Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Lời ngay 3,7 tỷ khi đầu tư Vinpearl Empire Condotel chỉ từ 700 triệu nhờ Chương trình ký gửi kỳ nghỉ!

Khách hàng sẽ lời ngay 3,7 tỷ đồng khi đầu tư Vinpearl Empire Condotel với chi phí chỉ từ 700 triệu đồng nhờ Chương trình ký gửi kỳ nghỉ của Chủ đầu tư Vingroup chưa kể tới những khoản lợi nhuận định kỳ hàng năm tư việc cho thuê lại căn hộ khách sạn thông qua Chương trình cho thuê.

TẶNG KHÔNG LỢI NHUẬN 3,7 TỶ ĐỒNG CHO NHÀ ĐẦU TƯ

——————————-

Chính xác mà nói, việc Vingroup dành tặng cho Khách hàng đầu tư 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm trong suốt Chương trình cho thuê cũng không khác gì việc Chủ đầu tư Vingroup đang TẶNG KHÔNG cho Khách hàng một món lời có giá trị không tưởng.

1462516230_0_

Cụ thể:

> Nếu Khách hàng sử dụng 15 đêm nghỉ dưỡng để cùng gia đình tận hưởng những kỳ nghỉ tuyệt vời thì đó là những giá trị về mặt tinh thần vô giá. Không chỉ được thư giãn và cân bằng cuộc sống mà còn được dành những khoảng lặng cho bản thân, cho gia đình, bồi dưỡng tình cảm cùng người thân của mình.

Đẳng cấp sống tại Vinpearl Condotel Nha Trang

> Nếu Khách hàng không sử dụng đến 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm, Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng chúng với nhiều mục đích khác: tặng cho bạn bè, người thân, đối tác làm ăn để củng cố mối quan hệ; hoặc đơn giản là bán lại voucher và nhận về những khoản lời hấp dẫn.

Tạm tính mỗi đêm nghỉ dưỡng tại căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel trung bình là 5 triệu/đêm. 50 năm x 15 đêm = 750 đêm nghỉ. Khách hàng có thể làm một phép tính để tính ra giá trị tại chính mình sẽ được hưởng:

750 ĐÊM X 5 TRIỆU = 3 TỶ 750 TRIỆU ĐỒNG

Như vậy, việc đầu tư Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn không chỉ dễ dàng tính ra dòng lời chắc chắn trong 5 năm đầu (Cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 5 năm => HOÀN VỐN 50% SAU 5 NĂM), Nhà đầu tư còn NẮM CHẮC TRONG TAY KHOẢN LỜI LÊN TỚI 3, 7 TỶ ĐỒNG nhờ Chương trình ký gửi kỳ nghỉ.

vinpearl empire condotel le thanh ton

CHỈ CÒN 47 CĂN HỘ KHÁCH SẠN

VINPEARL EMPIRE CONDOTEL LÊ THÁNH TÔN

(Dành cho Nhà đầu tư nào có quyết định nhanh nhất)

icon dang ky

 

CĂN HỘ KHÁCH SẠN – CONDOTEL ĐANG LÀ XU HƯỚNG ĐẦU TƯ SỐ 1 THẾ GIỚI

Hiệu quả sinh lời của căn hộ khách sạn – condotel đã được những Nhà đầu tư trên thế giới khẳng định. Donal Trump là Nhà đầu tư điển hình thành công trong lĩnh vực đầu tư căn hộ khách sạn – condotel. Đặc biệt, hình thức đầu tư timeshare cho phép Nhà đầu tư được sinh lời một cách THẢNH THƠI TRỌN ĐỜI với Cam kết lợi nhuận cao.

VINPEARL VILLAS & CONDOTEL – SINH LỜI THẢNH THƠI, TRỌN ĐỜI THƯ THÁI

Lợi nhuận được đảm bảo; rủi ro được giảm thiểu tối đa; kênh đầu tư ổn đình và dài lâu; vừa bảo toàn dòng tài chính, vừa gia tăng giá trị theo thời gian! Là một Nhà đầu tư thông minh thì không có lý do gì lại bỏ qua một kênh đầu tư KHÔNG BAO GIỜ LỖ như Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TRỰC TIẾP!

biet thu bien

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre