Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Mặt bằng các căn Studio tại Vinpearl Empire Condotel: từ số 5 đến số 15

Vinpearl Empire Condotel nổi tiếng là khu căn hộ khách sạn có tầm nhìn hướng biển đẹp tuyệt vời. Tuy nhiên, không phải tất cả các căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel đều có view hướng biển. Được xây dựng trên thành phố biển Nha Trang, có một số lượng căn Studio tại Vinpearl Empire Condotel có tầm nhìn hướng thành phố Nha Trang cũng đẹp mắt không kém.

toan can vinpearl empire condotel

Toàn cảnh Vinpearl Empire Condotel

Thiết kế mặt bằng đặc biệt tại Vinpearl Empire Condotel

Vinpearl Empire Condotel tọa lạc trên thành phố biển Nha Trang, vì vậy nhận được rất nhiều ưu ái từ thiên nhiên nới đây. Khắp cả tòa căn hộ được tận hưởng cảm giác tươi mát cùng những làn gió biển mạnh mẽ. Vinpearl Empire Condotel mang đến cho du khách những giây phút nghỉ dưỡng thật sự khi được cảm nhận không khí tuyệt vời bằng mọi giác quan của mình.

Vinpearl Empire Condotel là khu căn hộ khách sạn được xây dựng với tòa tháp 41 tầng hiện đại. Toàn dự án nhìn từ trên xuống giống như một hình chữ L gồm có thanh đứng là thân chữ L và thanh ngang là chân chữ L. Kết hợp cùng các tiện ích trang trí, bãi biển tuyệt đẹp Nha Trang, Vinpearl Empire Condotel giống như một thiên đường nghỉ dưỡng tọa lạc trong lòng thành phố biển diệu kỳ.

du an vinpearl empire condotel

Dự án Vinpearl Empire Condotel

41 tòa tháp của Vinpearl Empire Condotel được chia thành các phần:

  • 5 tầng đầu là hệ thống trung tâm thương mại quy mô mang tên VinCom
  • 33 tầng  sau là căn hộ khách sạn Condotel
  • Có 02 tầng hầm để gửi xe
  • 01 tầng là sảnh và tiện ích

Mặt bằng Vinpearl Empire Condotel cũng vô cùng quy mô, được xây theo hình chữ L và mang sự kết nối với bãi biển Nha Trang. Vinpearl Empire Condotel được xây dựng theo 2 hướng: mặt phải có view hướng biển Đông bao la và rộng lớn, mặt trái có được xây theo hướng Bút tháp Trầm Tích, view hướng thành phố, cách bãi biển Nha Trang chỉ 200m.

mat ban vinpearl empire condotel

Mặt bằng dự án Vinpearl Empire Condotel

Mặt bằng các căn Studio tại Vinpearl Empire Condotel: căn số 5 – 15

Có thể nhìn vào mặt bằng của Vinpearl Empire Condotel và thấy có 2 phần chính: phần chân và phần thân. Toàn bộ phần chân chữ L cùng một nửa phải phần thân là những Condotel có view hướng biển Đông. Còn lại nửa trái phần thân là view hướng thành phố Nha Trang đầy nhộn nhịp, cũng là các căn Studio tại Vinpearl Empire Condotel mang số từ số 5 đến số 15 của biểu đồ mặt bằng.

Vinpearl Empire Condotel có 3 kiểu căn hộ chính: căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ và căn hộ Studio. Studio tại Vinpearl Empire Condotel là những căn hộ liền, thiết kế của phòng khách, ngủ, bếp đều liền nhau, hay nói cách khác nó chỉ có 1 phòng rộng chứa cả phòng khách, ngủ, bếp và WC. Những căn hộ này thích hợp cho những gia đình nhỏ chỉ 2 người, các cặp đôi yêu nhau, hoặc những ai còn đang độc thân. Các căn Studio tại Vinpearl Empire Condotel sẽ rất dễ dàng để phân chia phòng nhỏ hơn trong Studio chỉ bằng những miếng ván ngăn cách.

Studio tai vinpearl empire condotel

Hệ thống tiện ích tại Vinpearl Empire Condotel và toàn cảnh dho Studio tại Vinpearl Empire Condotel căn số 5-15

Những căn hộ Studio từ số 5 đến số 15 của Vinpearl Empire Condotel có diện tích nhỏ và có giá tốt hơn những căn view hướng biển (rẻ hơn từ 5-10 triệu đồng một m2). Hiện tại, những căn số 5-15 của Vinpearl Empire Condotel là những căn “hot” nhất và đắt khách nhất. View hướng thành phố Nha Trang sẽ giúp khách hàng có được cuộc sống không chỉ mang hơi thở biển mà còn nhộn nhịp sắc màu đô thị.

can mau studio

Một căn Studio mẫu (hình ảnh minh họa)

Có thể nói, nếu quý khách đang phân vân lựa chọn cho mình một Condotel nhỏ nhắn, rộng vừa phải và ấm cúng hơn, Studio tại Vinpearl Empire Condotel chính là lựa chọn lý tưởng. Với view hướng thành phố Nha Trang, căn Studio số 5 – 15 của Vinpearl Empire Condotel chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng.

Xem thêm:

Mặt bằng dự án Vinpearl Empire Condotel

Thời gian bàn giao căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre