Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Movenpick Cam Ranh Nha Trang – xu hướng của giới đầu tư thượng lưu

Với loại hình đầu tư BĐS nghỉ dưỡng ven biển đang là kênh đầu tư được giới đầu tư thượng lưu quan tâm và Movenpick Cam Ranh Nha Trang đang là một trong những dẫn chứng quan trọng cho điều đó. Với vị trí đắc địa, hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện cũng như phong cách thiết kế độc đáo, giá bán cùng chính sách bán hàng siêu tốt là một trong những điều người ta nói về dự án này. Vậy những yếu tố đó thực chất như nào để có thể thu hút sự quan tâm của cả giới đầu tư cũng như nghỉ dưỡng đến thế?

Có lẽ vị trí là một trong những nhân tố được quan tâm đầu tiên – yếu tố nhìn nhận được tiềm năng tăng giá và là lợi thế đặc trưng thu hút du khách không chỉ trong nước mà còn quốc tế. Movenpick Cam Ranh Nha Trang là dự án nằm tại một trong những bãi biển thuộc top đẹp nhất trên thế giới và định hướng thiết lập trở thành trung tâm du lịch mới của tỉnh Khánh Hòa.

Dự án Movenpick Cam Ranh nằm trên đại lộ Nguyễn Tất Thành với hơn 800m đường bờ biển. Từ Movenpick các du khách chỉ mất 30 phút để đến trung tâm thành phố Nha Trang và cũng chỉ mất 5 phút chạy xe là có thể đến sân bay Cam Ranh. Hệ thống đường xá cơ sở hạ tầng quanh khu vực dự án đã hoàn thiện, rất thuận lợi cho việc di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng.

vi-tri-cua-du-an-movenpick-cam-ranh-1

Điểm cần quan tâm tiếp theo đó chính là chủ đầu tư của dự án – tập đoàn Eurowindow Holding – một đơn vị hoạt động rất mạnh trong lĩnh vực bất động sản. Hiện tại, Eurowindow Nha Trang hiện đang là chủ đầu tư xây dựng dự án khu sinh thái 5 sao Radisson Blue Cam Ranh. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về tốc độ xây dựng cũng như thời gian bàn giao đúng thời hạn của dự án biệt thự Cam Ranh mà chủ đầu tư đã cam kết.

Ngoài ra thêm vào đó lợi nhuận là một trong những nhân tố cốt lõi trong việc lựa chọn mô hình đầu tư BĐS nghỉ dưỡng hay loại hình khác. Biệt thự Cam Ranh Nha Trang được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự là 85%/năm và không thấp hơn 10%/năm GTBT. Các nhà đầu tư có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận cho thuê tương đương 25% GTBT.

Không những thế, Movenpick Cam Ranh còn được ngân hàng đứng ra bảo lãnh cam kết về mức lợi nhuận trong vòng 10 năm, sẽ không thấp hơn 9%/năm. Cho đến thời điểm hiện tại không có một dự án nào lại được ngân hàng đứng ra cam kết mức lợi nhuận dài hạn như Movenpick Cam Ranh. Không chỉ đầu tư cho mình những căn biệt thự đẹp mà dự án còn có thêm sự có mặt của Movenpick Condotel Cam Ranh – điểm sáng mới đem lại cho đẳng cấp thượng lưu.

Và với những thông tin trên đã có thể giúp khách hàng vững tin hơn khi quyết định đầu tư vào dự án biệt thự hướng biển ở Movenpick Cam Ranh trong thời gian tới.Với sự hỗ trợ tài chính đắc lực từ ngân hàng và chủ đầu tư, các nhà đầu tư cấp thấp hơn cũng hoàn toàn có thể sở hữu được một căn biệt thự đẳng cấp với khả năng sinh lời dài hạn.

Tìm hiểu thêm: đầu tư condotel phú quốc

đất nền đà nẵng

Condotel hòn tre