Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Lợi ích vàng khi sở hữu căn hộ Vinpearl Empire Condotel tại thời điểm hiện tại

Condotel là loại hình sản phẩm bất động sản thu lời cao theo thời gian, có tính ổn định. Chính vì thế Dự án Vinpearl Empire Condotel được các chuyên gia đánh giá là dự án với nhiều ưu việt tiềm năng được nhiều nhà đầu tư mong đợi trong năm 2016.

Những lợi ích của việc sở hữu căn hộ Vinpearl Empire Condotel trước khi hoàn thành:

Trên thế giới, đối với hầu hết các giao dịch cho loại hình bất động nghỉ dưỡng cao cấp này, những nhà đầu tư sớm dễ sở hữu những căn hộ đẹp, sẽ có lợi nhuận cao hơn theo thời gian với tỷ suất sinh lời cao gấp đôi – gấp ba. Khi Dự án Vinpearl Empire Condotel hoàn tất xây dựng và đưa vào hoạt động, thật không hiếm để bán lại với giá cao gấp đôi so với giá gốc hoặc có thể hơn.

vinpearl-empire-condotel-co-hoi-dau-tu

Dự án Vinpearl Empire Condotel – Cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư

Tất cả những sự tăng giá đó diễn ra trong vòng từ 18 – 24 tháng khiến các nhà đầu tư lấy lại vốn trong thời gian ngắn mà lại còn sinh lời hấp dẫn

Không chỉ vậy, Dự án Vinpearl Empire Condotel của chủ đầu tư Vingroup có chính sách hỗ trợ vay vốn cực kỳ ưu đãi Vay 65%, lãi suất 0% hỗ trợ 12 tháng. Điều đó giải quyết vấn đề tài chính cho các nhà đầu tư có số vốn hạn hẹp nhưng vẫn có thể đầu tư sinh lời với lãi suất cao.

vay-von-vinpearl-empire-condotel

Dự án Vinpearl Empire Condotel có hệ thống hỗ trợ vay vốn hấp dẫn

Ngoài ra , trong thời gian này chủ đầu tư cam kết với các nhà đầu tư sẽ được hưởng 10% giá trị căn hộ với thời gian cam kết 5 năm. Cùng đó là chính sách nghỉ dưỡng 15 đêm trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống khách sạn Vinpearl

Bạn mua một Bất động sản trong tương lai với giá hiện tại.

Cơ hội để mua một dự án Condotel tại giai đoạn tiền xây dựng là khá tốt. Hầu hết tất cả các dự án Condotel đều bán ở giai đoạn tiền xây dựng chính vì thế, những nhà đầu tư Bất động sản hiểu biết rằng giá mua tại giai đoạn tiền xây dựng có thể là một giá hời và tài sản đó có thể bán với một giá cao hơn một khi nó đã hoàn thành và đưa vào hoạt động.

vinpearl-empire-condotel-co-hoi-dau-tu-hap-dan

Vinpearl Empire Condotel dự kiến sẽ là cơ hội đầu tư hấp dẫn

vinpearl-empire-condotel-nha-trang

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Dự án Vinpearl Empire Condotel cũng không phải ngoại lệ, khi nhìn thành công của các dự án nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl trước như: Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Phú Quốc các nhà đầu tư đều sinh lời cao theo thời gian

Dự án được xây dựng trên tổng diện tích 6500m2, với chiều cao 41 tầng, trong đó có 2 tầng hầm, 4 tầng Trung tâm thương mại Vincom, 2 tầng tiện ích 5 sao với những tiện ích nổi bật như: sảnh tiếp khách sang trọng, spa, gym, nhà hàng, quầy bi-a, khu ẩm thực… Với 35 tầng căn hộ, thiết kế diện tích từ 42m2 – 130m2 (gồm từ 1-3 PN), dự kiến sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 900 căn hộ khách sạn cao cấp, trong đó số lượng căn hộ diện tích nhỏ chiếm tới 70%, ngân hàng hỗ trợ vay tới 65%.

  • Căn 1 phòng ngủ (diện tích từ 40m2- 60m2
  • Căn 2 phòng ngủ (diện tích từ 70- 90m2)
  • Căn 3 phòng ngủ (diện tích từ 100m2- 130m2

Liên hệ tư vấn:

09.6226.9229Mr. Tuấn – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas
0972.99.9229Mr. Đại Hưng – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas
0947.29.1234Mr. Vinh Đỗ – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Xem thêm:

Thiết kế hiện đại của Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Lợi ích khi đầu tư vào Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre