Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Movenpick Phú Quốc cùng thời gian khai trương chính thức?

Điều khách hàng quan tâm đối với những dự án nghỉ dưỡng hiện nay đó chính là việc thời gian khai trương của dự án là bao giờ bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian nhận lợi nhuận. Với Movenpick Phú Quốc – một dự án của MIK Group đã có thời gian khai trương chính thức hay chưa thì hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

MVP Phú Quốc

Theo giám đốc điều hành dự án khẳng định dự án sẽ khai trương và hoàn thiện trong quý II/2020. Và khi đó sẽ ưu tiên khách Việt và khách châu Á, dự án cũng đã có chiến lược quảng bá thương hiệu ra thế giới. Nguyên văn lời chia sẻ của ông Philippe như sau:

“Khu nghỉ dưỡng Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ chính thức khai trương vào cuối năm nay và chúng tôi đã sẵn sàng mở cửa chào đón khách trong mùa lễ hội và dịp Tết sắp đến. Như bạn biết, dịp Tết rất quan trọng với người Việt Nam nên chúng tôi sẽ ưu tiên khách Việt, sau đó là các nước châu Á như Trung Quốc, Hồng Kong, Singapore và đặc biệt là thị trường Hàn Quốc.

Thị trường Châu Âu cũng là thị trường giàu tiềm năng nhờ danh tiếng và mạng lưới phân phối sẵn có của Movenpick và tập đoàn Accor. Tất cả chúng tôi đã sẵn sàng để giới thiệu khu nghỉ dưỡng ra thế giới!”.

Đọc thêm: giá đất phú quốc 2020

Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án hiếm hoi tại châu Á mà tập đoàn Movenpick Hotels & Resort tham gia ngay từ những khâu đầu tiên như tư vấn thiết kế cảnh quan, xây dựng… Sau khi hoàn thiện, Movenpick Resort Waverly Phú Quốc đã trở thành tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp với nhiều loại hình lưu trú: Khách sạn, khu căn hộ nghỉ dưỡng và biệt thự.

Khu nghỉ dưỡng mang tới nhiều trải nghiệm, dịch vụ và những tiện ích khác nhau cũng như những lựa chọn phong phú về nhà hàng, quán bar, spa thư giãn với 6 bể bơi, câu lạc bộ dành cho trẻ em…

Dự án Movenpick Phú Quốc hiện đã hoàn thiện và chuẩn bị đi vào vận hành trước thềm năm mới. Thời điểm này chính là lúc các nhà đầu tư nên nắm bắt cơ hội để sở hữu 1 doanh nghiệp tự động hóa mang về dòng lời thụ động, an nhàn và có của thừa kế cho con cháu sau này.

Tìm hiểu thêm: biệt thự đồi

Bên cạnh giá bán cạnh tranh, chính sách bán hàng của biệt thự Movenpick Phú Quốc trong tháng 11 này cũng rất hợp lý, cụ thể như sau:

Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 3 năm đầu
Ngân hàng hỗ trợ vay tối đa 70%, miễn lãi ân hạn gốc lãi 18 tháng (khoản vay 65% GTBT).
Khách hàng nhận chiết khấu 8% thanh toán bằng vốn tự có.
Hưởng mức chia sẻ lợi nhuận 85:15, cam kết không thấp hơn 10% trong 3 năm đầu.
Tặng 15 đêm nghỉ hàng năm, miễn phí trọn đời tại các khu nghỉ dưỡng 5 sao của MIKGroup (tiết kiệm 45-50 triệu/năm tiền du lịch).
Năm đầu tiên Khách hàng chỉ cần thanh toán 55% nhận CKLN:
+ 6 tháng đầu : nhận 2.75%
+ 6 tháng tiếp theo: nhận 7.25%
Các năm sau chia CKLN bình thường.

Đó là một vài những thông tin ưu đãi mà dự án đem lại cho khách hàng đầu tư trong năm 2020 này. Để tìm hiểu thêm thông tin dự án và thị trường đầu tư, liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline:

0962269229

Đọc thêm:

shophouse phú quốc

dự án monaco hạ long

Condotel hòn tre