Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

HOT Có thật Vingroup chuẩn bị xây 1000 căn Condotel ở Đà Lạt hay không?

Mới đây thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang sôi sục với thông tin Vingroup chuẩn bị xây dựng một khu nghỉ dưỡng với quy mô 1000 phòng Condotel tại Đà lạt. Liệu thông tin này có chính xác hay không? Nếu chính xác thì bao giờ chủ đầu tư sẽ xây dựng? Bao giờ sẽ mở bán để khách hàng có cơ hội đầu tư?

condotel-tai-da-lat

Thực tế đã chứng minh bất kỳ một dự án Condotel nào của Vingroup được tung ra thị trường, thì dự án đó sẽ là tâm điểm của giới đầu tư mà cụ thể ở đây là Vinpearl Empire Condotel, Vinpearl Riverfront Condotel, Vinpearl Condotel Phú Quốc, Vinpearl Beach Front Condotel…những dự án đã kể trên đã tạo ra những kỳ tích về thời gian mở bán. Lý giải điều này, nhiều chuyên gia cho rằng “Vingroup luôn khôn khéo trong việc tạo sự khác biệt cho những dự án nghỉ dưỡng của mình từ vị trí, thiết kế nội thất cảnh quan cho đến tiềm năng phát triển của dự án”. Do đó, Condotel của Vingroup luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều nhà đầu tư.

Đến thời điểm hiện tại 100% các dự án Condotel tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc đều đã cháy hàng, nhiều nhà đầu tư lo lắng Vingroup sẽ không còn ra mắt sản phẩm nào nữa. Nhưng mới đây thị trường bất động sản lại dậy sóng, tìm kiếm thông tin về dự án Condotel của Phạm Nhật Vượng tại Đà Lạt.

condotel-tai-da-lat

Mặc dù chưa được công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhưng theo những thông tin rò rỉ ra ngoài Vingroup đang rậm rịch triển khai một khu nghỉ dưỡng cực kỳ quy mô tại Đà Lạt. Dự án này sẽ được chính thức xây dựng và mở bán vào cuối quý I hoặc đầu quý II năm 2018, dự kiến sẽ xây dựng khoảng 1000 căn Condotel với tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Điều này có thể là chắc chắn bởi những lý do sau:

+ Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là phân khúc Condotel đang được đại đa các nhà đầu tư quan tâm và ưa chuộng bởi lợi nhuận cao cũng như sự an toàn mà nhà đầu tư sẽ nhận được. Vì vậy những căn Condotel tại Đà Lạt sẽ là một kênh đầu tư đầy hấp dẫn với nhiều khách hàng.

condotel-tai-da-lat

+ Vingroup là một tập đoàn luôn có chiến lược trong việc xây dựng các dự án nghỉ dưỡng của mình, họ luôn lựa chọn những mảnh đất “màu mỡ và hứa hẹn” và Đà Lạt là một trong số đó. Hàng năm có hàng triệu du khách trên khắp cả nước và thế giới đổ về Đà Lạt để du lịch, thăm quan, và sắp tới đây là nghỉ dưỡng bởi cảnh trí, con người, thời tiết và không gian nơi đây. Vì vậy TP. Đà Lạt được đánh giá là nơi hạ cánh cực kỳ lý tưởng cho một dự án bất động sản quy mô nghìn tỉ.

condotel-tai-da-lat

+ Đà Lạt mặc dù sở hữu những tiềm năng du lịch mạnh tuy nhiên các khu resort 5 sao hay 6 sao tại đây thì chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay trong khi đó nhu cầu sử dụng các phòng dịch vụ cao của du khách đang tăng lên. Nguồn cầu tại Đà Lạt đang cao như thế có khi nào Vingroup lại bỏ qua một cơ hội tuyệt vời như thế?

condotel-tai-da-lat

Mặc dù chưa có những thông tin chính thức từ kênh đầu tư này, nhưng tới 99% Vingroup sẽ xây dựng Condotel tại Đà lạt. Với kinh nghiệm và tầm nhìn của một “ÔNG LỚN” – Vingroup khó lòng bỏ qua một cơ hội này. Do đó, nếu khách hàng thực sự quan tâm về Condotel và các dự án của Vingroup thì nên theo dõi thường xuyên hơn những thông tin cập nhật từ chủ đầu tư.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

icon dang ky

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre