Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

HOT: tặng ngay 7 đêm nghỉ dưỡng khi mua Vinpearl Empire Condotel trong tháng 8

Đối với Nhà đầu tư, điều cốt yếu nhất khi xuống tiền đầu tư cho một sản phẩm chính là khi sản phẩm đó mang tới lợi ích cho mình. Đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn ngay hôm nay – trong tháng 8 này để được tặng thêm 7 đêm nghỉ dưỡng trong năm đầu tiên. Chương trình ưu đãi chỉ còn 10 ngày – số lượng sản phẩm lại có hạn nên Nhà đầu tư nên thông minh trong quyết định của mình.

Ưu đãi vàng chỉ trong tháng 8

Ưu đãi vàng cho Nhà đầu tư chỉ trong tháng 8 này chính là: Nhà đầu tư được tặng ngay thêm 7 đêm nghỉ dưỡng khi mua căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn trong tháng 8 dương lịch – tháng 7 âm lịch.

Tìm hiểu chi tiết điều kiện & thời gian áp dụng

icon dang ky

Lưu ý: thời gian áp dụng chương trình ưu đãi chỉ còn 10 ngày ngắn ngủi, thêm nữa, số lượng căn hộ Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn hiện nay chỉ còn 133 căn hộ. Chính vì thế, Nhà đầu tư muốn được nhận ưu đãi nên có quyết định nhanh chóng.

GIỚI THIỆU VỀ VINPEARL EMPIRE CONDOTEL LÊ THÁNH TÔN

—————————

Là dự án tiên phong cho phân khúc căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel của tập đoàn Vingroup; được xây dựng trên con đường Lê Thánh Tôn của thành phố biển Nha Trang với các view ngoạn mục: view trực diện biển, view thành phố giúp đem đến lợi thế hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng.

Vinpearl Empire Condotel Le Thanh Ton

Đặc biệt, là loại hình mới: không đẳng cấp bằng biệt thự biển nghỉ dưỡng nhưng chắc chắc cao hơn những khách sạn nghỉ dưỡng thông thường nhờ sự kết hợp độc đáo giữa căn hộ cao cấp cùng các tiện ích khách sạn tiêu chuẩn 5 sao giúp chi phí thuê căn hộ nghỉ dưỡng hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng nghỉ dưỡng hơn. Điều này hứa hẹn công suất phòng của dự án sẽ rất cao.

Được xây dựng với tòa căn hộ khách sạn cao 41 tầng, trong đó có 2 tầng hầm để xe, 5 tầng tiện ích, 1 tầng sảnh lougne và 33 tầng căn hộ khách sạn tạo nên một không gian nghỉ dưỡng vô cùng sang trọng và ấn tượng.

Dau tu vinpearl Empire Condotel Le Thanh Ton

Thiết kế 2 loại phòng: studio và 2 phòng ngủ – đánh đúng vào đối tượng khách hàng nghỉ dưỡng nhiều nhất hiện nay giúp gia tăng công suất hoạt động cho căn hộ.

Thêm nữa, các tiện ích đẳng cấp tại khu căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn như: khu vui chơi giải trí, bể bơi ngoài trời, dịch vụ spa; hệ thống chăm sóc sức khỏe,… sẽ mang đến cho du khách những giây phút tận hưởng tuyệt vời nhất.

Xem Thêm

Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn : Chỉ còn 112 căn hộ chưa có chủ nhân

Vinpearl Empire Condotel : Vị trí tăng trưởng du lịch nhanh nhất Đông Nam Á

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre