Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Lợi ích kép từ việc đầu tư căn hộ khách sạn – Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Dự án Vinpearl Empire Condotel là hệ thống căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng hàng đầu tại Vịnh Nha Trang. Hiện nay khái niệm Condotel còn quá mới mẻ song đây vẫn là loại hình bất động sản cao cấp được kỳ vọng như một phương án đầu tư đầy tiềm năng.

Vinpearl Empire Condotel đánh thức tiềm năng nghỉ dưỡng

Thời gian qua, khi thị trường BĐS trên đà hồi phục và tăng trưởng mạnh thì cũng là lúc phân khúc thị trường BĐS nghỉ dưỡng trở thành cuộc chơi của những nhà đầu tư chuyên nghiệp sau kỳ “ngủ đông” khá dài.

Những dãy núi cao nhấp nhô chạy dài ra biển Đông tạo thành các kỳ quan thiên nhiên và các đầm,cùng môi trường khí hậu ôn hoà, tất cả tạo nên một thiên đường nghỉ dưỡng lí tưởng hàng đầu tại Việt Nam. Với lợi thế như vậy ,Vịnh Nha Trang trở thành nơi “hội tụ” của các dự án BĐS nghỉ dưỡng. có thể phát triển các loại hình du lịch đa dạng: du lịch nghỉ dưỡng, du lịch săn bắn, du lịch bơi lặn, du lịch leo núi, du lịch biển đảo…

Trong dòng chảy của thị trường BĐS nghỉ dưỡng, phải nói rầm rộ nhất hiện nay là các dự án biệt thự thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas và các dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl Empire Condotel

vinpearl-empire-condotel-tiem-nang

Dự án Vinpearl Empire Condotel sẽ đánh thức tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang

Hiện nay, Vịnh Nha Trang đang chứng kiến nhiều dự án đang triển khai khá rầm rộ, toàn đảo như một đại công trình. Nhiều doanh nghiệp BĐS lớn trong nước đã “xí phần” và đầu tư hàng chục nghìn tỉ đồng để xây dựng các khu đô thị, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp từ 3-5 sao tại “thiên đường du lịch” này.

Mới đây nhất, Tập đoàn Vingroup đã dự kiến cho ra mắt dự án căn hộ khách sạn cao cấp Vinpearl Empire Condotel với tổng vốn đầu tư lớn nhằm “đón sóng” đầu tư sinh lợi tại đây

Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Điểm khác biệt so với nhiều dự án condotel đang triển khai tại Nha Trang, Vinpearl Empire Condotel đạt tiêu chuẩn quốc tế nghỉ dưỡng 5 sao với đầy đủ hệ thống tiện ích dịch vụ đem đến cho du khách địa điểm nghỉ dưỡng lí tưởng.

Vinpearl-Empire-Condotel-Nha-Trang

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Được xây dựng trên diện tích 6500m2, với độ cao 41 tầng Dự án Vinpearl Empire Condotel tại Nha Trang của tập đoàn Vingroup dự kiến cung cấp ra thị trường 924 căn hộ khách sạn cao cấp. Các căn hộ được bố trí từ 1 – 3 phòng ngủ với diện tích từ 41 – 124m2, trong đó số lượng căn diện tích nhỏ chiếm 70%. Dự án Vinpearl Empire Condotel bao gồm 41 tầng với 33 tầng condotel, 1 tầng sảnh & các tiện ích, 5 tầng TTTM Vincom, 2 tầng hầm.

Vinpearl Empire Condotel – lợi ích kép

Trong “dòng chảy” vốn đầu tư vào các dự án BĐS nghỉ dưỡng thì Condotel đang trở thành kênh đầu tư mới đầy hấp dẫn và là “sản phẩm của sự khác biệt”. Theo các nhà làm du lịch, với lợi thế đường biển dài, nhiều bãi biển đẹp, nhiều thắng cảnh, tiềm năng phát triển condotel tại Việt Nam mở ra những triển vọng lớn.

Theo các chuyên gia BĐS, đối với nhà đầu tư, điều thú vị cho người quyết định đầu tư vào Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn chính là những chính sách bán hàng ưu đãi hàng đầu của Tập đoàn Vingroup, và những cam kết uy tín sinh lời trong nhiều năm

co-hoi-dau-tu-vinpearl-empire-condotel

Cơ hội đầu tư Vinpearl Empire Condotel đang được mở ra cho các nhà đầu tư

Điểm khác biệt của Vinpearl Empire Condotel so với các dự án căn hộ thông thường khác chính là việc Condotel mang lại “lợi ích kép”. Theo đó, người mua vừa có thể sở hữu một căn hộ trong một khách sạn do tập đoàn quản lý danh tiếng điều hành; lại vừa khẳng định được “đẳng cấp” khi muốn sống ở những căn hộ đặc biệt như khách sạn mà lại được hưởng nhiều ưu đãi khác như giảm giá dịch vụ ẩm thực trong khách sạn; đưa đón miễn phí, hệ thống tích điểm, được chăm sóc sức khỏe miễn phí… Mô hình kinh doanh này cũng cho phép chủ sở hữu căn hộ trong khách sạn ngoài thời gian sử dụng, có thể ủy thác để các đơn vị vận hành, quản lý và khai thác khách sạn cho khách du lịch thuê lại nhằm sinh lời.

Đối với dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang chủ đầu tư Vingroup cam kết với nhà đầu tư được hưởng 10% giá trị căn hộ khách sạn bằng VND trong vòng 5 năm. Đây là cơ hội vàng sinh lời cho các nhà đầu tư bởi ưu đãi đặc biệt chỉ riêng chủ đầu tư Vingroup
+ 15 đêm nghỉ dưỡng trao đổi trong hệ thống khách sạn Vinpearl
+ Các nhà đâu tư được hỗ trợ vay 65%,  với lãi suất 0% hỗ trợ 12 tháng.

dau-tu-vao-vinpearl-empire-condotel

Vingroup sẽ cam kết lợi nhuận 10% / năm trong vòng 10 năm khi đầu tư vào Vinhomes Empire Condotel

Có thể nói, BĐS nghỉ dưỡng Condotel chính là sân chơi của những chủ đầu tư quyết đoán. Dòng chảy vốn đầu tư vào dự án căn hộ khách sạn “Vinpearl Empire Condotel” chắc chắn sẽ không dừng lại trong thời gian tới khi phân khúc này vẫn còn nhiều tiềm năng phát triển.

Liên hệ tư vấn:

09.6226.9229Mr. Tuấn – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas
0972.99.9229Mr. Đại Hưng – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas
0947.29.1234Mr. Vinh Đỗ – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Xem thêm:

Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel tại Nha Trang

Tổng quan dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre