Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Nên đặt cọc thiện chí hay cọc chết khi mua căn hộ studio Vinpearl Hòn Tre

Hiện tại Vingroup đã mở bảng hàng (chưa có giá) vì vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ khách sạn đẳng cấp đầu tiên của VinGroup trên đảo Hòn Tre có thể tiến hành đặt cọc tại dự án. Tuy nhiên vấn đề được giới đầu tư đặt ra hiện nay chính là nên đặt cọc thiện chí hay “cọc chết” khi mua căn hộ studio Vinpearl Hòn Tre ?

Ưu & nhược điểm của hình thức đặt cọc thiện chí căn hộ khách sạn Vinoasis Nha Trang

can-ho-studio-vinpearl-hon-tre

+ Ưu điểm hình thức đặt cọc thiện chí tại dự án Vinoasis Nha Trang

Với hình thức này, quý khách hàng sẽ phải vào tiền từ 50 triệu VNĐ – 100 triệu VNĐ để đặt cọc với mục đích giữ chỗ trên bảng hàng dự án. Theo đó quý khách hàng sẽ được ưu tiên cập nhật thông tin dự án: bảng giá, mã căn, chính sách bán hàng, thời gian mở bán dự án một cách nhanh & chính xác nhất.

Đồng thời ngay khi dự án mở bán quý khách hàng sẽ được ưu tiên lựa chọn căn hộ ưng ý. Trong trường hợp quý khách hàng có lý do đặc biệt không thể tiếp tục vào tiền đầu tư căn hộ khi dự án được mở bán. Chủ đầu tư sẽ hoàn trả lại toàn bộ số tiền quý khách hàng đã đặt cọc ( trừ chi phí phát sinh nếu có).

+ Nhược điểm của hình thức đặt cọc thiện chí căn hộ studio Vinpearl Hòn Tre (Vinoasis Nha Trang)

Mức độ ưu tiên sẽ xếp sau hình thức đặt cọc chết. Trong trường hợp có quá nhiều khách hàng đặt cọc chết tại dự án thì khả năng nhà đầu tư sẽ không mua được căn hộ khách sạn Vinoasis Nha Trang và bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn trên “hòn đảo Vinpearl” nổi danh

Ưu & nhược điểm của hình thức đặt “cọc chết” của căn hộ studio Vinpearl Hòn Tre

can-ho-studio-vinpearl-hon-tre

Ưu điểm hình thức đặt cọc chết tại dự án Vinoasis Nha Trang

Để tiến hành đặt cọc chết nhà đầu tư phải vào tiền 200 triệu VNĐ để chắc chắn sở hữu căn hộ mà nhà đầu tư đã lựa chọn. Một khi dự án được mở bán, nhà đầu tư sẽ chỉ cần tiến hành vào đủ tiền và hoàn tất thủ tục mua bán mà không phải cạnh tranh quỹ căn còn lại trên bảng hàng với những nhà đầu tư khác.

Điều này vừa giúp khách hàng chắc chắn không bỏ lỡ cơ hội đầu tư vừa tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Hơn thế, hình thức đặt cọc chết sẽ được ưu tiên số 1 về thông tin và được chủ động lựa chọn mã căn có góc view đẹp & phong thủy nhất trên bảng hàng.

HỖ TRỢ GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC VỀ DỰ ÁN 

hotline-tu-van

Nhược điểm của hình thức đặt cọc chết căn hộ studio Vinpearl Hòn Tre

Một khi khách hàng đã đặt cọc chết là chắc chắn phải vào đủ tiền khi dự án mở bán. Trong trường hợp sau khi dự án đã mở bán, khách hàng không vào đủ tiền theo quy định của chủ đầu tư dự án hoặc không muốn tiếp tục đầu tư sẽ không được hoàn trả lại số tiền đã đặt cọc. Vì vậy khi quyết định xuống tiền sở hữu căn hộ studio Vinpearl Hòn Tre quý khách hàng cần thận trọng suy nghĩ kỹ càng.

can-ho-studio-vinpearl-hon-tre

Vì vậy, trước khi xuống tiền quý khách hàng cần cân nhắc thật kỹ càng về nguồn vốn và nhu cầu đầu tư của bản thân. Khi chắc chắn thì hãy dứt khoát quyết định xuống tiền đặt cọc sớm để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư Vingroup. Bởi lẽ càng đầu tư sớm quyền lợi của quý khách hàng càng được đảm bảo.

Hình thức nào cũng sẽ có điểm yếu điểm mạnh. Vì vậy giải pháp hữu hiệu nhất chính là quý khách hàng hãy cân nhắc tìm hiểu kỹ lưỡng về thông tin dự án: khả năng sinh lời, tính an toàn của dòng tiền và tiềm năng tăng giá trong tương lai. Hơn thế bản thân quý khách hàng cũng cần xác định rõ mục đích đầu tư của mình để có thể lựa chọn hình thức đặt cọc phù hợp nhất.

Nếu quý khách hàng cần chúng tôi hỗ trợ tư vấn về thông tin dự án cũng như hình thức đầu tư căn hộ studio Vinpearl Hòn Tre, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách đăng ký thông tin tại:

form-dang-ky

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net

Condotel hòn tre