Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Khi Vinpearl Empire Condotel là “chiếc bánh ngọt Trung Quốc cho các nước tư bản xâu xé”

Đại dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel của tập đoàn Vingroup ngay từ khi ra mắt đã liên tục trong tình trạng “cháy hàng” vì nhu cầu quá lớn của khách hàng và các nhà đầu tư. Có người còn ví von rằng, Vinpearl Empire Condotel hiện nay không khác gì một “chiếc bánh ngọt Trung Quốc cho các nước tư bản xâu xé”, giống như tình trạng của Trung Quốc hồi cuối thế kỷ XIX.

Cuối thế kỷ XIX, các nước tư bản đổ xô đi xâm lược thuộc địa để thực hiện kế hoạch bá chủ thế giới của mình. Đất nước Trung Quốc có dân số đông nhất thế giới, lại giàu tài nguyên thiên nhiên, là thị trường buôn bán giàu có. Tất cả các nước tư bản đều hướng con mắt thèm thuồng vào Trung Quốc và xâu xé, tranh giành nhau. Người ta truyền tay nhau một bức ảnh ẩn dụ cho tình trạng này của Trung Quốc: Trung Quốc giống như một chiếc bánh ngọt, các nước tư bản mỗi nước một phần bánh nhưng vẫn tranh giành nhau và không thỏa mãn cơn khát thuộc địa.

Vinpearl Empire Condotel

Vinpearl Empire Condotel của tập đoàn Vingroup hiện tại cũng chẳng khác nào một “chiếc bánh ngọt” được các nhà đầu tư và khách hàng theo đuổi. Bởi tại Vinpearl Empire Condotel có quá nhiều yếu tố hấp dẫn khiến không ai có thể rời mắt. Dự án này ngay khi ra mắt vào ngày 23/01 tại Hà Nội đã gây nên một cơn sốt mới cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

Vị trí địa lý đặc biệt của Condotel Nha Trang

Đặt tại thành phố Nha Trang nổi tiếng với những bãi biển xanh cát trắng đã là một lợi thế của Vinpearl Empire Condotel. Tại các khu du lịch nổi tiếng thế giới, nếu được ở trong căn hộ khách sạn thì sẽ là điều thật tuyệt vời đối với các du khách! Và điều tuyệt vời ấy đã xảy ra tại Nha Trang, vì Condotel Nha Trang chính là một khu căn hộ khách sạn cao cấp bậc nhất.

Trên con đường Lê Thánh Tôn số 44-46, Vinpearl Empire Condotel chỉ cách bãi biển Nha Trang 300m, cách quảng trường trung tâm 200m. Vị trí này giúp Vinpearl Empire Condotel Nha Trang như một khu nghỉ dưỡng trung tâm và tỏa sáng nhất Nha Trang.

Vinpearl Empire Condotel vi tri vang

Thiết kế đặc biệt của Condotel Nha Trang

Vinpearl Empire Condotel còn đặc biệt vì được thiết 2 mặt với hình chữ L độc đáo. 2 tòa tháp cao 41 tầng vuông góc với nhau theo hình chữ L làm nên một khối kiến trúc đồ sộ và choáng ngợp. Một mặt view hướng thành phố biển Nha Trang, một mặt view hướng biển Đông, khiến cho khách hàng đặc biệt yêu thích không gian tại đây.

Condotel Nha Trang

Các dự án Condotel Nha Trang cũng được thiết kế đặc biệt trong từng căn hộ và các tiện ích. Khu căn hộ khách sạn với hình thức Studio mới xuất hiện khiến cả những người độc thân chú ý. Studio là căn hộ liền phòng có diện tích chỉ từ 41-45 m2, thích hợp với người độc thân đi du lịch hay những cặp đôi đang yêu nhau, cặp vợ chồng mới cưới đi tuần trăng mật. Chính vì sự xuất hiện của Studio mà Vinpearl Empire Condotel cũng là gương mặt mới mẻ hơn trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng.

Tiện ích hoàn hảo của Condotel Nha Trang

Vinpearl Empire Condotel nổi bật với 5 tầng Trung tâm thương mại VinCom quá đỗi rộng lớn và hoành tráng. Mỗi tầng của Vincom chuyên biệt về những mặt hàng khác nhau, tạo nên một khu mua sắm dịch vụ vô cùng quy mô và được yêu thích. Có thể nói, từ những nhu cầu cơ bản đến khó tính nhất, Vincom của Vinpearl Empire Condotel đều có thể đáp ứng được.

Tien ich Vinpearl Empire Condotel

Ngoài hệ thống TTTM, Vinpearl Empire Condotel còn có hệ thống Bar, Lounge, Club dành cho giới trẻ thoải mái giải trí và thư giãn. Các nhà hàng ẩm thực cũng vô cùng rộng lớn và phong phú. Bên cạnh đó là khu vực rèn luyện thể chất: Hồ bơi, Gym, Spa cũng “chất” không kém với sự cao cấp và hiện đại. Tất cả làm nên một khu Condotel số 1 về sự đẳng cấp.

Quả thật Vinpearl Empire Condotel đang là một “chiếc bánh quá đỗi ngọt ngào” mà ai ai cũng thèm khát. Chắc hẳn sau Vinpearl Empire Condotel, tập đoàn Vingroup sẽ còn cho ra mắt nhiều dự án căn hộ khách sạn cao cấp khác nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu các khách hàng của mình.

Xem thêm:

Mặt bằng dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinpearl Empire Condotel

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre