Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

KHÔNG THỂ BỎ QUA NHỮNG LỢI ÍCH KHI ĐẦU TƯ BIỆT THỰ VINPEARL GOLF LAND NHA TRANG

Những lợi ích đầu tư biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang đang có sức hút đặc biệt với nhà đầu tư giữa cơn sốt bất động sản nghỉ dưỡng đang ngày càng tăng nhiệt.

Nhà đầu tư có quyền sở hữu trọn đời căn biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang

Khi hoàn tất thanh toán, lợi ích đầu tiên chủ đầu tư sẽ nhận được là giấy chứng nhận quyền sử dụng cho biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang. Sau thực hiện cam kết cho thuê 10 năm liên tiếp, chủ đầu tư sẽ có toàn quyền sử dụng tài sản hoặc thừa kế cho thế hệ mai sau.

Một trong những lợi ích cộng thêm sau quyền sở hữu cố định biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang. Chủ đầu tư sẽ có “ngôi nhà thứ hai” tọa lạc tại một trong 10 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Vị trí đắc địa này sẽ đem đến cho du khách tầm nhìn khoáng đạt, vừa hướng ra một trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới vừa ngắm nhìn được sự quyến rũ của sân golf có cảnh quan thiên đẹp nhất Việt Nam.

Trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng hàng đầu với thiết kế tích hợp “All in one”

Một trong những lợi ích đầu tư biệt thự biển hấp dẫn nhất, đó là nhà đầu tư sẽ được tận hưởng các dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp mà không cần phải đi quá xa. hệ thống biệt thự biển xinh đẹp với hồ bơi riêng biệt, nhà hàng, quán bar, sân golf 18 lỗ, khu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp trên mặt biển duy nhất tại Việt Nam, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land

Thể hiện đẳng cấp thượng lưu khi mua biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang

khi sở hữu “ngôi nhà thứ hai” trị giá triệu đô ở thành phố biển lớn nhất Việt Nam. Bên cạnh cơ hội sinh lời cao, nhà đầu tư còn được tặng 15 đêm nghỉ tại villa/năm tại toàn bộ hệ thống nghỉ dưỡng của Vingroup.

Tiềm năng tăng giá cao là lợi ích hấp dẫn của biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang

Với chính sách cam kết chia sẻ lợi nhuận của chủ đầu tư Vingroup sẽ giúp đảm bảo lợi ích cho nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Theo đó, nhà đầu tư sẽ nhận được 85% doanh thu trong 10 năm liên tiếp từ chương trình cho thuê biệt thự đã mua. Lợi nhuận này không thấp hơn 10%/năm (theo VNĐ) và 8%/năm (theo USD) giá trị biệt thự.

Ngoài ra, nhà đầu tư có thể nhận 25% giá trị biệt thự khi không nhận cam kết dòng tiền 3 năm đầu tiên theo chương trình cho thuê.

Chính sách đồng sở hữu

 Một trong những ưu việt khi đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng của Vingroup đó là chính sách đồng sở hữu, cho phép nhiều người cùng tham gia góp vốn đầu tư và đứng tên trong quyền sở hữu biệt thự. Với chính sách này, mỗi căn biệt thự có giá từ 15 – 20 tỷ đồng và ba nhà đầu tư cùng tham gia, chỉ cần số tiền từ 5- 7 tỷ đồng đã có thể sở hữu một “thiên đường nghỉ dưỡng” đẳng cấp.

Xu hướng đầu tư an toàn với chiến lược kinh doanh thông minh từ Vingroup

Một trong những yếu tố giúp chủ đầu tư yên tâm lựa chọn Biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang chính là uy tín và chiến lược kinh doanh thông minh từ chủ đầu tư Vingroup.

Tập đoàn Vingroup đã ký kết hợp tác với các hãng lữ hành quốc tế để đảm bảo nguồn khách cho các khu nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng xây dựng một hệ thống quản lý chất lượng và bảo trì cơ sở hạ tầng tốt nhất Việt Nam.

Với chính sách ưu đãi, cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư uy tín bậc nhất tại Việt Nam sẽ là bảo chứng về lợi ích đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trang.

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre