Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Movenpick Cam Ranh – kênh đầu tư hưởng nhiều lợi lớn

Tại thị trường Bãi Dài thì dự án Movenpick Cam Ranh đang được khá nhiều người khách hàng đặc biệt quan tâm với những ưu đãi với chính sách bán hàng hấp dẫn – điều mà chưa dự án nào làm được trước đó. Và hơn hết sự có mặt của dự án này thổi vào một làn sóng đầu tư riêng cho xu hướng đầu tư mới theo thiết kế Chăm Pa. Ngoài ra thì kênh đầu tư này còn đem đến những ưu đãi nào khác nữa?

Theo như những chính sách mới hiện nay thì nhà đầu tư mua 1 được 2 cũng như hưởng lợi 5 cùng với điểm ưu đãi chuyển từ cam kết lợi nhuận sang chính sách lợi nhuận. Để khách hàng dần quen với sự thay đổi, chủ đầu tư vẫn áp dụng chính sách chiết khấu 25% tương đương với việc nhà đầu tư được nhận trước 3 năm lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh biệt thự.

Đặc biệt hơn nữa khi đầu tư vào biệt thự Movenpick Cam Ranh khách hàng sẽ nhận về thêm 1 căn condotel. Không chỉ vậy, chủ đầu tư còn cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận từ hoạt động khai thác thực tế của cả biệt thự và condotel cho nhà đầu tư.

Xem thêm: Shophouse Europe Hạ Long

Movenpick Cam Ranh tọa lạc tại biển Bãi Dài Cam Ranh, ôm trọn 800m đường bờ biển tuyệt đẹp. Điều làm nên sự khác biệt chính là ở ý tưởng thiết kế. Khu biệt thự được xây cao độ, dãy sau cao hơn dãy trước 3,5m đảm bảo các căn phòng của villas đều nhìn thấy biển. 250 phòng khách sạn, 132 căn condotel đều có tầm nhìn view biển ngoạn mục.

Movenpick Cam Ranh có mật độ xây dựng thấp, không gian xanh từ khuôn viên vào đến từng căn biệt thự, condotel. Đó là hàng rào cây xanh giữa các căn biệt thự Movenpick Cam Ranh, khuôn viên villas rộng rãi có thể tổ chức tiệc nướng, vui chơi thoải mái. Các căn condotel có ban công rộng rãi, thiết kế hướng đông view biển.

Các căn biệt thự thiết kế 1 tầng theo phong cách Chăm pa cổ, tầm nhìn thoáng đãng khi sử dụng những tấm kính cường lực trong suốt. Ở mỗi căn villas đều có bể bơi riêng tư, khu relax rộng rãi. Trong khuôn viên dự án còn có nhiều tiện ích như máng trượt nước dài hơn 500m từ bể bơi trung tâm ra đến câu lạc bộ bãi biển, làng Thụy Sỹ, khu Spa chăm sóc sức khỏe,….

Nhà đầu tư nhận thêm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê condotel dù rằng chỉ bỏ vốn mua biệt thự.
Được tặng thêm đêm nghỉ của condotel. Nhà đầu tư có thể có bán đêm nghỉ của biệt thự hoặc condotel để gia tăng thêm lợi nhuận.
Nhà đầu tư được hưởng thêm lợi nhuận từ condotel, từ hoạt động bán đêm nghỉ. Biệt thự Movenpick Cam Ranh thực sự là kênh đầu tư hấp dẫn giúp nhà đầu tư gia tăng lợi nhuận với chỉ một số vốn cố định.

Tìm hiểu thêm: Shophouse Phú Quốc

Movenpick Cam Ranh – dự án đầu tiên được ngân hàng bảo lãnh

Condotel hòn tre