Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Movenpick Cam Ranh – kênh đầu tư với những điều đặc biệt hơn

Trở thành kênh đầu tư sáng giá hiện nay trên thị trường hiện nay với chính sách bán hàng có 1-0-2 chưa từng có, Movenpick Cam Ranh trở thành sự lựa chọn đầu tư mới. Với khả năng an toàn cũng như sinh lời cao trong tương lai thì đây có thực sự là kênh đầu tư sáng giá trên thị trường hay không cũng như an tâm rót vốn? Để có được thông tin chính xác về điều này thì bài viết dưới đây sẽ giải mã điều đó chi tiết cũng như chính thức hơn.

Bạn là nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm cũng như am hiểu được thị trường thì có thể thấy rằng đây đang là dự án có được mức chia sẻ lợi nhuận cao. Điều đó bởi dự án sở hữu nhiều lợi thế khác biệt như:

1/ Đây là dự án đầu tiên mua biệt thự tặng condotel và nhận lợi nhuận từ hoạt động cho thuê từ cả 2 do chính đơn vị quản lý quốc tế đảm nhận.

2/ Nhà đầu tư còn được chính sách hỗ trợ tài chính với mức tối đa

Ngoài khoản lợi nhuận hấp dẫn, tại sao nên mua biệt thự biển Movenpick Cam Ranh khi nhà đầu tư có rất nhiều lựa chọn khác. Khi mua mua biệt thự Movenpick khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ tài chính tối đa từ chủ đầu tư.

Khách hàng có thể vay vốn ngân hàng hàng, mức vay lên đến 70% GTBT. Trong 12 tháng đầu tiên, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ chi trả 100% lãi suất ngân hàng cho khoản vay. Để khách hàng an tâm hơn khi đầu tư vào Movenpick Cam Ranh Resort & Villas, nhà đầu tư có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận từ chương trình timeshare cho thuê lại biệt thự tương đương 25% GTBT.

Xem thêm: giá biệt thự movenpick phú quốc

Trên thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng như hiện nay thì có thể thấy liệu có nên đầu tư vào dự án này tại Bãi Dài Cam Ranh Nha Trang hay lựa chọn vào dự án khác? Câu trả lời là có bởi hiện nay dự án sẽ chính thức khai trương cũng như đi vào vận hành vào quý III/2019 cũng như nhận được nhiều quyền lợi có giá trị. Ưu đãi tặng kỳ nghỉ: mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 40 đêm nghỉ. 20 đêm tại biệt thự + 20 đêm tại condotel. Nhà đầu tư có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Movenpick do tập đoàn Movenpick quản lý. Hiện tại, Movenpick đang quản lý, điều hành gần 100 khách sạn, resort tại 27 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Với tất cả những quyền lợi và chính sách ưu đãi khi mua biệt thự biển, có thể thấy Movenpick Cam Ranh chính là kênh đầu tư an toàn, hấp dẫn nhất trên sàn giao dịch bất động sản tính đến thời điểm này. Tại sao nên mua biệt thự biển Movenpick Cam Ranh trong thời điểm này để chọn được những căn đẹp nhất với mức giá tốt nhất, được hưởng nhiều quyền lợi ưu đãi nhất.

Tìm hiểu thêm: Movenpick Phú Quốc

chính sách movenpick cam ranh nha trang

Condotel hòn tre