Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Mua căn hộ studio Vinpearl Island Hòn Tre cần lưu ý gì ?

Mặc dù gần 90% quỹ căn trên bảng hàng dự án đã được khách hàng đặt cọc nhưng Vinpearl Island Hòn Tre vẫn đang là một trong số những dự án nổi bật nhất trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng hiện nay. Thực tế dự án càng HOT, rủi ro đầu tư càng dễ xảy ra nếu quý khách hàng không cẩn trọng. Vậy mua căn hộ studio Vinpearl Island Hòn Tre cần lưu ý gì ? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây !

Hiệu quả sinh lời, tiềm năng tăng giá và tính an toàn của dòng tiền đầu tư tại dự án Vinpearl Island Hòn Tre (Vinoasis Nha Trang) đã được chúng tôi phân tích, đánh giá rất chi tiết trong những bài viết trước. Vì vậy trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ không nhắc lại mà chỉ tập trung vào phân tích vấn đề những lưu ý khi mua căn hộ studio Hòn Tre.

Mua căn hộ studio Vinpearl Island Hòn Tre cần lưu ý gì ?

mua-can-ho-studio-vinpearl-island-hon-tre-can-luu-y-gi

Theo chia sẻ của các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của công ty Địa Ốc 5 Sao thì hầu hết rủi ro khách hàng có thể gặp phải khi đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Island Hòn Tre đến từ việc quý khách hàng lựa chọn tin tưởng đơn vị/cá nhân tư vấn không uy tín.

Bởi lẽ tất cả các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl, Vingroup đều không trực tiếp bán mà sẽ thông qua các đại lý cấp 1, cấp 2. Có không ít các sale tự do trên thị trường cộng tác với các đại lý đó để bán sản phẩm. Nếu quý khách hàng chọn nhầm chuyên viên tư vấn không uy tín, không có đạo đức nghề nhẹ thì tốn thời gian và công sức hoặc phát sinh thêm chi phí đầu tư, nặng thì mất trắng vốn đầ tư.

Vì vậy giải pháp hữu hiệu nhất để đảm bảo tính an toàn cho dòng tiền đầu tư là quý khách hàng cần chọn đúng đơn vị tư vấn có các chuyên viên sales chuyên nghiệp, nhiệt huyết và có tâm với nghề. Bên cạnh đó quý khách hàng cũng nên chủ động tìm hiểu thông tin thị trường và các dự án condotel khác trong khu vực để có cái nhìn khách quan về tiềm năng phát triển nguồn khách, sức cạnh tranh và tiềm năng gia tăng giá của dự án trong tương lai.

mua-can-ho-studio-vinpearl-island-hon-tre-can-luu-y-gi

Mua căn hộ studio Vinpearl Island Hòn Tre cần lưu ý gì ? khi dự án chưa được mở bán chính thức ? Hiện tại, mọi thông tin về giá bán, pháp lý, thiết kế, chính sách lợi nhuận….trên thị trường đều không chính xác, chỉ mang tính dự kiến.  Vingroup  mới chỉ công bố mặt bằng thiết kế dự án và đã mở bảng hàng (chưa có giá) để quý khách hàng có thể thuận tiện lựa chọn mã căn đặt cọc tại dự án.

Nếu quý khách hàng có dự định đầu tư nên nhanh chóng quyết định xuống tiền đặt cọc  vì sức mua của dự án rất lớn. Nếu chậm trễ rất có thể quý khách hàng sẽ bỏ lỡ cơ hội. Khi ký cọc thiện chí hoặc cọc chết tại dự án quý khách hàng cần cẩn trọng, tránh trường hợp xấu nhất là giấy tờ bị làm giả. Bởi lẽ có không ít trường hợp khách hàng bị mất trắng vì những mánh khóe lừa đảo tinh vi của một số sales tự do trên thị trường.

Nếu quý nhà đầu tư vẫn chưa tìm cho mình được đơn vị tư vấn uy tín, hãy liên hệ với các chuyên viên tư vấn Địa Ốc 5 Sao. Với kinh nghiệm giàu có cùng đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, chắc chắn Vnsea sẽ không khiến quý khách hàng phải thất vọng.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi mua căn hộ studio Vinpearl Island Hòn Tre cần lưu ý gì ? Hãy luôn giữ “một cái đầu lạnh” và chủ động trong việc tìm hiểu dự án Vinoasis Nha Trang để sở hữu cho mình một căn hộ khách sạn phù hợp nhất.

LIÊN HỆ VỚI CÁC CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN ĐỊA ỐC 5 SAO TẠI

hotline-tu-van

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net

Condotel hòn tre