Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Movenpick Cam Ranh – dự án đầu tiên được ngân hàng bảo lãnh

Với những lợi thế riêng, Movenpick Cam Ranh đang là dự án đầu tiên và duy nhất trên thị trường được ngân hàng đứng ra bảo lãnh về lợi nhuận. Chính vì thế khu nghỉ dưỡng này đang được sự chú ý của giới đầu tư cùng chính sách bán hàng hấp dẫn – mua biệt thự tặng condo nhận combo lợi nhuận. Được sự bảo lãnh nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm hơn về khoản lợi nhuận nhận được hàng năm.

Dù không phải là khu nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên cũng không phải là dự án có quy mô xây dựng lớn nhất nhưng Movenpick Cam Ranh lại là dự án đầu tiên và duy nhất cho đến thời điểm hiện tại được ngân hàng (VP bank) bảo lãnh cam kết về khoản lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự, condotel. Ngân hàng sẽ đứng ra chi trả lợi nhuận cho khách hàng nếu như chủ đầu tư gặp khó khăn về tài chính.

Mức lợi nhuận ngân hàng cam kết là 9%/năm GTBT trong 10 năm đối với biệt thự và 5 năm đối với condotel. Đây chính là lý do thúc đẩy nhà đầu tư xuống tiền không cần suy nghĩ nhiều. Khi ngân hàng chịu đứng ra bảo lãnh chắc chắn dự án Movenpick Cam Ranh Resort phải có tiềm năng phát triển vô cùng lớn trong tương lai, với mức lợi nhuận tăng đều theo thời gian. Bởi không phải tự nhiên ngân hàng lại đứng ra bảo lãnh cho một dự án còn chưa đi vào hoạt động.

Xem thêm: Shophouse Phú Quốc

Thêm vào đó dự án còn có được chính sách bán hàng ưu đãi hơn với số vốn lên đến 70% GTBT, giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 12 tháng. Thời gian vay tối thiểu 4 năm, tối đa 25 năm. Nhà đầu tư có thể lựa chọn nhận trước 3 năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự tương đương 25% GTBT (chưa VAT).

Nếu chọn tham gia tất cả các chính sách hỗ trợ này, khách hàng chỉ cần số vốn đầu tư ban đầu là 3,825 tỷ là đã có thể sở hữu một căn biệt thự 5 sao tại Movenpick Cam Ranh Resort trị giá 17 tỷ. Số vốn đầu tư ban đầu tương đối thấp tỷ lệ nghịch với khoản lợi nhuận nhận được hàng năm.

Chủ đầu tư là tập đoàn Eurowindow, đơn vị chịu trách nhiệm quản lý là tập đoàn Movenpick – doanh nghiệp có hơn 20 năm kinh doanh, quản lý và điều hành khách sạn và resort trên khắp thế giới. Hiện tại, Movenpick đang quản lý gần 100 hotel & resort tại 25 quốc gia và vùng lãnh thổ trong đó có Việt Nam.

Tìm hiểu thêm: giá bán biệt thự movenpick phú quốc

Với kinh nghiệm quản lý dày dặn, lượng khách trung thành đông đảo kết hợp với mạng lưới rộng khắp 5 châu, chắc chắn biệt thự biển movenpick cam ranh sẽ mang đến sự thành công cho khu nghỉ dưỡng mới này. Từ việc tìm kiếm khách sạn, điều hành, bảo trì cho đến vận hành dự án khách hàng đầu tư đều không phải làm bất cứ việc gì. Các nhà đầu tư sẽ thảnh thơi và có thời gian làm những công việc khác và vẫn đều đặn nhận một khoản lợi nhuận thụ động đổ vào tài khoản.

Khi mua biệt thự biển Movenpick Cam Ranh, nhà đầu tư sẽ được tặng kỷ nghỉ 15 ngày/năm miễn phí tại đây hoặc có thể trao đổi kỳ nghỉ trên hệ thống Movenpick Hotels & Resort tại Việt Nam và quốc tế. Hiện tại, Movenpick đang quản lý và điều hành gần 100 khách sạn, ở 24 quốc gia và vùng lãnh thổ đó là Dubai, Thụy Sỹ, Isarel, Li băng, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, đảo Bali (Indonesia)…

Dự án Movenpick Cam Ranh Resort đang là tâm điểm chú ý trên sàn giao dịch bất động sản. Sở hữu nhiều lợi thế đặc biệt còn được ngân hàng đứng sau “chống lưng”, bảo vệ quyền lợi vì thế không có lý do gì khiến khách hàng lại bỏ qua kênh đầu tư hấp dẫn này.

Tìm hiểu thêm: Shophouse Europe Hạ Long

Condotel Grand World Phú Quốc – sự đầu tư cho giới thượng lưu

Condotel hòn tre