Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Lý do nên đầu tư Vinpearl Empire Condotel trong năm 2018

Mặc dù chỉ mới du nhập vào Việt Nam cách đây không lâu nhưng Condotel đã chiếm trọn niềm tin của các đại gia địa ốc cũng như nhiều nhà đầu tư. Trong đó, dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang được khách hang tin tưởng và lựa chọn đầu tư trong năm 2018. Vậy đâu là lý do chúng ta nên đầu tư vào dự án trong năm 2018?

Như đã biết, trên thế giới, Condotel là một dịch vụ kết hợp của căn hộ và khách sạn. Các đơn vị condotel có thể được đặt trên một chương trình cho thuê với người quản lý có thể thuê các đơn vị ra để cho thuê ngắn hạn hoặc dài hạn. Giá thuê được phân chia giữa quản lý và chủ sở hữu trong khoảng 40 – 60% cũng có thể cao tới 50 – 50%. Mô hình này khá phổ biến và hiện đang được các ông lớn trong ngành bất động sản nghỉ dưỡng đón đầu là Vingroup với Vinpearl Empire Condotel và Vinpearl Beach Font Condotel tại Nha Trang, Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng.

Vinpearl Empire Condotel: cơ hội đầu tư hấp dẫn không thể bỏ qua

Nếu có thương vụ đầu tư mà có lãi hấp dẫn chắc chắn không một nhà đầu tư nào có thể bỏ qua và Vinpearl Empire Condotel (Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn) là một trong những dự án đó. Được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Vingroup, với kinh nghiệm chinh chiến nhiều trên thị trường và phân khúc bất động sản khác nhau.

vinpearl-empire-condotel

Vingroup luôn đi đầu trong các xu hướng thiết kế nhà ở cũng như đầu tư tại Việt Nam và đã trở thành một tên tuổi lớn được khách hàng tin tưởng, được các nhà đầu tư ngưỡng mộ. Với chủ đầu tư này, không cần dùng quá nhiều “mỹ từ”, chỉ cần nhắc tên là giới địa ốc đều có thể đọc thuộc lòng những dự án mang thương hiệu và đẳng cấp của họ.

Cam kết sinh lợi 10%/5 năm

Trong khi các kênh đầu tư truyền thống như: vàng, chứng khoán, USD và gửi lãi suất tiết kiệm đã không còn hấp dẫn khách hàng bởi tính không ổn định thất thường và thanh khoản yếu, có yếu tố đi xuống thì bất động sản vẫn là một lựa chọn an toàn và tối ưu. Phân khúc cao cấp như biệt thự biển nghỉ dưỡng và căn hộ cao cấp vẫn thu hút một dòng tiền lớn đổ vào.

Sở hữu một vị trí đắc địa nhất vịnh Nha Trang – một trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới, chủ đầu tư Vingroup cam kết lợi tức sinh lời từ việc cho thuê căn hộ này là 10%/năm trong vòng 10 năm. Với mức cam kết lợi nhuận hấp dẫn này, so với kênh tiền gửi đang có chiều hướng đi xuống, giá vàng biến động mạnh… thì nhà đầu tư chắc chắn không thể bỏ qua kênh đầu tư này.

Vinpearl-Empire-Condotel

Miễn phí sử dụng và trao đổi nghỉ dưỡng trong hệ thống tại Vinpearl

Với những khách hàng đầu tư các căn hộ khách sạn Condotel tại cac dự án biệt thự nghỉ dưỡng và Vinpearl condotel của tập đoàn Vingroup có 14 ngày/năm nghỉ dưỡng miễn phí biệt thự và được quyền quy đổi số phòng ngủ của biệt thự thành số phòng tương đương trong hệ thống khách sạn Vinpearl trong trường hợp không có biệt thự trống. Đồng thời, chủ sở hữu hoặc khách mới trao đổi các đem nghỉ tại các khách sạn 5 sao trong hệ thống của Vinpearl.

Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng chỉ từ 700 triệu/căn

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang được xây dựng trên tổng diện tích 6.524m2, với 35 tầng căn hộ, thiết kế diện tích từ 42m2 – 130 m2 (gồm từ 1-3 PN) sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 900 căn hộ khách sạn cao cấp. Trong đó, số lượng căn hộ diện tích nhỏ chiếm tới 70%. Giá bán căn hộ Vinpearl Empire Condotel Nha Trang rất cạnh tranh và được ngân hàng Techcombank hỗ trợ vay tới 65%. Như vậy, chỉ từ 700 triệu nhà đầu tư đã có thể sở hữu một căn hộ Condotel đẳng cấp 5 sa0, tiện nghi hoàn hảo, không chỉ phục vụ nhu cầu giải trí và nghỉ dưỡng của nhà đầu tư cùng gia đình và bạn bè mà còn mở ra một cơ hội đầu tư sinh lời với nguồn thu nhập ổn định và lâu dài.

Trên đây, là những lý do nhà đầu tư nên lựa chọn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang trong năm 2018 để sinh lời hiệu quả nhất. Nhà đầu tư còn đang phân vân chưa tìm hiểu rõ dự án, vui lòng bấm HOTLINE để nghe chuyên gia tư vấn:
call-now-1

Nguồn:http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre