Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Khách du lịch tăng vọt, bất động sản lưu trú Hạ Long bùng nổ

Khách du lịch tăng chóng mặt trong năm 2019, chính sự tăng trưởng mang lại nhiều lợi thế cho bất động sản lưu trú Hạ Long bùng nổ.

Khách quốc tế đến Quảng Ninh chiếm 1/3 tổng khách quốc tế tới Việt Nam

Theo thống kê từ Sở du lịch tỉnh Quảng Ninh thì 6 tháng đầu năm 2019, Quảng Ninh đã đón 8,5 triệu lượt khách, tăng 14% so với cùng kỳ. Con số này cao gần gấp đôi 4,3 triệu lượt khách đến Đà Nẵng nửa đầu 2019. Đặc biệt riêng khách quốc tế đến Quảng Ninh 6 tháng qua đạt 2,8 triệu lượt, bằng 1/3 tổng lượng khách ngoại của cả nước nửa đầu năm nay.

Có thể thấy sau khi 3 hạng mục giao thông nghìn tỷ là cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, cao tốc Vân Đồn – Hạ Long đi vào vận hành đã tạo đà cho du lịch Quảng Ninh tăng trưởng với tốc độ phi mã.

bat-dong-san-ha-long-huong-loi-lon-tu-san-bay-van-don

> Xem thêm: Công suất phòng của dự án Hạ Long Bay View

Với sự hoàn thiện hệ thống sân bay, cảng tàu, đường bộ, du khách đến Hạ Long bằng cách nào cũng tiện. Đây chính là lý do giúp cho Quảng Ninh dẫn đầu cả nước về số lượng khách tới tỉnh, đặc biệt là dòng khách hạng sang. Kể từ khi cảng tàu khách quốc tế Hạ Long khai trương, lượng tàu khách 5 sao đã cập bến tập lập chở theo hàng nghìn khách ngoại tới Hạ Long. Mới đây,  tỷ phú Anh Joe Lewis – ông chủ CLB Tottenham đã đem siêu du thuyền trị giá 150 triệu USD cập Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, đánh dấu 1 cột mốc mới trên bản đồ du lịch tỉnh.

Dòng khách hạng sang tăng, bất động sản lưu trú Hạ Long bùng nổ

Sự tăng trưởng nhanh về du lịch với số lượng khách quốc tế tới Quảng Ninh gia tăng mạnh mẽ đã tạo điều kiện thuận lợi cho bất động sản lưu trú Hạ Long tăng trưởng.

khach-quoc-te-den-ha-long-tang-truong-manh-me

Một điểm nghẽn về du lịch Quảng Ninh trong nhiều năm qua chính là sự thiếu hụt về các cơ sở lưu trú cao cấp và địa điểm vui chơi giải trí, mua sắm. Số lượng các cơ sở lưu trú thiếu hụt khiến cho nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi của du khách không được đáp ứng đủ, dẫn tới doanh thu du lịch không được nhiều.

Nắm bắt được tiềm năng phát triển lớn, thời gian qua các ông lớn BĐS đã đầu tư xây dựng tại Hạ Long những dự án bất động sản quy mô lớn, hình thành lên các khu đô thị đẳng cấp, trung tâm mua sắm hiện đại có khả năng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu vui chơi, nghỉ dưỡng của du khách.

ha-long-bay-view-du-an-dang-dau-tu-nhat-tren-thi-truong-bat-dong-san-ha-long
Trong số các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Hạ Long, condotel Hạ Long Bay View chính là siêu phẩm trong top các dự án condotel Hạ Long đáng đầu tư nhất trong năm 2019.

Bàn giao tháng 10/2019, khi thị trường bất động sản lưu trú Hạ Long đang thiếu hụt nguồn cung bất động sản hạng sang, Hạ Long Bay View có nhiều lợi thế sinh lời lớn. Đặc biệt với dòng khách hạng sang tới tỉnh tăng trưởng nhanh thì lợi nhuận từ cho thuê căn hộ Hạ Long Bay View có thể nhận được sẽ là con số cực LỚN.

> Xem thêm: Tiện ích dự án Hạ long bay view 

Condotel hòn tre