Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Lý do chọn Vinoasis Nha Trang để đầu tư trong năm 2019

Những khách hàng đang có kế hoạch đầu tư condotel tại thành phố biển Nha Trang có thể tham khảo thông tin dự án Vinoasis Nha Trang của chủ đầu tư Vingroup trên đảo Hòn Tre. Có rất nhiều lý do chọn Vinoasis Nha Trang để đầu tư nhưng quan trọng nhất vẫn chính là  khả năng sinh lời đường dài vượt trội và giá bán hợp lý. Dưới đây là thông tin chi tiết !

Lý do chọn Vinoasis Nha Trang để đầu tư trong năm 2019

ly-do-chon-vinoasis-nha-trang-de-dau-tu

Dự án sở hữu đầy đủ các yếu tố đảm bảo khả năng sinh lời đường dài

Đẳng cấp nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, thiết kế đẳng cấp và khác biệt được xây dựng trong quần thể sinh thái với đầy đủ các tiện ích giải trí hiện đại & phong phú chính là những yếu tố đảm bảo khả năng sinh lời bền vững của dự án  Vinoasis Nha Trang trong tương lai.

+ Vinoasis Nha Trang là dự án condotel đầu tiên của Vingroup trên đảo Hòn Tre. Dự án được tập đoàn Vingroup xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế với điểm nhấn nổi bật là lối kiến trúc lâu đài Châu Âu cổ kính mang nét đẹp cổ điển, sang trọng. Hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những giây phút nghỉ dưỡng độc đáo và đẳng cấp thượng lưu như những vương tôn quý tộc thời xưa.

+ Sự xuất hiện của Vinoasis Nha Trang trên đảo Hòn Tre giúp hoàn thiện hệ sinh thái nghỉ dưỡng Vinpearl nổi tiếng trên đảo, góp phần nâng tầm đẳng cấp các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl. Đồng thời khẳng định vị thế của Vingroup trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng, khiến cho lý do chọn Vinoasis Nha Trang để đầu tư trở nên có sức thuyết phục hơn.

ly-do-chon-vinoasis-nha-trang-de-dau-tu

+ Mặt khác, vì nằm trong hệ sinh thái Vinpearl nên 100% du khách nghỉ dưỡng tại dự án sẽ đều được hưởng trọn vẹn chuỗi tiện ích nghỉ dưỡng – giải trí hiện đại mang thương hiệu Vinpearl như khu vui chơi Vinpearl Land, vườn thú mở Safari, khu chăm sóc sắc đẹp Vincharm Spa, sân golf 18 hố….

Ngoài ra, chiến lược phát triển nguồn khách thông minh của chủ đầu tư Vingroup cũng là một yếu tố quan trọng góp phần đảm bảo công suất phòng của các căn hộ khách sạn Vinoasis Nha Trang luôn đạt mức cao & ổn định. Cụ thể, Vingroup chủ động hợp tác phát triển với các công ty lữ hành và hãng hàng không quốc tế nhằm mở rộng nguồn khách đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ nghỉ dưỡng cho du khách..

Điều này cũng lý giải vì sao các dự án BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl luôn có công suất phòng ổn định và luôn được định giá cao trên thị trường đồng thời nhận được sự tín nhiệm của đông đảo nhà đầu tư từ trước đến nay. Thêm một lý do chọn Vinoasis Nha Trang để đầu tư.

LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA

hotline-tu-van

Giá bán hợp lý Dự kiến chỉ từ 700 triệu VNĐ vốn đầu tư ban đầu

ly-do-chon-vinoasis-nha-trang-de-dau-tu

Mặc dù sở hữu khả năng sinh lời đường dài lý tưởng nhưng các căn hộ khách sạn Vinoasis Nha Trang có giá bán vừa phải, phù hợp với đa dạng nhà đầu tư. Ngay cả những nhà đầu tư có nguồn tài chính tầm trung cũng có thể sở hữu căn hộ khách sạn Vinoasis Nha Trang của chủ đầu tư Vingroup trên đảo Hòn Tre.

Giá bán dự kiến của các căn hộ Vinoasis Nha Trang dao động từ 1,8 tỷ VNĐ – 2,5 tỷ VNĐ. Nếu tham gia chương trình hỗ trợ vay vốn của chủ đầu tư, quý khách hàng sẽ chỉ phải bỏ ra 35% GTCH làm vốn đầu tư ban đầu. 65% GTCH còn lại quý khách hàng sẽ được vay vốn trong 20-25 năm với ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng.

Lấy ví dụ với căn hộ khách sạn có giá bán 2 tỷ VNĐ, quý khách hàng sẽ chỉ phải bỏ ra 30% GTCH, tức khoảng 700 triệu VNĐ để có thể chắc chắn quyền sở hữu. Số tiền còn lại quý khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn. Thêm một lý do chọn Vinoasis Nha Trang để đầu tư. Chưa bao giờ cơ hội sở hữu căn hộ khách sạn cao cấp của Vingroup lại rộng mở đến vậy !

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ CHỌN CĂN & ĐẶT CỌC TẠI DỰ ÁN

from-dang-ky

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net

Condotel hòn tre