Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Malibu Hội An và những điều cần biết về chủ đầu tư

BĐS nghỉ dưỡng nơi miền Trung, cụ thể hơn là Hội An – Quảng Nam thì có dự án Malibu Hội An đang nổi bật tại đây cùng những lợi thế riêng biệt trên thị trường. Đó chính là vị trí tọa lạc bên bãi biển Hà My xinh đẹp, thiết kế ấn tượng nhưng chủ đầu tư dự án là ai thì không phải ai cũng nắm rõ. Vậy chủ đầu tư là ai? năng lực tài chính ra sao? đảm bảo được tiến độ thi công cũng như tạo được sự tin tưởng cho nhà đầu tư hay không? Tất cả sẽ được đưa ra trong bài viết dưới đây.

Chủ đầu tư của dự án Malibu Hội An chính là TNHH Indochina. Vào năm 2010 thì UBND tỉnh Quảng Nam ký kết xây dựng dự án cho thuê 103.552,6m2 đất để xây dựng Khu nghỉ mát và dịch vụ du lịch tại vị trí của dự án Malibu Hội An.

Dù có lợi thế về vị trí nhưng trong giai đoạn đó Công ty TNHH Indochina chưa lên kế hoạch xây khu resort, về sau lại gặp khó khăn trong cơ cấu tài chính. Nên sang năm 2018, buộc phải chuyển nhượng hơn 10ha đất này cho Công ty Cổ phần Bamboo Capital. Như vậy, chủ đầu tư dự án Malibu Resort Hội An hiện giờ là Bamboo Capital (BCG).

Tháng 3 – 2018, Công ty Cổ phần Bamboo Capital nhận chuyển nhượng 100% vốn của dự án Malibu với tổng giá trị chuyển nhượng 337 tỷ đồng. Sau khi “thâu tóm” thành công, Bambo Capital đã đầu tư thêm 900 tỷ đồng để phát triển dự án theo quy hoạch với. Nâng tổng vốn đầu tư của dự án lên mức 1.330 tỷ đồng.

Xem thêm: biệt thự tại bãi dài cam ranh nha trang

Và chủ đầu tư Bamboo Capital với hoạt động xây dựng đa ngành cũng như với chiến lược đầu tư mua lại sau 8 năm thành lập với hơn 10 công ty thành viên và công ty liên kết tại Việt Nam hoạt động trên nhiều lĩnh vực: nông nghiệp, năng lượng mặt trời, đầu tư tài chính, bất động sản, dịch vụ du lịch, khoáng sản,….

Mục tiêu chiến lược của Bambo Capital trong năm 2019 tiếp tục định vị thương hiệu của mình trong làng đầu tư BĐS. Ngoài Malibu Hội An, BCG còn đang triển khai các dự án bất động sản quy mô lớn nữa như dự án căn hộ tại Thảo Điển có tổng mức đầu tư 97,8 triệu đô. Nhà ở xã hội Long An với tổng mức đầu tư 62 triệu USD, dự án Condotel Cầu Rồng (Đà Nẵng) có tổng mức đầu tư 198 triệu USD,…

Dự án Malibu Hội An được mua lại vào tháng 3/2018, tháng 5/2018 hoàn thiện xong thủ tục pháp lý. Tháng 8/2018, dự án động thổ và triển khai xây dựng. Như vậy với chiến lược này, chủ đầu tư Bambo Capital đã có được dự án với vị trí đẹp và có thể tiến hành xây dựng luôn mà không phải mất thời gian chờ đợi.

Đọc thêm: hình ảnh dự án movenpick cam ranh tại nha trang

Với tiềm lực tài chính sẵn có cùng chiến lược đầu tư rõ ràng. Chủ đầu tư Bambo Capital sẽ đảm bảo dự án Malibu Hội An được triển khai xây dựng và bàn giao đúng tiến độ. Dự kiến đến quý II/2020 nhà đầu tư sẽ nhận nhà và tới qúy III/2020 sẽ đưa resort đi vào hoạt động, khai thác.

Ngay khi xong thương vụ chuyển nhượng, chủ đầu tư dự án Malibu Resort Hội An đã nhanh chóng làm việc với đơn vị thiết kế có trụ sở tại Mỹ để lên ý tưởng, phối cảnh của một khu resort ven biển bên bờ Di sản. 96 căn villas, 690 căn hộ khách sạn được xây dựng theo phong Mỹ tối giản, hiện đại. Toàn khu resort được ví như một ốc đảo xanh tươi mát.

Dự án có hình chữ L nằm phía sau của Nam Hai Resort – khu resort do chủ cũ của Malibu Hội An là công ty Indochina Hội An Beach Villas làm chủ đầu tư. Cùng với Nam Hải – khu resort có công suất khai thác trên 90% Malibu Hội An hứa hẹn sẽ trở thành thiên đường nghỉ dưỡng mới tại Hội An trong năm 2020.

Sự xuất hiện của Malibu Resort Hội An đã thực sự làm nóng thị trường nghỉ dưỡng ven biển miền Trung đang quá trầm lắng. Dù không có đường bờ biển dài nhưng chủ đầu tư dự án Malibu Resort Hội An vẫn khẳng định về khả năng hút khách của khu resort nhờ lợi thế về ý tưởng thiết kế, vị trí kết nối trung tâm thuận tiện.

Tìm hiểu thêm: shophouse hạ long

biệt thự tại phú quốc

Condotel hòn tre