích mặc dù chưa đủ kinh phí 100%.

Tỷ lệ vay vốn tối đa lên đến 65% với mức lãi suất chỉ 0% trong năm đầu tiên. Như vậy trong năm đầu tiên quý khách sẽ không cần trả lãi. Với cả sự hỗ trợ tài chính và sự ưu đãi này, khách hàng bậc trung cũng có thể dễ dàng sở hữu một căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Nha Trang.

uu-dai-Vinpear-Empire-Condotel-Nha-Trang

Tỷ lệ vay vốn tối đa lên đến 65% với mức lãi suất chỉ 0% trong năm đầu tiên

15 ngày nghỉ dưỡng miễn phí cũng chính là ưu đãi đặc biệt nhất chúng tôi dành cho quý khách hàng khi lựa chọn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Hệ thống Vinpearl của Vingroup trải dài khắp Việt Nam, từ Hải Phòng, hạ Long đến Phú Quốc, Đà Nẵng. Khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Nha Trang, khách hàng có thể đi du lịch miễn phí trong 15 ngày trên toàn bộ hệ thống Vinpearl của Vingroup. Cơ hội du lịch miễn phí này vô cùng quý hiếm và là ưu đãi về mặt tinh thần cực kỳ có giá trị.

Những ưu đãi tuyệt vời nói trên thể hiện tấm lòng tri ân khách hàng sâu sắc của Vingroup. Vinpearl Empire Condotel Nha Trang cũng chính vì vậy mà có một sức hút nổi bật hơn các đại dự án đang tiến hàng đồng thời.

Liên hệ tư vấn:

09.6226.9229Mr. Tuấn – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas
0972.99.9229Mr. Đại Hưng – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas
0947.29.1234Mr. Vinh Đỗ – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Xem thêm:

Chính thức mở bán Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Lợi ích vàng khi sở hữu căn hộ Vinpearl Empire Condotel

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre