Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Lưu ý khi sử dụng 15 đêm nghỉ miễn phí tại condotel Vinoasis Nha Trang

Khách hàng xuống tiền đầu tư tại dự án condotel Vinoasis Nha Trang. Ngoài nguồn lợi nhuận từ chính sách cam kết và chia sẻ lợi nhuận, nhà đầu tư sẽ còn được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm từ tập đoàn Vingroup. Tuy nhiên có một số lưu ý về ưu đãi này nhà đầu tư cần nắm rõ để tránh trường hợp bỏ lỡ hoặc đánh mất quyền lợi mà không hề hay biết.

6 điều khách hàng nên biết về 15 đêm nghỉ miễn phí tại Vinoasis Nha Trang

nghi-duong-vinpearl

1: Khách hàng sẽ được sở hữu 15 đêm nghỉ trên toàn hệ thống khách sạn Vinpearl ( bao gồm phòng khách sạn và bữa ăn sáng).

2: Khách hàng được quy đổi 2 đêm condotel sang 1 phòng ngủ villa. Có thể lấy ví dụ như sau : khách hàng có thể đổi 4 đêm condotel để sử dụng 1 villa 2 phòng ngủ ( bao gồm ăn sáng và vui chơi không giới hạn tại Vinpearl Land).

3: Nếu khách hàng không dùng hết 15 đêm nghỉ miễn phí sẽ không được quy đổi ra tiền mặt cũng như không được cộng dồn sang các năm tiếp theo. Quý khách hàng có thể bán lại đêm nghỉ để thu lợi nhuận hoặc tặng cho bạn bè, người thân và đối tác.

4: Nếu có nhu cầu nghỉ dưỡng, quý khách hàng phải đặt trước ít nhất 30 ngày trong thời gian không phải mùa cao điểm, đặt trước ít nhất 60 ngày trong thời gian là mùa cao điểm.

5: Nếu khách hàng đặt trước ngày nghỉ nhưng không sử dụng và hủy bỏ việc đặt đó ít nhất 15 ngày trước ngày dự kiến sử dụng thì những ngày đã được đặt sẽ không bị tính vào thời gian sử dụng căn hộ của khách hàng.

6: Ngược lại, trong trường hợp khách hàng đặt trước ngày sử dụng nhưng không sử dụng và không có thông báo hủy bỏ việc đặt theo quy định trên. Khi đó những ngày đã đặt trước mặc dù khách hàng không sử dụng cũng sẽ được tính vào thời gian sử dụng căn hộ của khách hàng.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN CHI TIẾT TẠI

hotline-1

Trước đây không ít nhà đầu tư đã tự đánh mất quyền lợi của mình chỉ vì chủ quan không tìm hiểu rõ những quy định của Vinpearl trong việc thực hiện và quản lý đêm nghỉ miễn phí. Hoặc có hỏi sale nhưng lại không nhận được câu trả lời thích đáng. Qua đó tầm quan trọng của việc lựa chọn đúng đơn vị tư vấn chuyên nghiệp cũng được khẳng định, đặc biệt là với dự án condotel Vinoasis Nha Trang.

Tìm hiểu thêm: Condotel Phú Quốc

Với 15 đêm nghỉ miễn phí tại Vinoasis Nha Trang, khách hàng sẽ nhận được những gì ?

ảnh cưới resort Ngọc Sương 2

Đây là cơ hội tuyệt vời để quý vị và gia đình có một kỳ nghỉ dưỡng thú vị với vô vàn trải nghiệm độc đáo và mới lạ. Không thể không kể đến là cảm giác nghỉ ngơi tuyệt vời trong một căn hộ khách sạn thiết kế sang trọng với đầy đủ tiện nghi hiện đại. Từ ban công căn hộ khách hàng có thể ngắm trọn vẻ đẹp hùng vĩ của đại dương và nét nên thơ, quyến rũ của khung cảnh toàn dự án.

Đặc biệt khách hàng có thể lựa chọn nghỉ dưỡng trong chính căn hộ khách sạn thuộc quyền sở hữu của mình hoặc trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl nếu muốn.

Bởi dự án condotel Vinoasis Nha Trang nằm trong quần thể sinh thái nghỉ dưỡng Vinpearl nổi tiếng của Vingroup trên đảo Hòn Tre cho nên khách hàng của dự án sẽ được thừa hưởng toàn bộ chuỗi tiện ích nghỉ dưỡng – giải trí cao cấp như  khu vui chơi Vinpearl Land, khu chăm sóc sắc đẹp Vincharm spa, vườn thú Safari…..

Vinpearl-Nha-Trang-duoc-CNN-binh-chon-la-1-trong-30-diem-phai-den-tai-Viet-Nam-9-1523940611-999-width660height429

Đồng thời khách hàng cũng sẽ được trải nghiệm chuỗi dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp đến từ thương hiệu quản lý vận hành hàng đầu Việt Nam – Vinpearl. Khách hàng và gia đình sẽ được miễn phí bữa ăn sáng, xe đưa – đón từ sân bay về dự án, từ dự án tới các khu tham quan trong quần thể và ngược lại.

Nếu quý khách hàng không dùng đến hoặc không dùng hết số lượng 15 đêm nghỉ có thể làm quà tặng người thân, bạn bè…Trong trường hợp khách hàng muốn chuyển nhượng hoặc bán lại có thể liên hệ với chuyên viên tư vấn của mình hoặc phía chuyên viên chăm sóc khách hàng của Vinpearl để hỗ trợ.

loi-ich-15-dem-nghi-vinpearl

Lấy ví dụ với giá thuê trung bình của condotel Vinpearl hiện nay là 3 triệu VNĐ/ đêm. Làm một phép nhân đơn giản quý khách hàng sẽ nhận về khoảng 45 triệu VNĐ. Đây sẽ là một khoản lợi không hề nhỏ khi thời gian quý khách hàng được hưởng ưu đãi này sẽ kéo dài suốt quá trình khách hàng ký kết chương trình cho thuê căn hộ khách sạn với chủ đầu tư Vingroup.

Cùng với chính sách cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 5 năm, sau 5 năm chia sẻ 85% lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh căn hộ từ chủ đầu tư Vingroup. Có thể khẳng định condotel Vinoasis Nha Trang hoàn toàn là kênh đầu tư sinh lời thụ động hoàn hảo !

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHI TIẾT DỰ ÁN TẠI

b2

Tìm hiểu thêm mô hình đầu tư khác:

biệt thự biển

Vinpearl Shophouse Phú Quốc

Nguồn: vinpearlempirecondotel.net

Condotel hòn tre