Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

HOT Cập nhật tiến độ xây dựng Vinpearl Empire Condotel ngày 23/10

Thời điểm hiện tại có lẽ nhiều nhà đầu tư rất nóng lòng để biết về cập nhật tiến độ xây dựng Vinpearl Empire Condotel, mới đây ngày 23/10 chủ đầu tư đã cập nhật tiến độ của dự án. Và đây là một tin vô cùng vui cho các nhà đầu tư dự án đã xong 100% phần xây dựng cốt và đi vào giai đoạn hoàn thiện.

Tốc độ xây dựng dự án Vinpearl Empire Condotel của chủ đầu tư Vingroup là cực kỳ nhanh chóng. Theo chủ đầu tư dự án Vinpearl Empire Condotel dự án sẽ hoàn thành vào cuối năm 2017 và có khả năng bàn giao cho chủ đầu tư vào đầu năm 2018. Ngoài ra, dự án dự kiến sẽ đưa vào khai thác hoạt động cho thuê vào khoảng quý II năm 2018.

Mới đây chủ đầu tư đã cập nhật những hình ảnh mới nhất về tiến độ xây dựng Vinpearl Empire Condotel, và từ những hình ảnh mà nhà đầu tư cung cấp chúng ta có thể thấy rằng dự án gần như đã hoàn thành việc xây dựng 100% các sàn. Và dự án Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn cùng đã hoàn thành 100% các phần như kính, hầu hết kính đã được lắp ráp và hoàn thành. Dự án cũng được sơn toàn bộ bằng màu trắng sáng từ trên xuống dưới.

tien-do-xay-dung-vinpearl-empire-condotel

Điều này cho thấy rất có thể so với thời gian hoàn thành dự kiến ban đầu của chủ đầu tư và tiến độ xây dựng Vipearl Empire Condotel thực tế là rất sát nhau. Rất có thể, dự án sẽ được bàn giao trước so với thời gian dự kiến bàn giao cho chủ đầu tư, nếu trong quá trình hoàn thiện không gặp rắc rối gì.Hiện tại dự án Vinpearl Empire Condotel đang hoàn thiện nốt phần mặt tiền của dự án.

tien-do-xay-dung-vinpearl-empire-condotel

Vì vậy đây là một tin cực kỳ hữu ích cho những nhà đầu tư đã mua dự án Vinpearl Empire Condotel, để theo dõi và nắm bắt nhiều thông tin về dự án Vinpearl Empire Condotel của chủ đầu tư Vingroup hơn, khách hàng vui lòng theo dõi website Vinpearl Empire Condotel để sở hữu những thông tin vô cùng hữu ích.

BẤM GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN :

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre