Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Movenpick Phú Quốc – uy tín liệu có đến từ chính CĐT dự án

Hiện nay uy tín của Movenpick Phú Quốc có đến từ chính chủ đầu tư hay không và có thực sự đảm bảo được quyền lợi dành cho nhà đầu tư hay không? Với cái tên MIK Group – cái tên đã không quá xa lạ trên thị trường BĐS cao cấp trong vài năm trở lại đây với những thương hiệu nghỉ dưỡng cao cấp hơn. Vậy chủ đầu tư của dự án này như nào?

Để quyết định xem có nên đầu tư hay không thì cần phải xem chủ đầu tư có thực sự đảm bảo được năng lực tài chính hay không cũng như định hướng phát triển lâu dài. Đó cũng là yếu tố giúp giảm thiểu tối đa những rủi ro trong đầu tư và đảm bảo được quyền lợi cũng như kỳ vọng đã đặt ra. Vào năm 2017, chỉ sau 3 năm thành lập MIK Group đã tăng vốn điều lệ gấp 7 lần từ 300 tỷ đồng đến 2000 tỷ đồng và trở thành tập đoàn phát triển hàng loạt những dự án BĐS cao cấp nghìn tỷ có thể kể đến:

Chung cư cao cấp Imperia Garden – Hà Nội. Tổng mức đầu tư 1.620 tỷ đồng

Chung cư cao cấp Imperia Sky Garden – Hà Nội. Tổng mức đầu tư 2.300 tỷ đồng

Chung cư cao cấp Valencia Garden – Hà Nội. Tổng mức đầu tư 560 tỷ

dau-tu-biet-thu-movenpick-phu-quoc-chi-tu-200.000-usd-2

Đọc thêm: giá biệt thự movenpick phú quốc

Ngoài những dự án tại Hà Nội thì MIK Group còn phát triển thêm nhiều hạng mục khác tại Sài Gòn như The Park Residence Quận 9, Villa Park,… Trong phân khúc BĐS nghỉ dưỡng, MIK cũng đang đầu tư vào một số dự án khách sạn và resort tại Phú Quốc như: Movenpick Hotels & Resorts tại bãi Ông Lang, Sol Beach House tại Bãi Trường,… Dù mới xuất hiện trên thị trường nhưng MIK Group là cái tên đảm bảo chất lượng, thành công cho những dự án nghìn tỷ.

Trong đó, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc đã xuất sắc giành cú đúp giải thưởng quan trọng: Dự án khách sạn tốt nhất (Best Hotel Development) và Khu nghỉ dưỡng có kiến trúc đẹp nhất (Best Resort Architectural Design). Qua đây có thể dễ dàng đánh mức độ uy tín của chủ đầu tư dự án Movenpick Phú Quốc. Vì thế nhà đầu tư có thể an tâm đầu tư.

Movenpick Resort Waverly Phú Quốc có quy mô gần 52ha, mật độ xây dựng thấp dưới 13% gồm 3 loại hình: khách sạn, condotel và biệt thự nghỉ dưỡng. Dự án đang trong quá trình hoàn thiện những khâu cuối cùng:

Tháng 4 bắt đầu bàn giao condotel Movenpick Phu Quoc
Tháng 5 bàn giao Villas mặt biển + tháng 6 bàn giao villas view hồ
Tháng 7 bàn giao toàn khu và đưa vào vận hành thử nghiệm. Để đảm bảo bàn giao đúng hạn Chủ đầu tư dự án Movenpick Phú Quốc vẫn đang đẩy nhanh tiến độ.
Dự kiến đến quý IV/2019 khu resort sẽ khai trương và đi vào hoạt động

Dự án Movenpick Phú Quốc gồm 79 căn biệt thự và 329 căn condotel thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao. Giá bán biệt thự trung bình từ 16,5 – 33 tỷ VNĐ/căn, giá condotel từ 3,5 – 9,1 tỷ VNĐ/căn. So với các dự án cùng phân khúc thì dự án này có giá bán rất cạnh tranh. Nhà đầu tư có thể lựa chọn gói hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư:

  • Tham gia chương trình vay vốn ngân hàng với tổng vốn vay lên đến 65%GTBT và 70% đối với condotel
  • Chủ đầu tư cam kết hỗ trợ 0% lãi suất nhưng không quá 60% giá trị biệt thự và 65% giá trị condotel.
  • Nhà đầu tư có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương mức chiết khấu 20% giá trị biệt thự và condotel.
    Mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ/năm, có thể trao đổi trên toàn hệ thống Resort & Hotel của MIK Group.

Chủ đầu tư dự án Movenpick Phú Quốc còn tung ra rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như tặng thẻ Accor Plus, tặng chuyến du lịch Thụy Sỹ, chuyến du lịch Dubai,… dành cho khách hàng đầu tư biệt thự hoặc condotel trong thời gian này.

Tìm hiểu thêm: condotel hội an

timeshare trong bất động sản nghỉ dưỡng

Condotel hòn tre