Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Lợi ích khi đầu tư dự án The Sapphire Hạ Long

The Sapphire Hạ Long 1 sản phẩm cao cấp đến từ chủ đầu tư MIKGroup với nhiều lợi ích cho khách hàng khi đầu tư dự án The Sapphire, vậy lợi ích đó là gì?

Lợi ích thứ nhất Cam kết lợi nhuận 10%/năm hoặc chiết khấu 25% GBCH 

Trong khi các dự án condotel khác chỉ đưa ra cho quý khách hàng một hình thức nhận lợi nhuận duy nhất từ hoạt động cho thuê căn hộ đó là chia sẻ lợi nhuận hoặc cam kết lợi nhuận tối thiểu. Thì tại dự án The Sapphire Hạ Long, quý khách hàng sẽ được chủ động lựa chọn 1 trong 2 hình thức nhận lợi nhuận. Đúng với tiêu chí luôn tôn trọng và đề cao quyền lợi của khách hàng trong mọi trường hợp.

  • Khách hàng nhận 85% lợi nhuận trước thuế từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10%/năm tính trên GBCH. Hiểu đơn giản là chủ đầu tư sẽ cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 5 năm cho khách hàng.
  • Khách hàng nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương chiết khấu 25% GBCH. Từ năm thứ 4 & 5 khách hàng nhận 85% lợi nhuận trước thuế từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10%/năm tính trên GBCH.

Dù lựa chọn hình thức nào thì người được hưởng lợi ích đầu tư condotel Sapphire Hạ Long nhiều nhất vẫn là quý khách hàng với con số lợi nhuận trung bình đạt gần 270 triệu/năm. Dưới đây là bảng tính lợi nhuận chi tiết từ chủ đầu tư, mời quý khách hàng tham khảo !

BẢNG TÍNH LỢI NHUẬN KHÁCH HÀNG
Giá căn hộ 2.500.000.000 VNĐ
Giá cho thuê phòng/đêm 2.187.911 VNĐ
Công suất phòng/năm 75%
Số ngày khai thác 274
Doanh thu 598.940.705 VNĐ
Chi phí vận hành 35%
Tổng chi phí 281.502.131 VNĐ
Lợi nhuận 317.438.574 VNĐ
CĐT giữ lại lợi nhuận 10%/năm 47.615.786 VNĐ
Lợi nhuận khách hàng 90%/năm 269.822.788 VNĐ
Tỷ suất sinh lời 10,79%

Ngoài ra, nếu quý khách hàng không tham gia chương trình hỗ trợ lãi suất, thanh toán đủ và đúng hạn sẽ được chiết khấu 4% GBCH (trừ trực tiếp vào giá bán). Như vậy, số vốn đầu tư mà quý khách hàng phải bỏ ra để sở hữu căn hộ khách sạn 5 sao view Vịnh Hạ Long sẽ còn thấp hơn rất nhiều so với con số dự kiến ban đầu.

Lợi ích thứ 2: Vay vốn 70% GTCH lãi suất 0% trong 18 tháng

loi-ich-dau-tu-condotel-sapphire-ha-long

Giá bán thực tế của các căn hộ khách sạn Sapphire Hạ Long dao động từ 1,9 tỷ VNĐ – 5,4 tỷ VNĐ. Tuy nhiên nếu tham gia chương trình hỗ trợ vay vốn quý khách hàng sẽ chỉ cần phải bỏ ra 30% GTCH, tức khoảng 750 triệu vốn đầu tư ban đầu để chính thức sở hữu căn hộ khách sạn trị giá trên 2,5 tỷ VNĐ.

70% GTCH còn lại quý khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn trong 25 năm. Chủ đầu tư miễn lãi, ân hạn nợ gốc, phí trả nợ trước hạn trong 18 tháng. Đây là cơ hội tốt để những nhà đầu tư có nguồn tài chính nhàn rỗi thấp có thể tranh thủ thời gian miễn lãi để huy động nguồn vốn hoặc thanh khoản tài sản.

Riêng những nhà đầu tư có tài chính lớn có thể cùng lúc đầu tư nhiều căn hộ khách sạn The Sapphire Hạ Long hoặc đổ dòng tiền vào các kênh đầu tư khác để đảm bảo an toàn cũng như khai thác tối đa lợi nhuận từ dòng tiền của mình.

Lợi ích thứ 3: tặng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm

loi-ich-dau-tu-condotel-sapphire-ha-long

Tại condotel The Sapphire Hạ Long, quý khách hàng sẽ được chủ đầu tư tặng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm. Như vậy quý khách và gia đình có thể thoải mái tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp trong chính căn hộ khách sạn thuộc quyền sở hữu của mình hoặc có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống resort, khách sạn do Best Western quản lý tại Việt Nam.

Ưu đãi này sẽ kéo dài cho đến khi thời hạn hợp đồng ủy thác kinh doanh cho thuê căn hộ kết thúc. Trong trường hợp không dùng hết 15 đêm nghỉ quý khách hàng có thể dành tặng bạn bè, người thân hoặc bán lại để thu về lợi nhuận. Với mức giá trung bình 3,5 triệu/phòng/đêm, mỗi năm quý khách hàng có thể thu về hơn 50 triệu VNĐ từ việc bán lại đêm nghỉ.

Trên đây là 3 lợi ích đầu tư condotel Sapphire Hạ Long chắc chắn sẽ làm hài lòng quý nhà đầu tư, ngay cả những nhà đầu tư khó tính nhất. Hiện tại tính là thời điểm tuyệt vời để quý khách hàng xuống tiền đầu tư vì vậy quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhanh & chính xác nhất !

Xem thêm:

Vị trí dự án The Sapphire Residence

The Sapphire Residence S2

Condotel hòn tre